CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 633/19 Phú Lợi- Khu 9- P.Phú Lợi- TP.Thủ Dầu Một- Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0369 006 007 –  0987 030 950

Công ty cổ phần suất ăn công nghiệp Sài Gòn được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy phép kinh doanh số : 3702343758 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày: 09/03/2015.

Công ty cổ phần suất ăn công nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trường học… trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Với mong muốn trở thành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp cho mọi khách hàng.

Công ty  đã không ngừng phấn đấu và lớn mạnh từng ngày, với phương trâm “Mang đến bữa ăn ngon cho mọi người”. Suất ăn công nghiệp Sài Gòn luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định chất lượng và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng.

Suất ăn công nghiệp Sài Gòn luôn quan tâm đến việc tổ chức ăn uống hợp vệ sinh, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng hằng ngày cho các anh chị em, cán bộ, công nhân viên của Quý công ty.

THỰC PHẨM AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

+ Chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, có nguồn gốc, được kiểm dịch.

+ Tuân thủ theo quy trình sản xuất và các quy định về ngành do Bộ y tế ban hành (khám sức khoẻ định kỳ, tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm).

+ Mua bảo hiểm tất cả các phần ăn.

+ Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến khi thành phẩm.

+ Đảm bảo tuyệt đối an toàn, chịu trách nhiệm các suất ăn mà Công ty cung cấp.

+ Có Chứng nhận tập huấn về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy do bộ công an cấp.

+ Phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp đúng thời gian, tính toán chi phí hiệu quả, khoa học, nâng cao chất lượng và số lượng bữa ăn.

+ Tuân thủ các qui trình vệ sinh công nghiệp- vệ sinh môi trường. 


Đến với Suất ăn công nghiệp Sài Gòn Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức chi phí phù hợp. Công ty luôn coi chất lượng là lợi thế để cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

Chế biến, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn phải kết hợp với khoa học, để mang đến bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an toàn vệ sinh.

Với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, Suất ăn công nghiệp Sài Gòn không ngần ngại cung cấp suất ăn cho những cơ sở có quy mô vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Dương...Thực đơn luôn được thay đổi thường xuyên đáp ứng khẩu vị giúp CBCNV- công nhân có sức khỏe và tạo nhiều động lực hiệu quả hơn trong công việc.

Hệ thống suất ăn công nghiệp của công ty đang ngày càng phát triển rộng khắp và được nhiều khách hàng tín nhiệm và đặt niềm tin tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên được tổ chức và đào tạo chuyên nghiệp đã đem đến sự hài lòng cho Qúy khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp suất ăn, công ty đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, cam kết nguồn nguyên liệu đầu vào luôn tươi ngon, quy trình chế biến nấu ăn nghiêm ngặt, chặt chẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn cải tiến công nghệ nấu nướng giúp món ăn ngon miệng, đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng…

Suất ăn công nghiệp Sài Gòn có nhận đặt tiệc tất niên, liên hoan, sinh nhật… và các dịch vụ khác khi Quý khách có nhu cầu. Rất hân hạnh nếu được chia sẻ cùng Quý khách những khó khăn đang gặp phải trong vấn đề tổ chức ăn uống cho nhân viên hiện nay.

Chúng tôi tin rằng với sự quan tâm của Quý khách và kinh nghiệm tổ chức phục vụ của Suất ăn công nghiệp Sài Gòn thì bất kỳ khó khăn nào cũng sẽ có giải pháp phù hợp với yêu cầu của Quý vị.

Rất hân hạnh được đồng hành và chăm sóc bữa ăn cho doanh nghiệp của Quý Bạn!

0369 006 007