Bảng giá xe ô tô Nissan tháng 8: Giảm giá tới 120 triệu đồng

Bảng giá xe ô tô Nissan tháng 8: Giảm giá tới 120 triệu đồng

VOV.VN – Với cả 3 mẫu xe bán ra, Nissan Việt Nam tiếp tục giảm giá mạnh mẽ với mức từ 70 – 120 triệu đồng để giúp tăng sức hút dành cho người tiêu dùng.

Nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong các phân khúc tại Việt Nam, nhà phân phối VAD trực tiếp giảm giá đối với cả 3 mẫu xe đang bán tại Việt Nam trong tháng 8 này, gồm: Almera, Navara và Kicks với giá trị cao nhất lên tối 120 triệu đồng.

Cụ thể, mẫu xe Almera nhận được mức giảm 70 triệu đồng dành cho cả 2 phiên bản CVT và CVT Cao cấp; Kicks hoàn toàn mới cũng nhận mức giảm 80 – 90 triệu đồng trong khi Navara phiên bản thấp nhất được giảm 80 triệu đồng và 2 phiên bản cao hơn được giảm 120 triệu đồng.

Hiện tại, nhà phân phối chưa công bố doanh số dành cho các sản phẩm Nissan bán ra tại Việt Nam, nhưng cả 3 đều đang phải cạnh tranh với những đối thủ mạnh. Almera phải cạnh tranh trong phân khúc sedan cỡ B với Hyundai Accent, Toyota Vios, Honda City; Kicks cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị với Toyota Corolla Cross, Honda HR-V, Hyundai Creta; Navara phải đối đầu với Ford Ranger đang áp đảo các mẫu xe bán tải.

Hiện tại, Nissan vẫn chưa bổ sung các mẫu xe mới để cạnh tranh thêm ở các phân khúc khác, một số sản phẩm như X-Trail và Terra mới đã xuấ hiện các thông tin sẽ về Việt Nam nhưng đến nay vẫn chưa xuất hiện.

Nửa cuối năm 2023 sẽ khó khăn cho các xe Nissan khi tất cả đều được nhập khẩu từ Thái Lan, khó cạnh tranh với nhiều đối thủ được lắp ráp trong nước. Các ưu đãi lớn dự kiến sẽ tiếp tục được triển khai dành cho những sản phẩm này trong thời gian tới.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của xe ô tô Nissan trong tháng 8/2023: