Video: Côn đồ bịt khẩu trang cầm gậy đập phá nhà dân bên đường

Video: Côn đồ bịt khẩu trang cầm gậy đập phá nhà dân bên đường

(Kiến Thức) – Một nhóm nam thanh niên gồm 4 người đeo khẩu trang, xăm trổ đi xe máy cầm gậy đến đập phá cửa kính của nhà dân ở bên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm nam thanh niên gồm 4 người xăm trổ đeo khẩu trang, đi xe máy đến trước cửa hàng của nhà dân ở bên đường. Sau đó, có 2 người xuống xe dùng gậy đập vỡ cửa kính của cửa hàng.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, dù chưa rõ nguyên nhân, mâu thuẫn xuất phát từ đâu nhưng hành động của nhóm thanh niên đập phá cửa hàng khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Được biết, sự việc nhóm thanh niên đập phá cửa hàng trên xảy ra vào tối 16/4.

Trong thời gian gần đây, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xảy ra 2 trường hợp côn đồn ngang nhiên vào nhà dân uy hiếp và đập phá nhà.

Cụ thể, tối 11/4, một nhóm người đã vào nhà chị Đặng Thị Thương (SN 1988, ở số 124/38, đường Đô Lương, TP Vũng Tàu) dùng hung khí uy hiếp tất cả 7 người trong nhà, không cho bất cứ ai kháng cự để bên ngoài nhóm người khác dùng xe cuốc đập phá nhà chị. Sau khi phá dỡ hoàn toàn công trình, nhóm người này cho xe cuốc lên xe tải rồi rời khỏi hiện trường.

Cũng trong ngày 11/4, một nhóm người đã đến nhà ông Nguyễn Văn Thông ở 124B1/2, đường Đô Lương, TP Vũng Tàu dùng búa, xà beng đập phá, làm sập hoàn toàn căn nhà mà ông Thông mua cách đây 5 năm.

Trên báo Bà Rịa – Vũng Tàu đưa tin, ngày 16/4, công an TP Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND cùng cấp đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra và làm rõ 2 vụ việc trên.

>>> Mời quý vị độc giả xem video: Nhóm côn đồ dùng hung khí chém nát cửa nhà dân rồi “bình tĩnh” rời đi.

(Nguồn: MXH Giao thông)

Quang Thịnh/Theo kienthuc.net.vn 

Trả lời