Tủ lạnh Bespoke Multidoor mới với quầy minibar sành điệu

Tủ lạnh Bespoke Multidoor mới với quầy minibar sành điệu

Tủ lạnh Bespoke Multidoor tích hợp quầy minibar
Tủ lạnh Bespoke Multidoor tích hợp quầy minibar

Thừa hưởng thiết kế Bespoke thời thượng, dòng tủ lạnh mới sở hữu mặt gương sang trọng, hòa hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, tạo nên không gian bếp đẳng cấp trong ngôi nhà. Quầy minibar sành điệu Beverage Center giúp người dùng dễ dàng lấy nước, pha chế và giữ lạnh đồ uống, đồng thời khẳng định phong cách riêng của bản thân.

Quầy minibar sành điệu là điểm nhấn độc đáo, không chỉ giúp lưu trữ thực phẩm tiện lợi, đây còn là nơi truyền cảm hứng và đại diện cho sự sáng tạo của gia chủ – những người có gu thẩm mỹ riêng khi đưa ra lựa chọn ăn uống phù hợp cho cuộc sống hằng ngày.

Sáng tạo nước uống yêu thích: Nhờ bình tự động làm đầy nước (Autofill Water Pitcher) kèm lõi lọc, người dùng có thể thêm các hương vị trái cây, trà, cà phê… để sáng tạo thức uống đa dạng như detox, coldbrew… và thưởng thức ngay. Bình nước không chứa BPA đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lấy nước nhanh chóng, vệ sinh: Ngăn lấy nước riêng giúp hạn chế vi khuẩn, dễ dàng làm sạch nhờ vòi phun bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để vệ sinh nhanh chóng, đồng thời giảm mùi do vi khuẩn từ không khí trong tủ lạnh gây ra bằng công nghệ tia cực tím liên tục làm sạch bộ lọc. Nhờ đó, người dùng có thể lấy nước lạnh để thưởng thức một cách an toàn và tiện lợi.

Quầy trang trí theo sở thích riêng: 2 ngăn chứa rộng rãi cho người dùng thêm không gian sáng tạo và tiện sắp xếp để lưu trữ mọi đồ uống yêu thích.

Ngoài ra, tủ lạnh này với hiệu suất làm lạnh vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi ngon ở mức tối ưu nhất như đông đá, cấp đông thực phẩm, đông mềm thịt cá, giữ tươi thực phẩm và làm lạnh thức uống… nhờ công nghệ làm lạnh vòm All-Around Cooling; Chế độ Power Cool/Power Freeze: Máy làm đá tự động; Công nghệ Metal Cooling…

Tủ lạnh Bespoke Multidoor mới với quầy minibar sành điệu ảnh 2

Sản phẩm này có dung tích 648L sẽ được ra mắt tại Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 49.900.000 đồng và sẽ có ngay eCard Starbucks trị giá 3 triệu đồng, trả góp 0%, cùng chế độ bảo hành động cơ dài lâu lên đến 20 năm.

Bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Tủ lạnh Bespoke Multidoor mới thừa hưởng tinh túy từ thiết kế đến tính năng của dòng tủ lạnh Samsung cao cấp, mang đến các giải pháp làm lạnh độc đáo, dễ dàng điều chỉnh phù hợp với lối sống của từng cá nhân, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn góp phần định hình phong cách sống cho gia chủ”.