Trúng bộ quà 60 triệu đồng khi mua sản phẩm Samsung tại FPT Shop

Trúng bộ quà 60 triệu đồng khi mua sản phẩm Samsung tại FPT Shop

Chọn mua sản phẩm Samsung tại FPT Shop, khách hàng không chỉ được giảm đến 5 triệu đồng, trả góp 0% lãi suất mà còn có cơ hội trúng bộ quà tặng đẳng cấp trị giá 60 triệu đồng.

Samsung x FPT Shop Lucky Red Edition là bộ quà tặng độc quyền dành riêng cho khách hàng đã tin chọn FPT Shop

Samsung x FPT Shop Lucky Red Edition là bộ quà tặng độc quyền dành riêng cho khách hàng đã tin chọn FPT Shop

Theo đó, từ nay đến ngày 31-12, FPT Shop sẽ giảm giá đến 5 triệu đồng cho điện thoại Samsung và giảm đến 4,5 triệu đồng cho máy tính bảng, thiết bị đeo Samsung. Nếu còn phân vân về vấn đề tài chính, khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm Samsung yêu thích thông qua hình thức trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn đến 12 tháng.

Đáng chú ý, chọn mua các sản phẩm Samsung nổi bật tại FPT Shop trong tháng 12 này, bạn còn có thêm cơ hội trúng 1 trong 10 bộ quà tặng “Samsung x FPT Shop Lucky Red Edition” trị giá 60 triệu đồng. FPT Shop sẽ quay số trên trang random.org để chọn ra 10 khách hàng may mắn trúng bộ quà đẳng cấp vào các ngày 10-12, 17-12-2021 và 1-1-2022. 

Trúng bộ quà 60 triệu đồng khi mua sản phẩm Samsung tại FPT Shop ảnh 1
Samsung x FPT Shop Lucky Red Edition là bộ quà tặng độc quyền dành riêng cho khách hàng đã tin chọn FPT Shop để sở hữu sản phẩm Samsung trong tháng 12. Mỗi phần quà bao gồm 7 sản phẩm cao cấp và độc đáo: Galaxy Z Fold3 256GB trị giá 41.99 triệu đồng, đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 44mm trị giá 6.99 triệu đồng, tai nghe không dây Galaxy Buds2 trị giá 2,99 triệu đồng, đế sạc đôi không dây Samsung trị giá 1.29 triệu đồng, adapter sạc nhanh 1 cổng Type-C Samsung trị giá 490.000 đồng, ốp lưng Galaxy Z Fold3 và dây đeo Watch4 được thiết kế riêng bằng da Epsom cao cấp trị giá lần lượt là 3.99 triệu đồng và 2.260 triệu đồng.
Không chỉ nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất, khách hàng chọn mua sản phẩm công nghệ tại FPT Shop còn có thể an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành tại đây.
Tất cả sản phẩm tại FPT Shop sẽ được bảo hành theo IMEI nên rất chính xác và thuận tiện, sẽ được miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm bạn mua phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Được biết, vào ngày 10-12 vừa qua, 2 khách hàng đầu tiên may mắn sở hữu bộ quà Lucky Red Edition đã lộ diện, đó là: anh N.Đ. Tuấn (Ngụ tại TP Cần Thơ) đã mua máy Galaxy A12 và anh N.H. Bảo (Ngụ tại TP Huế) mua Galaxy Tab A7 Lite tại FPT Shop trong tuần đầu của tháng 12. Như vậy, FPT Shop vẫn còn 8 bộ quà tặng đẳng cấp dành tặng các khách hàng chọn mua sản phẩm Samsung ngay hôm nay.

KIM THANH

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/trung-bo-qua-60-trieu-dong-khi-mua-san-pham-samsung-tai-fpt-shop-782133.html