Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi

Hoàng Linh |

(Tổ Quốc) – Với mức giá ngang ngửa những chiếc siêu xe Mercedes, Audi, BMW… Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng đang là chiếc điện thoại đắt nhất Việt Nam.

Những sản phẩm của dòng Vertu Signature luôn được biết đến với sự sang trọng, xa xỉ bậc nhất thế giới. Gần đây, mẫu điện thoại đắt tiền này được đưa về phân phối chính hãng tại Việt Nam qua một hệ thống đại lý di động. 

Mẫu Vertu Signature nhanh chóng gây sự chú ý vì mức giá 2.259.990.000 đồng. Có gì đặc biệt ở mẫu điện thoại hạng sang này?

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi - Ảnh 1.

Khung máy của Vertu Signature V Pure Black Full Gold được hoàn thiện bởi vàng nguyên khối 18k.

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi - Ảnh 2.

Bàn phím được nâng đỡ bởi 4,75 Carats đá Ruby và được những người nghệ nhân hoàn thiện rất công phu, tỉ mỉ. Để đảm bảo người dùng có thể sử dụng bàn phím một cách tốt nhất thì trước đó, chúng đã trải qua hàng ngàn cuộc thí nghiệm.

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, mặt điện thoại được làm từ Sapphire chống xước gần như là tuyệt đối. Đây là nguyên liệu có độ cứng tự nhiên chỉ đứng sau kim cương. Theo đại diện Di động Việt – đơn vị phân phối mẫu điện thoại này, các nghệ nhân phải mất đến 2 tuần để nung với nhiệt độ 2.000 độ C, để có được những mảng Sapphire sử dụng cho mẫu điện thoại.

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi - Ảnh 4.

Chất liệu da để hoàn thiện chiếc điện thoại này là da bê hoàn toàn được nhập khẩu từ các vùng núi cao Châu Âu. Chúng được người thợ ghép một cách cẩn thận, tạo cho người dùng có cảm giác cầm nắm hoàn hảo và không hề sợ bị vân tay hoặc là bụi bẩn bám vào khi sử dụng thiết bị.

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi - Ảnh 5.

Vì tác vụ chính của chiếc Vertu này là nghe, gọi, nhắn tin thế, thế nên Vertu Signature V Pure Black Full Gold được trang bị 4G cao cấp có phạm vi phủ sóng toàn cầu. Ngoài ra, còn được hỗ trợ wifi tiêu chuẩn mới nhất cùng với kết nối Bluetooth trên thế giới.

Cũng như những dòng Vertu khác, Vertu Signature V Pure Black Full Gold sở hữu nhạc chuông và âm báo độc quyền, được tạo ra bởi các nhà soạn nhạc nổi tiếng và được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng London nổi tiếng thế giới. Chính những âm thanh này sẽ giúp người dùng thể hiện được cá tính riêng biệt của mình.

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi - Ảnh 7.

Thêm 1 điểm đặc biệt khác, nhờ dịch vụ hỗ trợ 24/7, bất kể người dùng đang ở đâu, gặp phải vấn đề, chỉ cần liên hệ với tổng đài Vertu, sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Hệ thống sẽ hỗ trợ người dùng từ việc mua hàng hoặc đặt trước các sản phẩm cao cấp mà không phải thực hiện giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, kết nối với chuyên gia…

Trên tay điện thoại Vertu giá gần 2,3 tỷ đồng vừa về Việt Nam, đắt ngang Mercedes, Audi - Ảnh 8.

Không được sản xuất trên dây chuyền quy mô lớn như những chiếc điện thoại khác, Vertu Signature V Pure Black Full Gold hoàn toàn được làm thủ công từ những nghệ nhân nổi tiếng có kinh nghiệm dày dặn, kết hợp với những nguyên liệu đắt đỏ, được chọn lọc kỹ lưỡng. Do đó, mỗi máy đều được sản xuất với số lượng có hạn hoặc phải đặt hàng trước. Điều này cũng khiến cho mẫu điện thoại có mức giá đắt đỏ.

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/tren-tay-dien-thoai-vertu-gia-gan-23-ty-dong-vua-ve-viet-nam-dat-ngang-mercedes-audi-20221215214555137.htm