“Tỏa sáng chất riêng” với realme 9 4G và realme Buds Q2s

“Tỏa sáng chất riêng” với realme 9 4G và realme Buds Q2s

Realme Việt Nam cho biết sẽ bổ sung realme 9 4G vào bộ sưu tập dòng Number Series nổi tiếng tại Việt Nam cùng với tai nghe thông minh Buds Q2s dự kiến vào ngày 10-5 tới đây.

realme 9 4G

realme 9 4G

realme 9 4G sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến ISOCELL HM6 phát triển bởi Samsung trên camera ProLight 108MP. Cụ thể, camera trên realme 9 4G là nỗ lực nghiên cứu và hợp tác giữa realme và Samsung nhằm đem đến trải nghiệm hình ảnh đẹp và sắc nét hơn cho người dùng.

Sản phẩm này sở hữu hệ thống 3 camera tiên tiến, bao gồm camera chính 108MP được hỗ trợ bởi cảm biến hình ảnh Samsung ISOCELL HM6, một ống kính siêu rộng và một ống kính macro.

“Tỏa sáng chất riêng” với realme 9 4G và realme Buds Q2s ảnh 1
Camera chính 108MP của realme 9 4G mới có khả năng thu sáng tối ưu, độ nhạy sáng trong bóng tối và khả năng kiểm soát độ nhiễu tốt khi chụp trong điều kiện ban đêm, thiếu sáng. Nhờ được trang bị 100% pixel với PDAF nên độ chính xác khi lấy nét tự động của cảm biến ISOCELL HM6 cao hơn đến 9 lần trong 1 pixel…
“Tỏa sáng chất riêng” với realme 9 4G và realme Buds Q2s ảnh 2
Còn camera trước 16MP chuẩn AI Beauty Selfie của realme 9 4G càng làm hoàn thiện sức mạnh của bộ 3 camera trước nhu cầu lớn của người dùng. Bộ lọc sẵn có của camera trước này đáp ứng mọi yêu cầu trong một bức ảnh chân dung hay selfie cùng bạn bè, nhưng vẫn chân thật, sẵn sàng đăng tải Instagram story ngay mà không cần thêm một app chỉnh ảnh nào.
Ngoại hình của realme 9 4G hứa hẹn sẽ sớm tạo ra cơn sốt trên thị trường nhờ hiệu ứng thị giác đặc biệt mà hãng gọi là thiết kế Hologram bước sóng sống động ở mặt lưng. Quy trình phủ Plasma Atom và in UV Nano hiện đại này mang đến cho realme 9 4G thiết kế gợn sóng 3D, dàn trải từng mảng màu gradient, tạo nên một thiết kế đa chiều gợn sóng ấn tượng với ba lựa chọn màu sắc là Trắng Tinh Tú, Đen Huyền Thạch và “ngôi sao” Vàng Ánh Dương.
Đặc biệt ở phiên bản màu Vàng Ánh Dương mới nhất, realme khẳng định bước đi tiên phong của mình không dừng lại ở việc luôn cải tiến hiệu năng bên trong, mà còn dẫn đầu trong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào ngoại hình của thiết bị.
“Tỏa sáng chất riêng” với realme 9 4G và realme Buds Q2s ảnh 3
Bên cạnh realme 9 4G có mặt tại Việt Nam vào ngày 10-5-2022, cùng thời điểm, sản phẩm thuộc AIoT của hãng là Buds Q2s – tai nghe thông minh được các game thủ ưu ái bởi độ trễ cực thấp cũng được tung ra thị trường. Bộ đôi công nghệ hứa hẹn chinh phục người dùng toàn cầu khi là sự bổ sung hoàn hảo trong loạt thiết bị mạnh mẽ, phản ánh tinh thần “Dare to Leap” của hãng.

KIM THANH

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/toa-sang-chat-rieng-voi-realme-9-4g-va-realme-buds-q2s-810817.html