ThinkSmart Core giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work

ThinkSmart Core giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work

ThinkSmart Core là hệ thống thiết bị hội nghị dạng module đầu tiên của Lenovo dành cho các môi trường phòng họp khác nhau, đảm bảo khả năng linh hoạt và mở rộng tối ưu. 

Là giải pháp được được chứng nhận dành cho Microsoft Teams Rooms, ThinkSmart Core có hai cấu hình thiết bị như ThinkSmart Core + Controller và ThinkSmart Core Full Room Kit.

ThinkSmart Core + Controller: Cấu hình này được thiết kế cho các không gian làm việc đã được trang bị sẵn các thiết bị nghe nhìn được Teams chứng nhận.

ThinkSmart Core giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work ảnh 1
ThinkSmart Core Full Room Kit: Bộ điều khiển và thiết bị ThinkSmart Core được ghép nối với máy quay ThinkSmart Cam và loa ThinkSmart Bar, cho hình ảnh video chất lượng cao và âm thanh sống động cũng như các tính năng thông minh hơn để nâng cao trải nghiệm cộng tác.

Với bộ xử lý Intel Core vPro Gen 11 cùng ổ đĩa SSD dung lượng 256GB, ThinkSmart Core hỗ trợ hầu hết các loại phòng họp và có thể được lắp đặt một cách gọn ghẽ, kín đáo nhờ tính năng quản lý cáp tích hợp thông minh và tương thích với giá treo VESA.

Có màn hình cảm ứng với kích thước 10,1 icnh, Bộ điều khiển ThinkSmart Controller được cấp nguồn qua dây cáp USB-C dài 10m và có thể phát hiện người vào phòng họp bằng cảm biến hồng ngoại tích hợp.
ThinkSmart Core giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work ảnh 2

Chân đế gắn sẵn có thể nâng thiết bị để tạo góc nhìn 30 hoặc 60 độ, âm thanh được kết nối trực tiếp qua giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Hệ thống ThinkSmart Core Kit đi kèm giấy phép một năm sử dụng phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng của Lenovo, bao gồm giấy phép sử dụng bộ phần mềm quản lý cộng tác ThinkSmart Manager Premium và các dịch vụ triển khai và bảo trì ThinkSmart Professional Services: Deply and Maintain.
ThinkSmart Core giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work ảnh 3
Được biết, hệ thống thiết bị ThinkSmart Core + Controller và ThinkSmart Core Full Room Kit hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các dự án kinh doanh trong nước với giá khởi điểm tương ứng là 65.190.000 đồng và 85.690.000 đồng. 

TẤN TUẤN

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/thinksmart-core-giai-phap-cong-tac-danh-cho-mo-hinh-lam-viec-hybid-work-760228.html