Ôtô giường nằm rơi xuống vực, 6 người chết

Ôtô giường nằm rơi xuống vực, 6 người chết

Kon Tum – Ôtô khách giường nằm chở 38 người chạy từ Bắc vào Nam, khi đến huyện Sa Thầy đã lao xuống vực sâu khoảng 20 m, ít nhất 6 người chết.

Chiếc xe gặp nạn rách bươm tại hiện trường. Ảnh: Trần Hóa.

Khoảng 4h ngày 11/7, xe khách 48 chỗ do tài xế Mai Hải Nam (quê Thanh Hóa) chạy trên quốc lộ 14C, hướng từ Bắc vào Nam. Khi đến đèo Ngọc Vinh (Kon Tum), xe rơi xuống vực sâu khoảng 20 m, bị gãy đôi.

Nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Ngọc Oanh.

Ông Nguyễn Đăng Trình – Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Kon Tum cho biết, đến 9h35 có 6 người chết, 28 người bị thương. Trong đó có 26 người đã đưa đi huyện Ngọc Hồi cấp cứu, 2 người nặng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kon Tum.

Khu vực xảy ra là biên giới, cách trạm bảo vệ rừng khoảng vài km. Công tác cứu những nạn nhân mắc kẹt còn lại đang được cảnh sát triển khai rất khẩn trương.

Theo thông tin ban đầu, khi tai nạn trên xe chở 38 người, trong đó có 6 trẻ em.

Dân địa phương cho biết, nhiều khả năng ôtô gặp nạn chở người dân từ Thanh Hóa vào xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum và tỉnh Gia Lai làm kinh tế.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia yêu cầu lãnh đạo tỉnh Kon Tum chỉ đạo lực lượng cứu hộ đưa các nạn nhân còn kẹt trong xe ra bên ngoài; ngành Y tế huy động tối đa lực lượng cứu chữa các nạn nhân bị thương; Công an tỉnh kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với tài xế, khẩn trương điều tra nguyên nhân.

Vị trí xe gặp nạn. Ảnh: Google maps.

Vị trí xe gặp nạn. Ảnh: Google maps.

*Tiếp tục cập nhật.

Trần Hóa – Xuân Ngọc – Phước Tuấn

Theo Vnexpress.net

Trả lời