Mua Galaxy Tab S8 series nhận ngay bộ quà tặng khủng trị giá đến 11 triệu đồng

Mua Galaxy Tab S8 series nhận ngay bộ quà tặng khủng trị giá đến 11 triệu đồng

Ngay từ khi vừa ra mắt, Samsung Galaxy Tab S8 series đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Sản phẩm ghi nhận doanh số cao hơn 30% so với thế hệ tiền nhiệm nhờ những nâng cấp đáng giá.

Mua Galaxy Tab S8 series nhận ngay bộ quà tặng khủng trị giá đến 11 triệu đồng

Theo thông tin từ Di Động Việt cho biết, sản phẩm Galaxy Tab S8 series hiện đang là mẫu tablet được khách hàng săn đón nhiều nhất trong tháng 2 vừa qua. Tính riêng tại kênh online, lượng khách quan tâm Tab S8 series đã chiếm 40% lượng tìm kiếm sản phẩm cùng thương hiệu.

Nhằm kích cầu thị trường, hệ thống sẽ cung cấp đến khách hàng ưu đãi mua Tab S8 series nhận ngay bộ quà tặng trị giá 11 triệu đồng từ ngày 4 đến 15-3, dự kiến sức bán sẽ tăng thêm 15 – 20% trong thời gian sắp tới.  
Mua Galaxy Tab S8 series nhận ngay bộ quà tặng khủng trị giá đến 11 triệu đồng ảnh 2
Được biết, Galaxy Tab S8 Series đang được bán với mức giá rất tốt. Cụ thể, giá bán ra là 20,99 triệu đồng cho Tab S8 và 25,99 triệu đồng cho phiên bản cao cấp hơn là Tab S8 Plus.

Để tiết kiệm và tối ưu được chi phí khách hàng có thể lựa chọn hình thức trade-in thu cũ đổi mới để sở hữu Galaxy Tab S8 series. Khi tham gia lên đời Tab S8 series tại Di Động Việt, người mua ngoài tiết kiệm được đến 14 triệu đồng từ thu cũ còn được trợ giá đến 2 triệu đồng vào giá bán sản phẩm.

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thêm chính sách trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn vay dài, thủ tục xét duyệt đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đi kèm là chính sách giao hàng siêu tốc chỉ trong 1 giờ, đổi trả trong 33 ngày để khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

TẤN TUẤN

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/mua-galaxy-tab-s8-series-nhan-ngay-bo-qua-tang-khung-tri-gia-den-11-trieu-dong-798743.html