iPhone cũ vẫn đang được người dùng lựa chọn

iPhone cũ vẫn đang được người dùng lựa chọn

Với ưu điểm ngoại hình đẹp như mới, trải nghiệm ổn định dù đã vài năm tuổi và được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá từ các đại lý bán lẻ dịp Giáng sinh sắp tới, iPhone cũ vẫn đang được rất nhiều người dùng lựa chọn.
iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max

Nắm bắt được xu hướng mua sắm của người dùng trong dịp Giáng sinh sắp tới, các đại lý bán lẻ đã điều chỉnh giảm giá cho nhiều dòng iPhone cũ. Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, nhiều mẫu iPhone cũ đã được điều chỉnh giảm hơn 1 triệu đồng so với cuối tháng 11. Động thái này nhằm kích cầu mua sắm dịp Giáng sinh sắp tới.

Dự kiến, với mức giá “vừa túi” hơn, cùng nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao, sức mua iPhone cũ trong giai đoạn cuối năm tiếp tục có dấu hiệu tăng vọt khoảng 20 – 25% so với tháng trước.

iPhone cũ vẫn đang được người dùng lựa chọn ảnh 1

Bảng giá iPhone cũ tại Di Động Việt tháng 12-2022

Ngoài ra, để người dùng dễ dàng mua sắm hơn, hệ thống còn tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, như: Trade-in thu cũ đổi mới với cam kết giá thu cao nhất thị trường và giảm thêm đến 500 ngàn đồng; đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank nhận ngay đến 2 triệu đồng; giảm đến 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPbank Evo; Giảm đến 1 triệu đồng khi trả góp qua Kredivo, trả góp 0% lãi suất… Di Động Việt còn có chính sách dùng thử 7 ngày miễn phí, 1 đổi 1 trong vòng 33 ngày, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

Được biết, trong hơn 2 tháng đầu quý 4, iPhone 11 Pro Max là model bán chạy nhất khi chiếm hơn 23% sức bán của các dòng iPhone cũ. Các model khác cũng ghi nhận sức bán cao, như: iPhone 13 Pro Max (chiếm 12%), iPhone Xs Max (9%), iPhone 11 (5,5%)…