Huawei ra mắt màn hình MateView GT dành cho game thủ

Huawei ra mắt màn hình MateView GT dành cho game thủ

HUAWEI MateView GT sở hữu công nghệ vượt trội với màn hình cong siêu rộng 34 inch, độ phân giải 3K hỗ trợ tốc độ làm mới 165Hz, âm thanh nổi tích hợp bản điều khiển cảm ứng ánh sáng RGB. 

Tại Việt Nam, HUAWEI MateView GT có mức giá bán bán lẻ 14.990.000 đồng. Với sản phẩm màn hình mới này, Huawei mong muốn nâng trải nghiệm chơi game và giải trí cho người dùng Việt Nam lên một tầm cao mới.

Về thiết kế, MateView GT sỡ hữu màn hình cong 34 inch đầu tiên của Huawei có độ phân giải 3K và tỷ lệ khung hình siêu rộng 21:9, giúp mở rộng diện tích xem nhiều hơn khoảng 33% so với hầu hết các màn hình 16:9 khác.

Huawei ra mắt màn hình MateView GT dành cho game thủ ảnh 1
Với tốc độ làm mới lến đến 165Hz, HUAWEI MateView GT tăng cường khả năng xử lý đồ họa của các thiết bị được kết nối 

Về hiệu suất màu sắc, HUAWEI MateView GT có tính năng tăng cường độ chính xác của màu sắc trong các trò chơi và khi chỉnh sửa video, nhờ hỗ trợ dải màu DCI-P3. Đồng thời chiếc màn hình này còn hỗ trợ gam màu P3 90% chuẩn điện ảnh và độ sâu 10 bit, với 1.07 tỷ màu sắc rực rỡ.

Bên cạnh đó, mỗi bảng màu đơn được hiệu chuẩn chuyên nghiệp để có giá trị Delta E < 2. Hơn nữa, HUAWEI MateView GT còn hỗ trợ độ sáng tối đa 350 nits và tỷ lệ tương phản 4000:1, cũng như HDR 10 nhằm làm cho nội dung càng trở nên chân thực hơn.
Huawei ra mắt màn hình MateView GT dành cho game thủ ảnh 3
Âm thanh cải tiến trên HUAWEI MateView GT là sự kết hợp tinh tế của loa và giá đỡ, bao gồm hai loa hỗ trợ âm thanh nổi 2.0, giúp người dùng dù là chơi game hay xem video đều có thể đắm mình trong âm thanh vòm sống động 
Là màn hình chơi game đầu tiên được ra mắt, HUAWEI MateView GT chú trọng việc mang lại hiệu suất tuyệt vời cho cả khi chơi game và các hoạt động giải trí. Chiếc màn hình này cũng đi kèm với nhiều tính năng đầy tinh tế và mạnh mẽ, phía cạnh dưới là phím điều khiển năm chiều, cùng với menu Hiển thị trên màn hình (OSD) được thiết kế một cách thông minh.
Huawei ra mắt màn hình MateView GT dành cho game thủ ảnh 4
Để tăng cường khả năng mở rộng, HUAWEI MateView GT đi đầu phân khúc trong việc kết nối nhiều loại cổng, bao gồm giắc cắm âm thanh 3,5 mm cho tai nghe và micrô, hai cổng hiển thị HDMI 2.0, một cổng DisplayPort 1.4, một USB Type-C để sạc và cổng USB Type-C.
Huawei ra mắt màn hình MateView GT dành cho game thủ ảnh 5
Được biết, sản phẩm HUAWEI MateView GT được phân phối tại hệ thống CellphoneS, GearVN, Shopee, Lazada, Tiki và Cửa hàng Trải nghiệm Huawei trên cả nước.

TẤN TUẤN

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/huawei-ra-mat-man-hinh-mateview-gt-danh-cho-game-thu-783555.html