Giảm ngay 7 triệu đồng khi đặt hàng Galaxy S23 Series tại MT Smart

Giảm ngay 7 triệu đồng khi đặt hàng Galaxy S23 Series tại MT Smart

Ngoài mức giảm giá lên tới 7 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi đi kèm, khi tham gia đặt hàng Samsung Galaxy S23 Series tại MT Smart, người dùng còn nhận được những phần quà vô cùng giá trị...
Người dùng có thể trải nghiệm Galaxy S23 Series tại MT Smart
Người dùng có thể trải nghiệm Galaxy S23 Series tại MT Smart

Samsung đã công bố thời điểm đặt hàng và chính thức mở bán Galaxy S23 Series.

Cụ thể, thời gian đặt hàng được ấn định kéo dài 2 tuần, từ ngày 2 đến 17-2 và kể từ sau ngày 17-2, Galaxy S23 Series sẽ chính thức được giao đến tay người dùng khắp thế giới.

Giảm ngay 7 triệu đồng khi đặt hàng Galaxy S23 Series tại MT Smart ảnh 1

Năm nay, mức giá niêm yết của Galaxy S23 Series được đánh giá là khá phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam và đặc biệt khi đặt hàng trước tại MT Smart, người dùng sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng, kèm theo đó là nhận được các phần quà vô cùng giá trị.

Tiêu biểu có thể kể đến như: Ưu đãi giảm giá trực tiếp lên tới 7 triệu đồng; Hỗ trợ thu cũ – lên đời trợ giá 3 triệu đồng; Giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán qua VNPAY/Moca; Tặng gói Samsung Care+ (12 tháng) trị giá hơn 2 triệu đồng; Giảm giá phụ kiện mua kèm lên đến 70%, Tặng ốp lưng chính hãng trị giá 590.000 đồng… và hàng loạt ưu đãi khác: Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại sân bay, Đặc quyền tận hưởng Microsoft Office 365 Personal (1 năm), Chương trình ưu đãi trả góp 0%,…

Đặc biệt, với những người dùng tham gia “đặt cọc” và nhận hàng sớm tại buổi mở bán Galaxy S23 Series của MT Smart sẽ được tặng thêm miếng dán màn hình chính hãng từ Samsung.

Giảm ngay 7 triệu đồng khi đặt hàng Galaxy S23 Series tại MT Smart ảnh 2

Bảng giá Galaxy S23 Series tại MT Smart

Có thể nói, với lộ trình ra mắt như vậy, Galaxy S23 Series sẽ được mở bán sớm hơn gần 3 tuần so với Galaxy S22 Series năm ngoái và người dùng Việt Nam không chỉ có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm cao cấp này sớm hơn dự kiến, mà còn được hưởng các ưu đãi cực kỳ giá trị.