Giá sản phẩm Apple giảm mạnh tại Việt Nam

Giá sản phẩm Apple giảm mạnh tại Việt Nam

iPhone 14 đang có giá tốt
iPhone 14 đang có giá tốt

Nguyên nhân của những đợt giảm giá này được cho là vì nguồn hãng dồi dào từ đầu năm 2023, các nhà bán lẻ phải liên tục khuyến mãi để thu hút người dùng. Nổi bật là hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đã giảm đến 10 triệu đồng cho các sản phẩm của Apple.

Giá sản phẩm Apple giảm mạnh tại Việt Nam ảnh 1

Bảng giá các loại sản phẩm Apple của Di Động Việt

Dù là dòng sản phẩm chủ lực, luôn đứng đầu danh sách bán chạy nhất tại hệ thống, nhưng iPhone 14 Pro Max vẫn liên tục được giảm giá do lượng hàng tồn cao. So với đầu tháng 3, iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A đã giảm thêm đến 1 triệu đồng, nâng tổng mức giảm lên gần 10 triệu đồng, chỉ còn từ 27,39 triệu đồng.

Tương tự điện thoại iPhone, MacBook và iPad cũng được hệ thống giảm sâu nhằm kích cầu mua sắm và xả hàng tồn. Điển hình là MacBook Air M1 khi là dòng MacBook đầu tiên giảm xuống dưới 19 triệu đồng. Cụ thể, model này chỉ còn 18,59 triệu đồng, giảm 10 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó, iPad Gen 9 cũng về mức dưới 7 triệu đồng, chỉ còn 6,99 triệu đồng.

Giá sản phẩm Apple giảm mạnh tại Việt Nam ảnh 2

Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tốt để người dùng “săn” các phụ kiện Apple với chi phí tốt nhất, từ tai nghe, củ sạc… cho đến Apple Watch, gồm: Tai nghe AirPods 2 chỉ còn 2,75 triệu đồng (niêm yết 4,19 triệu đồng); Tai nghe AirPods 3 chỉ còn 4,19 triệu đồng (niêm yết 5,49 triệu đồng); Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W chỉ còn 550 ngàn đồng (niêm yết 790 ngàn đồng).

Ngoài ra, để đem đến cho người dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm Apple với mức giá tốt nhất, hệ thống Di Động Việt còn áp dụng các ưu đãi khác, được tích hợp đồng thời, như: Trade-in thu cũ đổi mới tặng thêm đến 2 triệu đồng; mở thẻ TPBank Evo giảm thêm đến 600 ngàn đồng hoặc giảm đến 500 ngàn đồng khi trả góp qua Kredivo; trả góp 0% lãi suất… và giảm thêm khi mua điện thoại, MacBook, iPad kèm phụ kiện công nghệ.