Galaxy Tab A8 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 14-1

Galaxy Tab A8 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 14-1

Galaxy Tab A8 là tablet sỡ hữu hiệu năng mạnh mẽ nhất trong Galaxy Tab A Series, sản phẩm cho phép người dùng mở rộng giới hạn và đồng bộ với hệ sinh thái Galaxy nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu đến với người dùng. 

Với xu hướng dịch chuyển thói quen làm việc và học tập truyền thống sang online đã trở thành minh chứng tiêu biểu cho việc máy tính bảng là một trong những thiết bị mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả công việc, giải trí và học tập của giới trẻ hiện nay.

Galaxy Tab A8 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 14-1 ảnh 1
Galaxy Tab A8 được thiết kế để mang đến trải nghiệm giải trí hoàn hảo với kích thước màn hình lớn 10.5inch cùng hệ thống âm thanh sống động với 4 loa chuẩn âm thanh vòm Dolby Atmos 
Đáp lại xu hướng đó, Galaxy Tab A8 đã sẵn sàng để trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng luôn sẵn sàng trong mọi tác vụ, từ các cuộc gọi video tới lớp học trực tuyến, giải trí và phát trực tuyến.
Galaxy Tab A8 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 14-1 ảnh 2
Galaxy Tab A8 được thiết kế kim loại nguyên khối với  với độ mỏng 6.9mm và trọng lượng chỉ 508g 
Về hiệu năng, Galaxy Tab A8 còn được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình với vi xử lý AP UniSOC T618 có hiệu suất CPU và GPU mạnh hơn 10% so với Tab A7. Bên cạnh bộ nhớ trong, Galaxy Tab A8 còn hỗ trợ nâng cấp qua thẻ nhớ microSD tối đa lên tới 1TB dung lượng, cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video không giới hạn.
Galaxy Tab A8 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 14-1 ảnh 3
Ngoài cấu hình mạnh mẽ, Galaxy Tab A8 còn mang đến trải nghiệm liền mạch với hệ sinh thái mở của Galaxy. Không chỉ phong phú về mặt trải nghiệm, Galaxy Tab A8 còn là thiết bị được tích hợp giải pháp bảo mật Knox danh tiếng của Samsung giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi làm việc và học tập trên thiết bị. 
Được biết, Galaxy Tab A8 được mở bán chính thức từ ngày 14-1-2022 với mức giá bán lẻ 8.490.000 đồng với 2 tùy chọn màu cá tính là Xám Titan và Bạc Ánh Kim, kèm theo nhiều ưu đãi cực hấp dẫn từ Samsung. 

TẤN TUẤN

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/galaxy-tab-a8-se-duoc-mo-ban-tai-thi-truong-viet-nam-tu-ngay-141-786925.html