Điện thoại, MacBook giảm tiền triệu, phụ kiện giảm nửa giá dịp cận tết

Điện thoại, MacBook giảm tiền triệu, phụ kiện giảm nửa giá dịp cận tết

Càng gần Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm điện thoại, phụ kiện công nghệ… càng tăng cao và song song đó, MacBook, phụ kiện giảm giá khắp nơi khiến cho thị trường cuối năm sôi động hơn.

Khung cảnh tấp nập cảnh khách hàng mua sắm dịp tết tại Di Động Việt

Khung cảnh tấp nập cảnh khách hàng mua sắm dịp tết tại Di Động Việt

Ghi nhận thông tin từ hệ thống Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi, JBL…, đây đang là “thời điểm vàng” được khách hàng lựa chọn để mua sắm các thiết bị công nghệ dịp Tết Nguyên đán.

Hệ thống đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn điện thoại giảm thêm đến 500 ngàn đồng trên giá đã giảm, phụ kiện giảm đến 62%. Chương trình “Tết siêu sale – Săn deal giờ vàng” này báo hiệu một mùa mua sắm dịp sang xuân đầy nhộn nhịp.

Được biết, chương trình này chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 12-1 đến 14-1 và áp dụng theo khung từng giờ, càng đến sớm mức giảm càng cao nên khách hàng nên đến sớm để hưởng được mức ưu đãi cao nhất. Như  iPhone 13 Pro Max bán ra với giá chỉ 29,99 triệu đồng, giảm tới 5 triệu so với giá niêm yết. Khách hàng mua sản phẩm trong khung giờ từ 8 giờ – 13 giờ sẽ được giảm thêm 500 ngàn đồng, giá cuối chỉ còn 29,49 triệu đồng. 

Điện thoại, MacBook giảm tiền triệu, phụ kiện giảm nửa giá dịp cận tết ảnh 1
Tương tự, khung giờ từ 13 giờ – 22 giờ giá cuối bán ra của sản phẩm chỉ còn 29,69 triệu đồng. Đây là cơ hội hoàn hảo để sở hữu ngay iPhone 13 Pro Max với mức giá rẻ chưa từng có. Một vài model khác có giá hấp dẫn, chẳng hạn iPhone 11 giá cuối chỉ còn 11,29 triệu đồng, iPhone Xs Max giá cuối còn 10,89 triệu đồng, iPhone 12 giá cuối chỉ còn 18,49 triệu đồng…
Bên cạnh iPhone và MacBook, các smartphone Android khác của Samsung, Xiaomi và OPPO cũng có ưu đãi giảm giá cực tốt. Chẳng hạn như Galaxy A32 giá chỉ còn 5,89 triệu đồng, OPPO A55 giá chỉ 4,69 triệu đồng, Xiaomi Mi 11T giá giảm còn 9,49 triệu đồng (giá chưa trừ coupon giờ vàng… cùng rất nhiều sản phẩm điện thoại khác. 
Điện thoại, MacBook giảm tiền triệu, phụ kiện giảm nửa giá dịp cận tết ảnh 2
Song song đó, phụ kiện âm thanh, những phụ kiện khác như ốp lưng, pin sạc dự phòng, sim số cũng có mức giá cực ưu đãi trong 3 ngày diễn ra chương trình. Đơn cử như combo cáp sạc Mophie 20W Type C to lightning giảm đến 390 ngàn đồng, giá chỉ còn 590 ngàn đồng (niêm yết 980 ngàn đồng); Ốp lưng iPhone 13 UAG chính hãng giảm sốc 62%, từ 1,45 triệu đồng chỉ còn 890 ngàn đồng…
Ngoài ra, các phụ kiện công nghệ như loa nghe nhạc, tai nghe bluetooth đến từ những thương hiệu uy tín như Apple, Samsung, JBL, Defunc… cũng được bán ra với mức giá rất tốt – chỉ từ 500 ngàn đồng.

KIM THANH

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/dien-thoai-macbook-giam-tien-trieu-phu-kien-giam-nua-gia-dip-can-tet-788039.html