Đấu giá Galaxy S23 chỉ từ 0 đồng

Đấu giá Galaxy S23 chỉ từ 0 đồng

Nhập hội Samsung, Di Động Việt đấu giá Galaxy S23 từ 0 đồng

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra từ 16 – 18 giờ ngày 16-7, tại cửa hàng Di Động Việt số 3A Lê Thái Tổ, (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) với hai chương trình lớn là “Blink Blink Party” nhân nhóm nhạc BlackPink đến Việt Nam và “Nhập hội Samsung” tại Di Động Việt. Đến đây, tất cả người tham gia đều sẽ nhận được quà.

Đấu giá Galaxy S23 chỉ từ 0 đồng ảnh 1

Ngoài ra, những người tham gia sự kiện còn được dán chống xước PPF cho điện thoại Samsung miễn phí; bốc thăm may mắn với những phần quà cực hấp dẫn, như: 1 suất đồng hồ Galaxy Watch 5 trị giá gần 6 triệu đồng, 23 suất phiếu mua hàng trị giá 500 ngàn đồng và 230 suất củ sạc Samsung 45W trị giá 490 ngàn đồng.

Nếu bạn muốn “đu idol” tại sự kiện Born Pink sắp tới, thì điện thoại Galaxy S23 Ultra chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực với siêu camera zoom đến 100x. Hiểu được điều này, Di Động Việt đã tổ chức chương trình “Nhập hội Samsung”, với 1 suất đấu giá Galaxy S23 từ 0 đồng, và 2 suất đổi miễn phí từ điện thoại iPhone 13 Pro Max trở lên sang Galaxy S23 Ultra 256GB, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Nối tiếp sự thành công của sự kiện “Blink Blink Party” diễn ra vào ngày 9-7, sự kiện lần này tiếp tục sẽ là cơ hội mà các Blink (fandom của nhóm nhạc BlackPink) không thể bỏ lỡ, với những phần quà khi check-in cực cháy, như túi tote, quạt cầm tay, móc khóa BlackPink… Đặc biệt là tấm vé VIP concert Born Pink miễn phí, với màn quay số may mắn diễn ra vào cuối chương trình.

Người dùng phải đăng ký trước trên website của Di Động Việt, từ nay đến 12 giờ ngày 16-7. Sau đó, người dùng chỉ cần đem iPhone 13 Pro Max hoặc iPhone 14 series đến đổi trực tiếp tại sự kiện mà không cần bù bất kỳ chi phí nào.