Công ty Lê Bảo Minh và Canon giới thiệu máy ảnh EOS R7 và EOS R10

Công ty Lê Bảo Minh và Canon giới thiệu máy ảnh EOS R7 và EOS R10

Trong sự kiện gặp gỡ Media vừa được công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh và Canon tổ chức, hai công ty này cũng giới thiệu EOS R7 (gần 54 triệu đồng) và EOS R10 (35 triệu đồng), là hai chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc hệ thống máy ảnh không gương lật EOS R có trang bị cảm biến APS-C.

Nhiếp ảnh gia dùng thứ máy ảnh của Canon vừa được giới thiệu

Được thiết kế dành cho đối tượng người dùng có nhiều kinh nghiệm và cần một chiếc máy ảnh tốc độ nhanh để chụp chủ thể động như thể thao và động vật hoang dã, EOS R7 hiệu suất cao 32.5 megapixel với chức năng ổn định hình ảnh có sẵn (In-Body IS).

Vỏ của EOS R7 được thiết kế chống tác động của thời tiết, và hai khe thẻ SD. EOS R10 có độ phân giải 24.2 megapixel với flash có sẵn và dáng hình nhỏ gọn hơn được thiết kế cho các nhu cầu sử dụng hằng ngày. Được ra mắt cùng lúc với hai máy ảnh này là ống kính RF-S18-45mm f/4.5-6.3 IS STM và RF-S18-150mm f/3.5-6.3 IS STM được thiết kế để tối ưu hóa sự cơ động của máy ảnh dùng cảm biến APS-C.

Công ty Lê Bảo Minh và Canon giới thiệu máy ảnh EOS R7 và EOS R10 ảnh 1
Được hỗ trợ bởi động cơ xử lý hình ảnh DIGIC X mạnh mẽ, EOS R7 và EOS R10 là những model đầu tiên kế thừa công nghệ lấy nét tự động (AF) mới ở máy EOS R3. Công nghệ này sử dụng khả năng phát hiện chủ thể bằng kĩ thuật deep learning (học sâu) của hệ thống EOS iTR AF X – để theo dõi chủ thể tốt hơn trên toàn bộ vùng ảnh, bất kể chế độ AF là gì. Đặc điểm này giúp hoạt động lấy nét tự động nhạy hơn và ổn định hơn, ngay cả trong các cảnh động.

Đối với những người tạo nội dung video có yêu cầu cụ thể về chất lượng video, EOS R7 có thể thực hiện lấy mẫu 7K để quay video chất lượng cao 4K UHD lên đến 30 phút ở chế độ 4K UHD Fine mới. Có thể quay video 4K 60 phút ở chế độ 4K UHD tiêu chuẩn. Đây cũng là chiếc máy ảnh EOS dùng cảm biến APS-C đầu tiên hỗ trợ Canon Log 3 gamma, phù hợp cho hoạt động điều chỉnh màu cho video và sản xuất video HDR. Trong khi đó, EOS R10 có thể quay video chất lượng cao 4K UHD 30p nhờ hoạt động lấy mẫu 6K. Cả hai máy ảnh đều có khả năng quay video 4K HDR PQ.

“Canon đã luôn mở rộng hệ thống EOS R kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Với các model mới này, nay hệ thống sẽ có 7 máy ảnh và hơn 20 ống kính dùng kèm, cùng với hơn 70 ống kính tương thích khi dùng ngàm chuyển đổi EF-EOS R. Nhờ những lợi thế khó có thể có được ở máy ảnh full-frame, EOS R7, EOS R10, và bộ ống kính RF-S mới đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau, giúp họ tận hưởng lợi ích của hệ thống EOS R”, ông Imasaka Daido, Giám đốc Bộ phận Marketing và Kinh doanh Sản phẩm ICP của Canon Singapore cho biết.

KIM THANH

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/cong-ty-le-bao-minh-va-canon-gioi-thieu-may-anh-eos-r7-va-eos-r10-821086.html