ASUS ra mắt ROG Strix SCAR 15, laptop gaming trang bị Intel® Core™ Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam

ASUS ra mắt ROG Strix SCAR 15, laptop gaming trang bị Intel® Core™ Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam

Với sự kết hợp cùng màn hình tần số quét cực cao lên tới 240Hz, RAM DDR5 thế hệ mới cùng giải pháp tản nhiệt toàn diện đến từ ROG, Strix SCAR 15 hứa hẹn sẽ tiếp nối những người tiền nhiệm, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các Game thủ eSports.

ASUS ROG Strix SCAR 15

ASUS ROG Strix SCAR 15

ROG Strix SCAR 15 được cài sẵn hệ điều hành Windows 11 mới nhất, tích hợp vi xử lý lên tới Intel® Core™ i9-12900H thế hệ 12 và card đồ họa lên tới NVIDIA® GeForce RTX™ 3080Ti với TGP lên tới 150W, cho hiệu năng đỉnh cao khi chơi Game. 

Với 14 nhân 20 luồng cùng kiến trúc hoàn toàn mới và thiết kế lõi lai, kết hợp giữa lõi hiệu năng cao Performance-cores (P-cores) và lõi tiết kiệm điện Efficient-cores (E-cores), vi xử lý Intel® Core™ i9-12900H thế hệ 12 có hiệu năng cao đơn nhận cao hơn 25% và đa nhân cao hơn 43% so với thế hệ cũ (khi thử nghiệm với phần mềm Cinebench R20).

ASUS ra mắt ROG Strix SCAR 15, laptop gaming trang bị Intel® Core™ Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1Sở hữu RAM DDR5 với xung nhịp lên tới 4800MHz và SSD PCIe Gen 4×4, ROG Strix SCAR 15 có tốc độ phản hồi, mở ứng dụng và truyền tải dữ liệu cực nhanh cả khi chơi Game, làm việc đồ họa lẫn giải trí
Với dòng ROG Strix SCAR 15, nhờ tích hợp tính năng MUX Switch thời thượng, giúp giảm tối đa độ trễ và tăng hiệu năng khi chơi Game trung bình lên tới 15% và cao nhất lên tới 43%, nhờ kết nối trực tiếp Card đồ họa rời đến màn hình hiển thị. Đặc biệt, các Game thủ có thể dễ dàng tùy chỉnh Laptop về lại chế độ xuất hình bằng Card đồ họa tích hợp chỉ bằng một nút nhấn trong phần mềm Armoury Crate đi kèm, giúp tối ưu thời lượng pin cho nhu cầu di chuyển nhiều, làm việc văn phòng hoặc giải trí đơn thuần.
Ngoài ra, ROG Strix SCAR 15 cũng hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos và Hi-Res Audio, giúp các Game thủ có những giờ phút giải trí tuyệt vời, không hề thua kém chất lượng phòng thu. Máy cũng được nâng cấp thêm 1 cổng USB Type-C so với thế hệ cũ, hỗ trợ chuẩn Thunderbolt™ cho tốc độ kết nối vượt trội, có khả năng xuất hình và đảm bảo hỗ trợ các phụ kiện trong tương lai.

Sản phẩm được trang bị keo tản nhiệt kim loại lỏng thế hệ mới Thermal Grizzly Conductonaut Extreme, giúp giảm nhiệt độ CPU lên tới 15°C so với keo tản nhiệt truyền thống, ổn định xung nhịp CPU trong thời gian dài, tối ưu hóa hiệu năng và tuổi thọ cho quạt tản nhiệt, đồng thời giảm tối đa tiếng ồn trong khi chơi Game.

ASUS ra mắt ROG Strix SCAR 15, laptop gaming trang bị Intel® Core™ Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
Hệ thống quạt Arc Flow™ 84 cánh cũng sẽ được áp dụng trên toàn bộ dải sản phẩm Laptop Gaming dòng ROG Strix trong năm 2022, giúp giảm tiếng ồn và tình trạng nhiễu loạn không khí.
ASUS ROG Strix SCAR 15 sẽ chính thức mở bán từ ngày 1-2-2022 (Mùng 1 Tết) với mức giá khởi điểm từ 53.990.000 đồng.

KIM THANH

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/asus-ra-mat-rog-strix-scar-15-laptop-gaming-trang-bi-intel-core-gen-12-dau-tien-tai-viet-nam-790973.html