Vừa mua 1 tháng, Ford Ranger Raptor 2019 ‘mới 100%’ đã bị bán với giá dưới 1,1 tỷ đồng

Vừa mua 1 tháng, Ford Ranger Raptor 2019 ‘mới 100%’ đã bị bán với giá dưới 1,1 tỷ đồng

Giá bán lại của Ford Ranger Raptor 2019 đã ngay lập tức giảm khi phiên bản mới cập bến Việt Nam.

Mới đây, một chiếc Ford Ranger Raptor đã được rao bán trên thị trường xe đã qua sử dụng khi chủ xe còn chưa làm thủ tục đăng kí ra biển. Chiếc xe bán tải được quảng cáo còn mới 100%. Ford Ranger Raptor vốn là dòng xe không dễ bắt gặp trên thị trường xe cũ. Tính riêng trong năm 2019, số xe chạy lướt rao bán lại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Theo những thông tin từ chủ xe, chiếc Ford Ranger Raptor được rao bán thuộc phiên bản 2019 và được bàn giao đến tay chủ nhân vào tháng 1/2020. Tuy vậy, có khả nhiều tài khoản facebook đặt câu hỏi vì sao xe lại sử dụng bộ lốp Goodrich. Bởi từ thời điểm cuối 2019, bộ lốp đa địa hình BFGoodrich KO2 trang bị trên Ranger Raptor được thay thế bằng dòng lốp mới Goodyear Wrangler DuraTrac với phần chữ được sơn trắng.

Động cơ Ford Ranger Raptor sử dụng động cơ diesel biturbo dung tích 2.0L, kết hợp hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu cho đầu ra công suất cực đại 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Điểm vượt trội hơn của Ford Ranger Raptor so với đàn em Wildtrak chính là hệ thống kiểm soát đường địa hình với 6 chế độ lái.

Không có nhiều điều để bình luận bởi nội thất chiếc Ford Ranger Raptor gần như mới nguyên.

Thiết kế nội thất Ford Ranger Raptor 2019 được tạo một số điểm nhấn ở vô-lăng với vạch đỏ như xe đua, có lẫy chuyển số và ghế thể thao ôm người thêu logo Raptor. Những trang bị bên trong tương đương bản Wildtrak, như màn hình 8 inch tích hợp SYNC 3, điều hòa tự động, đề nổ bằng nút bấm. Không tính đến các trang bị an toàn, Ford Ranger Raptor 2019 gần như không có sự khác biệt về diện mạo nội thất đối với model mới sắp bán ra tại Việt Nam.

Chiếc Ford Ranger Raptor trắng hiện được rao bán với giá chưa tới 1,1 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Cách đây không lâu, một số chiếc Ford Ranger Raptor 2019 chạy lướt khác được rao bán với giá từ 1,1 – 1,2 tỷ đồng. Rõ ràng việc Ford Ranger Raptor thế hệ mới cập cảng Việt Nam trong vài ngày gần đây đã giúp những chiếc xe phiên bản cũ có giá mềm và dễ tiếp cận hơn đối với những người đam mê dòng xe bán tải tại Việt Nam.

Ảnh: Hùng Bắc Ninh

THEO TTVN.VN

Trả lời