Vụ tai nạn hy hữu của anh chàng khi đang dùng toilet, bất thình lình lại bị “bé Na” cắn ngay chỗ hiểm đến phải đi cấp cứu

Vụ tai nạn hy hữu của anh chàng khi đang dùng toilet, bất thình lình lại bị “bé Na” cắn ngay chỗ hiểm đến phải đi cấp cứu

Haley |

(Tổ Quốc) – Chàng thanh niên sau khi bị rắn cắn trong lúc đang đi vệ sinh đã được mẹ đưa đi cấp cứu, nhưng nỗi ám ảnh chắc sẽ theo cậu cả đời.

Vừa qua Siraphop Masukarat (18 tuổi) sống tại thành phố Nonthaburi, miền Trung Thái Lan đã trải qua một sự việc để đời, Siraphop đang ngồi xem video trên điện thoại khi đang đi vệ sinh thì bất ngờ thấy đau nhói “cậu nhỏ”, khi nhìn xuống thì “hỡi ôi!” có một “bé Na” nằm lọt thỏm trong bồn cầu và nó đã cắn thẳng vào “của quý” của Siraphop.

Bất ngờ với sự xuất hiện không báo trước ở nơi cũng không ai ngờ tới, chàng trai chỉ biết la toáng lên và cố lấy cánh cửa nhà tắm để giữ con rắn lại.

Con rắn chui vào nhà qua đường dẫn nước thải may mắn không có độc.

Ngay sau đó chàng thanh niên đã được đưa đi cấp cứu tại một cơ sở y tế, phải khâu 3 mũi và tiêm thuốc tiệt trùng vết thương sau khi răng con rắn cắm vào “của quý” chàng thanh niên 18 tuổi.

Nhân viên xử lý động vật đã đến nhà của chàng trai xui xẻo và tìm thấy con rắn vẫn đang nằm cuộn trong bồn cầu. Con rắn dài khoảng 1,2 m. Nó được bỏ vào bao tải mang đi trước khi thả về rừng.

Siraphop chắc hẳn sẽ còn ám ảnh một thời gian dài sau khi chuyện hy hữu này xảy ra.

Chia sẻ trước truyền thông, Siraphop kể lại giây phút kinh hoàng đó: “Tôi đang ngồi toilet, một tay cầm điện thoại một tay cầm vòi xịt. Ngồi được 5 phút thì bỗng thấy đau nhói ở chỗ đó. Tôi cúi xuống và thấy cái đầu con rắn, sau đó máu bắn tung tóe. Tôi lập tức đứng dậy chạy, kéo theo cả con rắn. Tôi dùng cánh cửa để cản nó lại trong toilet rồi khóa cửa. Nó chỉ là một con rắn nhỏ nhưng cắn rất mạnh”.

Hiện tại vết thương từ con rắn không làm ảnh hướng đến tính mạng của Siraphop, nhưng phần “của quý” chắc hẳn sẽ phải mất ít ngày để hồi phục.

Còn nguyên nhân vì sao “bé Na” có thể “ú òa” trong nhà vệ sinh được cho là nó đã bò từ đường ống dẫn nước thải để vào nhà.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-tai-nan-hy-huu-cua-anh-chang-khi-dang-dung-toilet-bat-thinh-linh-lai-bi-be-na-can-ngay-cho-hiem-den-phai-di-cap-cuu-222020119112141655.htm