logo doanhnghiep24h

doanhnghiep24h.vn

doanhnghiep24h.net

Quảng bá doanh nghiệp (Bấm vào xem nội dung)

30.4.2018.8 30.4.2018.5 30.4.2018.3 30.4.2018.4 30.4.2018.7 30.4.2018.6 30.4.2018 30.4.2018.1 30.4.2018.2 XUAN2018.25 XUAN2018.24 XUAN2018.27 XUAN2018.26 XUAN2018.29 XUAN2018.28 XUAN2018.21 XUAN2018.22 XUAN2018.18 XUAN2018.16 XUAN2018.17 XUAN2018.6 XUAN2018.9 XUAN2018.1 XUAN2018.4 2-9-2017.2 XUAN2018.5 XUAN2018.7 XUAN2018.8 XUAN2018.10 XUAN2018.12 XUAN2018.11 XUAN2018.14 XUAN2018.13

KINHTEDUBAO.GIF

Thông tin

Thấy gì từ bức ảnh đáng sợ ở Ấn Độ?

 • Mô tả Ấn Độ đang phải đối mặt cuộc khủng hoảng nước tồi tệ nhất lịch sử với khoảng 600 triệu người dân thiếu nước sử dụng.
 • Tin con

  Sau đổ vỡ tình yêu là... thảm sát!

Bất ngờ nhận được email trúng thưởng 300 triệu, người dùng có nên tin?

Hoạt động 'chui', Công ty đa cấp Atomy bị Cục Cạnh tranh cảnh báo

Trung Quốc sẽ đánh thuế 25% lên 50 tỉ USD hàng Mỹ ​

Quảng bá thương hiệu

Câu chuyện kinh doanh phi thường từ cha đẻ của mì gói

Người nghèo không bao giờ nhận ra tại sao họ nghèo

Tỷ phú đô la trẻ thứ 2 thế giới thành công nhờ nguyên tắc 99%

7 điều giúp bạn sống khỏe hơn uống nghìn thang thuốc bổ

 • Mô tả Hồng trần vần vũ như gió thổi mây bay, phút bình yên thì ít mà phiền muộn lại quá nhiều. Lòng người phải đeo biết bao nhiêu tảng đá, gỡ xuống một thì lại đèo bòng thêm hai.

CTY TNHH TRANG TRẠI XANH THU THỦY

Hơn 30.000 cây rừng, chủ yếu là các loại gỗ quý; hơn 20 ha hồ tiêu dưới tán rừng; 4 ha ao hồ nuôi các loại cá; đàn bò lai, heo lai, gà đặc sản và chuồng trại nuôi trùn quế.
 
30.04.2017
Giá:
 

trangtraithuthuy.jpg_product

Địa Chỉ: Thôn 10- Xã Nâm N’ Jang- Huyện Đắk Song- Tỉnh Đắk Nông

Hotline: 0972.060 789    Email: thuthuygreenfarm@gmail.com

RAUSACH.GIF

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Công ty TNHH Trang trại xanh Thu Thủy tiền thân là Trang trại Tổng hợp Thu Thủy tọa lạc ở xã Nâm N Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Trang trại xanh Thu Thủy được xây dựng vào năm 2003. Trang trại được xây dựng theo mô hình kinh tế tổng hợp, quy trình sản xuất khép kín theo hướng công nghệ cao, chất lượng tiêu chuẩn GAP hữu cơ toàn cầu với môi trường sinh thái bền vững.

Sau thời gian đi vào hoạt động, nhiều sản phẩm của Trang trại đã có mặt trên thị trường, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được sử dụng những sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những kết quả đã đạt được, Trang trại Thu Thủy đang tạo nên niềm tin về hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Đắk Nông.


 

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Công ty có hơn 40 ha đất được quy hoạch, thiết kế và xây dựng theo mô hình trang trại VAC khép kín gồm: hơn 30.000 cây rừng, chủ yếu là các loại gỗ quý như xà cừ, muồng đen, sao, dầu, cẩm lai, giáng hương, sưa, gõ...; hơn 20 ha hồ tiêu dưới tán rừng; 4 ha ao hồ nuôi các loại cá; đàn bò lai, heo lai, gà đặc sản và chuồng trại nuôi trùn quế.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Nơi đây thực sự là môi trường sinh thái trong lành được phối hợp với các chương trình vườn, ao, chuồng và du lịch sinh thái khép kín, bền vững.

Nét đặc sắc cũng như lợi thế vượt trội của Trang trại rất phong phú như bò giống, bò thịt cao cấp được nuôi tập trung, thâm canh và công nghệ cao. Với mô hình nuôi sinh thái, Trang trại sản xuất giống và thịt các loại gia cầm, thủy cầm được lai tạo hoặc thuần chủng tăng khả năng đề kháng của vật nuôi và chất lượng thịt.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Khu vực đầm sình đã được cải tạo hoàn chỉnh, được bố trí trồng lan và các bồn hoa quý, thực sự là nơi thưởng lãm, thư giãn lý tưởng dành cho du khách. Môi trường đặc biệt đầy tiềm năng này được tỉnh Đắk Nông đề cử xây dựng thành trang trại kiểu mẫu của tỉnh với chất lượng cao.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Mặt hồ nước hơn 4 ha được bố trí chăn nuôi thủy sản như trắm, chép, mè, cá chình, cá lăng, cá sấu… tạo ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị kinh tế.

Vấn đề môi trường sạch, xanh và bền vững là tiêu chí hàng đầu của Trang trại xanh Thu Thủy. Trang trại có một trại nuôi giun lớn gần 1 ha để xử lý chất thải gia súc, gia cầm; tái tạo ra sản phẩm; đặc biệt giun quế phục vụ cho việc chăn nuôi cá chình, cá lăng và phân trùn quế sạch bón cho cây.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Vườn cây hồ tiêu của Trang trại được trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn GAP hữu cơ, cho ra đời những sản phẩm như tiêu đen, tiêu sọ, đặc biệt là tiêu đỏ với chất lượng có thể xuất bán toàn cầu.

trangtraithuthuy6

Sản phẩm “Tiêu sinh thái” của Trang trại xanh Thu Thủy, huyện Đác Song không chỉ tiêu thụ trong nước, mà còn đến với thị trường Mỹ, Pháp, Hà Lan... với các mặt hàng chất lượng cao đạt chuẩn yêu cầu của thị trường quốc tế như tiêu đen, tiêu đỏ, tiêu sọ.

Để sản phẩm đến với các thị trường khó tính trên thế giới, nông dân cần có phương án tổ chức sản xuất khoa học, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt; phát triển sản xuất phải gắn liền với tạo lập môi trường sinh thái bền vững, đa dạng sinh học thì mới tạo ra được sản phẩm nông nghiệp sinh thái. Đây là nguyên tắc bắt buộc đối với mọi sản phẩm nếu muốn phát triển bền vững và tham gia vào các thị trường khó tính trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Từ những nỗ lực vượt bậc nêu trên, năm 2013, sản phẩm hồ tiêu của Trang trại xanh Thu Thủy được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu, đạt danh hiệu sản phẩm nông nghiệp nông thôn tỉnh Đắk Nông, đạt tiêu chuẩn tiêu sạch sinh thái FDA của Mỹ và năm 2015 đạt tiêu chuẩn GlobalGap…

global gap

 

GlobalGAP là công cụ quản lý trang trại nhằm:

– Đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nông sản thực phẩm.

– Hạ giá thành và nâng cao chất lượng nông sản.

– Sử dụng hiệu quả và bền vững nguồn lực sản xuất nông nghiệp.

– Làm giàu cho nông dân và phát triển nông thôn.

– Bảo vệ môi trường và cảnh quan chung.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Dự án rau sạch của Công ty TNHH Trang trại xanh Thu Thủy  được xây dựng khang trang trên diện tích hơn 20.000 m2 nhà kính.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Cuối năm 2016, đơn vị đã bắt tay vào đầu tư hệ thống khung thép, màng ni lông, hệ thống tưới, hệ thống điều khiển từ xa…

Sau hơn 7 tháng xây dựng, hệ thống nhà kính khang trang được hình thành, với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng. Hiện tại, doanh nghiệp đang canh tác rất nhiều giống rau sạch chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

Để tạo thị trường đầu ra cho sản phẩm này, đơn vị đang xúc tiến xây dựng 3 cửa hàng tiêu thụ tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông), Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và thành phố Hồ Chí Minh.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Thành công trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao của ông Đinh Xuân Thu giám đốc công ty chủ yếu là tinh thần tự thân vận động, chủ động nghiên cứu, học hỏi và mạnh dạn áp dụng vào sản xuất. Bản thân ông  luôn xác định tri thức nông nghiệp là chìa khóa của sự thành công.

trangtraithuthuy.jpg_product_product

Ngoài việc thường xuyên giao lưu trong nước, Ông Thu còn xây dựng mối liên kết kinh tế với các công ty nước ngoài như Công ty Sơn Hà Spice của Mỹ, Ned Spice của Hà Lan nhằm kết nối thị trường trực tiếp cho nông dân và mở rộng tầm giao thương quốc tế trong tương lai. Nhiều năm qua, công ty tạo việc làm và thu nhập ổn định, an sinh xã hội cho hơn hàng chục lao động tại địa phương.

công trinh thuy lơi ơ xa Thuân Hanh Đăk Song

Bên trong Trang trại còn có dự án xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách Tây Nguyên, thuần Việt và thân thiện với môi trường. Du khách có thể tham quan Trang trại, câu cá giải trí, trực tiếp tham gia lao động sản xuất cùng công nhân để có kỷ niệm sinh thái đẹp, một kì nghỉ thú vị không thể nào quên tại Đắk Nông.

sản-phẩm-da-cá-sấu1

Qúy khách có thể mua sắm tại Trang trại các sản phẩm do Trang trại chế biến ra như: hồ tiêu, cà phê chồn, các sản phẩm làm từ da cá sấu, các loại rượu hoa…để làm kỷ niệm. Đặc biệt tất cả các sản phẩm của Trang trại Thu Thủy đều tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc vì quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, sản phẩm của Trang trại không chỉ sạch mà còn đáp ứng tiêu chí ngon và đẹp, đủ khả năng cạnh tranh với bất kỳ sản phẩm cùng loại nào đang có mặt trên thị trường. Thêm một yếu tố làm nên sự khác biệt là Trang trại xanh Thu Thủy luôn cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, giúp khách hàng có điều kiện sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP & PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Thông tin

Thấy gì từ bức ảnh đáng sợ ở Ấn Độ?

 • Mô tả Ấn Độ đang phải đối mặt cuộc khủng hoảng nước tồi tệ nhất lịch sử với khoảng 600 triệu người dân thiếu nước sử dụng.
 • Tin con

  Sau đổ vỡ tình yêu là... thảm sát!

Bất ngờ nhận được email trúng thưởng 300 triệu, người dùng có nên tin?

Hoạt động 'chui', Công ty đa cấp Atomy bị Cục Cạnh tranh cảnh báo

Quảng bá thương hiệu

Câu chuyện kinh doanh phi thường từ cha đẻ của mì gói

Người nghèo không bao giờ nhận ra tại sao họ nghèo

Tỷ phú đô la trẻ thứ 2 thế giới thành công nhờ nguyên tắc 99%

QCTRANGCHITIET

giaiphapthitruong

KDTPHUCUONG.GIF

MEKONG.GIF

BAOBIKYTHANH1.GIF

TRAICAYCHANHTHU.GIF

THUYSANMUOITUYEN.GIF

 

CAOSUHUNGVUONG.GIF

DIEUKHACNGUYENQUANG.GIF

DINHKHUE.GIF

MYMY.GIF

HATDIEUBATAM.GIF

TIENTRIEN.GIF

 HATDIEUPHUCTHANH.GIF

Thị trường & Giá cả

Giá dừa Bến Tre thấp kỷ lục 2.500 đồng/trái vì Trung Quốc ngưng mua

Giới đầu tư bất động sản muốn tháo chạy khỏi Vân Phong

"Siêu phẩm" bơ tí hon không hạt khiến người tiêu dùng trố mắt

 • Mô tả Mùa bơ đang bắt đầu, thị trường xuất hiện một số loại bơ lạ thu hút người tiêu dùng tò mò như bơ tí hon không hạt.
 • Tin con

  Ăn gì để giảm stress?

Dưa Trung Quốc giá rẻ đổ vào Việt Nam

Gia đình

Bác sĩ lý giải vì sao chàng “nặng mùi” vẫn khiến nàng mê mẩn

 • Mô tả Có thể một người đàn ông được cho là “nặng mùi” với người này nhưng với một ai đó đấy chính là thứ mùi hương thổi bùng
 • Tin con

  Tiêm trắng da: Tốn tiền mua nguy hiểm

Nỗi đau khi người thân theo hội thánh Đức Chúa Trời

Cậu bé 13 tuổi vờ bị bắt cóc để lấy tiền mua điện thoại

Tiếng chuông ám ảnh suốt đêm trong căn biệt thự ở Hà Đông

Sức khỏe

Nổ điện thoại di động, một giám đốc mất mạng

Nước cam tươi chưa hẳn là tốt nhất

Tiêm trắng da: Tốn tiền mua nguy hiểm

Những thực phẩm gây ung thư nhiều người đang ăn

Giải trí

Video “đại hồng thủy trút xuống từ thiên đường” gây sốt

Argentina gây thất vọng: Đừng đổ thừa Messi hỏng pen!

Bồi bàn biến thực khách thành dê, chó

“Đệ nhất Thiếu Lâm” khóc vì quá thất vọng, có thể giải nghệ sau thất bại bẽ bàng

 • Mô tả Tối 2/6, Yi Long đã gây thất vọng rất lớn cho làng võ Trung Quốc sau khi để Saiyok Pumphanmuang – người được mệnh danh "Vua Muay Thái" hạ knock-out ngay trong hiệp 1.

Mua & Bán

HTX thanh long Tầm Vu xây dựng thương hiệu ngày lớn mạnh

 • Mô tả Với mong muốn giúp đỡ cho bà con nông dân không phải sử dụng nhầm phân giả, kém chất lượng và giá thanh long bán không bị ép giá, cũng chính từ đó HTX thanh long Tầm Vu được thành lập.

Kỹ thuật viên, bác sĩ ngành Spa, tạo hình, thẩm mỹ, Massage

 • Mô tả Viện Thẩm mỹ, Spa chuyên về điều trị, chăm sóc da và tạo hình thẩm mỹ sắp khai trương chi nhánh TP.HCM Cần tuyển Kỹ thuật viên, bác sĩ tạo hình, PT Thẩm mỹ, Chăm sóc da, Massage ...

Bán các loại xe ô tô đã qua sử dụng, giá hợp lý, tại TPHCM

 • Mô tả Công ty Tuấn Khải - 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCMChuyên mua bán, trao đổi các loại xe đã qua sử dụng, chất lượng như mới, bảo hành bảo trì tốt, bảo đảm không va đụng

Chuyển về quê cần sang lại mặt bằng hoặc nguyên shop quần áo

 • Mô tả Do chuyển về quê ở nên cần sang lại mặt bằng hoặc nguyên shop quần áo giá rẻ. - giá thuê 5 triệu tháng cọc 1 tháng - sang nguyên shop và mặt bằng 35 triệu Khu dân cư đông
Rao vặt

Video

Thói quen dùng tăm bông lấy ráy tai gây hại ra sao?

 • Mô tả Tăm bông không lấy sạch ráy tai mà còn đẩy chúng vào sâu hơn, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến màng nhĩ và làm giảm thính lực.

Video cắt tóc bằng lửa hot nhất Internet tuần qua

 • Mô tả Người thợ liên tục dùng lược và bình xịt phun lửa để tạo kiểu tóc cho khách hàng mà không làm cháy tóc. Theo Metro, người thợ có tên Kadir Demirel, 39 tuổi, sống tại Hà Lan

4 loại gà rán vòng quanh thế giới ai cũng làm được

 • Mô tả Bạn có thể chế biến theo công thức từ châu Á sang châu Mỹ, từ Brazil đến Nhật Bản và Hàn Quốc một cách dễ dàng để đổi món cho gia đình.

Tiền ảo IFan thu hút người chơi ra sao?

 • Mô tả Cộng đồng nhà đầu tư tố cáo đã đổ hơn chục nghìn tỷ đồng mua iFan, Pincoin của Công ty Modern Tech, nay không thể rút vốn về.

Du lịch

Rủ nhau vào rừng bắt "đặc sản" ốc núi đá béo ngậy

Dấu chân người trên đá và câu chuyện kỳ lạ về 'lời nguyền' ngàn năm

Về miền Trung ăn canh xương rồng vừa ngon vừa lạ

Nửa đêm theo dấu những đàn cá sông ở miền Tây

Công nghệ

Robot tranh cử thị trưởng thành phố ở Nhật

 • Mô tả (PLO)- Thị trưởng AI là điều chúng ta chưa từng nghĩ tới nhưng nó đã suýt trở thành sự thật tại Nhật Bản.
 • Tin con

  "Rác" ngoại tràn sang Việt Nam

Sạc dự phòng giá siêu rẻ: Rao bán tràn lan, nhiều người 'ôm bom nổ chậm' mà không biết

Những phát minh từng bị nhân loại chỉ trích

Lượng người dùng Internet trên thiết bị di động sẽ nhiều hơn TV vào năm 2019

dongho

Ảnh

Infographics

logo doanhnghiep24h

 

CTY LIÊN KẾT TRUYỀN THÔNG 24H  Trụ sở: 57/4A Quang Trung- Phường 8- Quận Gò Vấp- TP.HCM     Tel: 0286.29 53 899      Fax: 0283.98 05 576

Văn phòng giao dịch: 621 Phạm Văn Chí- Phường 7- Quận 6- TP.HCM      Email: truyenthong24h@yahoo.com.vn - tindoanhnghiep24h@gmail.com     

* Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Đào Hùng_0913.644 913    * Hotline: 094.757 1877- 0932.757.756_Ms.Thu Sương

* Giấy phép số: 11/GP-STTTT, cấp ngày 25/01/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh

* Bản quyền thuộc về CTy Liên Kết Truyền Thông 24h * Quy chế