logo doanhnghiep24h

tetphaobong

doanhnghiep24h.net

Thị trường BĐS

Đằng sau cơn sốt đất Nhơn Trạch, cẩn trọng "bánh vẽ"

 • Mô tả Thị trường nhà đất Nhơn Trạch đang trong tình trạng "nóng" khi được giới nhà đất quan tâm trở lại, đặc biệt sau khi có thông tin đầu tư xây dựng cầu Cát Lái. Tuy nhiên, đằng sau cơn sốt đất này lộ rõ nhiều rủi ro phía trước.

kinhtedubao

Đằng sau cơn sốt đất Nhơn Trạch, cẩn trọng "bánh vẽ"

 
Cập nhật: 12-9-2016
 
http://giacavattu.com.vn/TWFiles//anh-trich-dan-78-2015/1.jpg

Thị trường nhà đất Nhơn Trạch đang trong tình trạng "nóng" khi được giới nhà đất quan tâm trở lại, đặc biệt sau khi có thông tin đầu tư xây dựng cầu Cát Lái. Tuy nhiên, đằng sau cơn sốt đất này lộ rõ nhiều rủi ro phía trước.

Ba "cơn sốt" ở Nhơn Trạch

Khảo sát giá nhà đất Nhơn Trạch, cho thấy hiện đã tăng lên khoảng 30% so với thời điểm đóng băng trước đây. Không chỉ Nhơn Trạch, mà những địa bàn khác như Long Thành, Biên Hòa, thị trường cũng ấm lên nhờ hàng loạt những thông tin đầu tư về các dự án tầng như: tuyến metro từ TP.HCM xuống ngã tư Vũng Tàu, làm sân bay Long Thành, xây cầu Cát Lái...

Tuy nhiên, theo cảnh báo của nhiều chuyên gia và nhà đầu tư, nếu khách hàng không tỉnh táo có thể rơi vào "bẫy" thổi giá của cò đất sau một vài "cơn sốt" ảo kéo dài từ hơn 10 năm trước tới nay. Theo đó, từ năm 2002 khi khu đô thị Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) được quy hoạch, một cơn sốt đất lên đến cao trào, kéo theo nhiều dự án BĐS lớn đầu tư vào đây nhưng đến nay vẫn hoang tàn.

Tiếp theo đó, khi Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư sân bay quốc tế Long Thành, một cơn sốt giá đất thứ hai diễn ra khá mạnh mẽ không kém, tuy nhiên đến nay nhiều người ôm đất nhưng không bán ra được. Cơn sốt giá đất thứ ba đang diễn ra ở khu vực này là khi dự án cầu Cát Lái nối quận 9 và Nhơn Trạch được TP.HCM thông qua.

Theo đánh giá của một chuyên gia của công ty TNHH CBRE, một khi hạ tầng giao thông được đầu tư đến đâu thì lập tức ở đó thị trường BĐS sẽ "nóng" lên. Tuy nhiên, để thị trường thật sự tăng trưởng đúng giá trị thật thì đi kèm với đó còn nhiều chiến lược đầu tư khác, như tiện ích nội - ngoại khu, bệnh viện, trường học...may ra cư dân mới "kéo" về sinh sống.

Theo khảo sát, chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt dự án của nhiều chủ đầu tư đã lần lượt ra mắt tại huyện Nhơn Trạch và thúc đẩy thị trường ngày càng sôi động hơn. Điển hình như các dự án khu đô thị Aqua City, dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước, khu đô thị mới Đông Sài Gòn, khu đô thị mới Phước An, khu đô thị mới Nhơn Trạch, khu dân cư xã Vĩnh Thanh, dự án Sunflower City, dự án khu dân cư thương mại xã Long Tân – Phú Hội (huyện Nhơn Trạch)….

Song song với các dự án chọn Nhơn Trạch làm “bến đỗ”, một số chủ đầu tư và người dân nhốn nháo tìm đến khu vực này để mua đất. Giá đất tại nhiều xã ở Nhơn Trạch bất ngờ tăng vọt trong 2 tháng qua.

Tăng mạnh nhất là đất tại xã Đại Phước, Phú Hữu và Phú Đông. Cụ thể, giá đất nền mặt tiền giáp những trục đường chính của 3 xã trên đã tăng từ 4 triệu đồng/m2 lên 5,5 – 6 triệu đồng/m2. Chưa kể, đất nền ở các con hẻm cũng tăng từ 2,2 triệu đồng/m2 lên mức 2,5 – 3 triệu đồng/m2.

Bên cạnh Đại Phước, Phú Hữu và Phú Đông, giá đất tại xã Long Thọ cũng đã tăng lên 1 triệu đồng/m2 chỉ trong vòng 2 tháng qua. Tại xã Phú Hội và Hiệp Phước, nhiều người dân lại đang khẩn trương phân lô để bán đất.

Cẩn trọng "bánh vẽ"

Tuy nhiên, thị trường bất động sản tại khu vực này cũng đã xuất hiện với số lượng lớn các “cò” đất hay các nhà đầu tư thứ cấp. Các con đường dẫn vào huyện Nhơn Trạch, ngay sau khi đi hết đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, sàn môi giới nhà, đất “mọc” lên như nấm. Quán cà phê, quán cơm, tiệm tạp hóa, dịch vụ hớt tóc, cửa hàng photocopy, dịch vụ internet... đua nhau chuyển thành điểm môi giới nhà, đất hoặc kiêm thêm dịch vụ này.

Chỉ một đoạn đường khoảng 2km chúng tôi đếm không dưới 50 điểm môi giới nhà, đất, hầu như cây xanh, cột đèn đường nào cũng chi chít bảng quảng cáo dự án. "Sàn" nhỏ, chỉ cần một tấm biển và một vài nhân viên ngồi phía trước đón khách. "Sàn" lớn thì trang hoàng thêm panô, áp phích hoành tráng.

Trong vai người đi tìm đất mua, chúng tôi ghé vào một quán cà phê ngay gần cổng khu công nghiệp Nhơn Trạch, chưa kịp tìm chỗ ngồi, lập tức xuất hiện 3 người ăn mặc lịch thiệp tự xưng là môi giới nhà đất của một công ty địa ốc ở Bình Dương.

Các nhân viên này cho chúng tôi xem rất nhiều tờ rơi quảng cáo một số dự án đất nền tại khu vực này, kèm theo đó là lời thúc giục phải mua nhanh để có được những lô đất tốt và giá hấp dẫn. "Nếu các anh chỉ chậm chân 1 ngày thì giá đã tăng từ 15-30%/nền mà cũng chỉ mua lại từ khách hàng khác", một cò đất tên Thu nói.

Theo quan sát, trong khi một nhân viên đang tư vấn những điều hấp dẫn với chúng tôi, hai nhân viên còn lại liên tục nghe điện thoại và cố tình nói lớn tiếng để chúng tôi biết là cũng một lô đất đang chào bán thì có nhiều khách hàng khác cũng muốn đặt cọc mua.

"Đó cũng là một trong những chiêu câu khách rất hiệu quả, do nắm bắt tâm lý khách hàng nên nhiều nhân viên tạo ra sự khan hiếm ảo để buộc khách hàng phải xuống tiền giữ chỗ ngay", một nhà đầu tư cho biết.

Lãnh đạo một công ty BĐS có trụ sở trên địa bàn quận 3, TP.HCM tiết lộ: “Để bán được hàng tất nhiên các sàn sẽ dùng đủ “chiêu” để “câu” khách. Không loại trừ việc tạo ra “diễn viên đóng thế” để tạo tâm lý đám đông”.

Tại các sự kiện mở bán, để tạo sức "nóng" các sàn giao dịch đều bắt buộc mỗi nhân viên huy động tối đa người thân quen đến tham dự. Trong khi đó, theo người dân, phần lớn các sàn giao dịch nhà, đất nơi đây là người nơi khác đến thuê mặt bằng.

Vị này còn cho biết thêm, thời gian gần đây hàng loạt nhân viên môi giới tràn ra đường để 'săn Pokemon"! Tức là, những tuyến đường dẫn vào các dự án BĐS đã hoặc sẽ đầu tư xây dựng đều có từng nhóm từ 5-7 nhân viên "chốt chặn", khi thấy ai chạy xe ngang qua đều tranh thủ phát tờ rơi và tư vấn, kéo khách mua nhà đất. Một khi khách hàng có yêu cầu đến trực tiếp xem dự án, các môi giới còn dùng "chiêu" chỉ từng lô và khẳng định rằng lô nào cũng đã có khách đặt cọc mua.

Trong khi đó, theo khảo sát của chúng tôi nhiều dự án BĐS quy mô khá lớn ở đây đến nay vẫn rất hoang vắng, mặt dù trong gần 2 năm qua chủ đầu tư đã tái khởi động các chiến dịch "câu khách".

Chuyên gia kinh tế Lê Bá Chí Nhân cho rằng chúng ta phải chờ đến khi các cơ sở hạ tầng này được xây dựng đồng bộ thì đất đai tại Nhơn Trạch mới khởi sắc được chứ giờ chỉ ở giai đoạn phê duyệt chủ trương, không biết bao lâu mới thực hiện.

Khách hàng cần cân nhắc trước khi đầu tư, đừng như khu đô thị Nhơn Trạch cũng được phê duyệt hơn 20 năm nhưng đến giờ vẫn nằm bất động.

"Một số thông tin quảng cáo còn nói rằng sân bay Long Thành, cầu Cát Lái sẽ được khởi công vào cuối năm nay là hoàn toàn sai. Nhiều người không tìm hiểu kỹ, nhảy vào ồ ạt mua. Doanh nghiệp bán hết, rút đi, khách hàng “chết đứng”", TS. Nhân nói thêm.

Nguyên Minh

Theo Trí thức trẻ

Bài viết liên quan

cong-ty-co-phan-vinh-tien 1sentourist1

Thị trường & giá cả

Giá vàng vượt 1.200 USD

 • Mô tả Chốt phiên Mỹ hôm qua, giá vàng tăng 0,5% lên 1.197,64 USD mỗi ounce. Trong phiên, có lúc kim loại quý này đã vượt 1.200 USD, chạm mức cao nhất trong 7 tuần nhờ đồng đôla suy yếu. Vàng kỳ hạn cũng tăng 0,3% lên 1.206,98 USD. Giá đồng bạc xanh yếu đi do những phản ứng của thị trường sau cuộc họp báo gay cấn mà Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump chủ trì.

Người Việt mua hơn 300.000 ôtô năm 2016

 • Mô tả Theo VAMA, cả năm qua, người Việt đã mua 304.427 ôtô, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh số xe du lịch tăng 27%, đạt hơn 182.000 chiếc; xe thương mại tăng 25%, hơn 106.000 chiếc; xe chuyên dụng tăng 33% với hơn 13.700 chiếc.

Kết quả xổ số

 • Mô tả KQXS các tỉnh khác chỉ mang tính tham khảo. Vui lòng đối chiếu với KQXS chính thức từ các Công ty XSKT (khi cần thiết).

Gía vàng

 • Mô tả Tưng bừng chào đón sự kiện khai trương cửa hàng SJC thứ 50 trên toàn quốc. SJC dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Tỷ giá ngoại tệ

 • Mô tả Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Tỷ giá được cập nhật lúc 13/01/2017 08:15 và chỉ mang tính chất tham khảo

Gia đình

Biết sống sao với ông chồng ba hoa "nhất quả đất" này đây

 • Mô tả Chồng hơn tôi 5 tuổi, là kỹ sư xây dựng. Khi mới yêu và cưới nhau, anh luôn thể hiện mình là chàng trai ga lăng, chu đáo, nhiệt tình và chiều tôi hết mực. Lúc nào anh cũng đưa tôi vào những nhà hàng sang trọng, mua tặng tôi những đồ đắt tiền, đủ để tôi mát mặt, tự hào với bạn bè. Nhưng đến khi sống lâu với nhau tôi mới biết, chồng không hoàn hảo như mình nghĩ.

Căn nhà 17m2 của cặp vợ chồng trẻ khiến bao người ao ước

 • Mô tả Với diện tích chỉ 17,3m2 (chiều dài 7,2m, chiều rộng 2,4m), căn nhà của một cặp vợ chồng trẻ dưới đây đã khiến người xem phải trầm trồ thán phục bởi sự gọn gàng, tiện nghi mà không kém phần sang trọng.

Người người phải rơi lệ và phải xem lại cách ứng xử của mình

 • Mô tả Xem xong clip này, giúp chúng ta càng hiểu hơn tình yêu thương bảo bọc của cha mẹ đối với con cái từ khi lọt lòng đến lúc trưởng thành như thế nào...

7 “Quy tắc vàng” để học tiếng Anh hiệu quả

 • Mô tả Quy tắc 1: Luôn học theo cụm từ, không học các từ riêng biệt, tận dụng tối đa việc học các cụm từ. Ngay khi tra được một từ mới, hãy đặt nó vào trong một cụm từ cụ thể để học, khi ôn lại cũng luôn ôn theo cụm chứ không chỉ một từ duy nhất.

Đàn ông ngắm ngực phụ nữ mỗi ngày sẽ sống lâu hơn

 • Mô tả Các nhà khoa học Đức vừa chỉ ra rằng đàn ông nếu hàng ngày ngắm ngực phụ nữ trong khoảng 10 phút sẽ có sức khỏe tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm. Tác giả chính của nghiên cứu này là tiến sĩ Karen Weatherby. Ông cho rằng 10 phút ngắm đôi gò bồng đảo của phụ nữ với đàn ông sẽ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu.

Sức khỏe

Hãi hùng thịt lợn bẩn mà người xem phải rùng mình...

 • Mô tả Những miếng thịt lợn máng từ những con heo chết đã lâu được giữ lại qua khâu xử lý ...Sau đó chế biến đưa ra chợ bán cho khách du lịch...

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của lá mơ lông

 • Mô tả Nói đến lá mơ lông, người ta thường liên tưởng ngay đến thịt chó, lá mơ thường dùng như một loại rau sống ăn kèm với các loại rau khác. Tuy nhiên, lá mơ còn là một vị thuốc khá độc đáo.

Lạm dụng kháng sinh - Coi chừng rước bệnh vào thân

 • Mô tả Kháng sinh là nhóm thuốc đặc hiệu, được sử dụng để điều trị những bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn gây ra. Thế nhưng, hiện có một thực tế rất đáng lo ngại là tình trạng sử dụng kháng sinh tràn lan không chỉ ở người dân mà ngay cả nhiều bác sĩ cũng đua nhau chỉ định loại thuốc này cho người bệnh.

Gia vị tổng hợp: tiện nhưng không lợi

 • Mô tả Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại gia vị tổng hợp giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị món ăn. Gần như tất cả các món ăn truyền thống hàng ngày đều có gia vị chế biến sẵn: cá kho, cá kho riềng, thịt kho tàu, thịt kho tiêu, canh chua, canh rau củ, lẩu hải sản, bún bò, bún riêu, xốt ướp thịt cá…

Giải trí

Điện ảnh Việt 2017 sẽ khó có đột phá

 • Mô tả Liệu có kỳ vọng được gì ở vài tên tuổi đạo diễn ăn khách trở lại trong khi mặt bằng làm phim nhìn chung vẫn chưa chuyên nghiệp? Số lượng nhảy vọt nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình khá, điện ảnh Việt vừa đi qua một năm thất bát. Một nghịch lý là không ít phim công bố kinh phí đầu tư lớn, ê-kíp chuyên nghiệp, quảng bá bài bản nhưng cuối cùng lại thua lỗ.

Năm mới vui vẻ cùng cười ngả nghiêng với nhiều mẫu chuyện vui

 • Mô tả H.H là một cô dâu mới về nhà chồng trước Tết được ít hôm. Chiều 30 Tết, cô tự tin xông vào làm cỗ Tất niên. Chế tác, bày biện xong xuôi, H.H quay ra hỏi chồng: - Anh ấn tượng nhất với món nào em nấu?

Những điều ít biết về "cô gái bán hoa răng hô" mà ai cũng nhớ mặt nhưng chẳng biết tên

 • Mô tả Chắc chắn những ai đã từng nhìn thấy biểu cảm đầy hài hước của người phụ nữ này đều không thể quên được gương mặt ấy. Năm 2004, bộ phim hành động - hài "Tuyệt đỉnh Kungfu" (Kung Fu Hustle) của đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng Châu Tinh Trì ra mắt khán giả và đã gặt hái được những thành công to lớn.

Bạn còn nhớ hay là đã quên Trần Sơn - vị đại gia "xấu nhất quả đất" năm xưa?

 • Mô tả Cách đây khoảng 1 năm, các cư dân mạng Trung Quốc và cả Việt Nam đều hết sức xôn xao về một chàng công tử Trung Quốc tên Trần Sơn, người được biết tới với hàng loạt biệt danh như: phú nhị đại xấu xí, đại gia xấu nhất quả đất hay người ngoài hành tinh...

Du lịch

Bí kíp thoát thân khi tàu thuyền bị chìm giữa biển

 • Mô tả Những bí kíp nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn sống sót khi gặp tai nạn tàu thuyền. Như đã đưa tin, chiếc phà Hàn Quốc có tên Sewol đang trên đường ra tham quan đảo Jeju đã gặp nạn ở vùng biển ngoài khơi Hàn Quốc vào sáng ngày 16/4. Trên phà chở theo 459 hành khách trong đó có 338 học sinh và giáo viên trường trung học Danwon ở Ansan, tỉnh Gyeonggi.

Thăm bộ tộc có cách chứng minh tình yêu "kinh dị" nhất thế giới

 • Mô tả Ở bộ tộc Hamar, những vết lằn trên lưng người con gái là bằng chứng của tình cảm họ dành cho chàng trai. Nhìn vào bức hình này, bạn có suy nghĩ gì? Bạn cho đó là hình ảnh một người phụ nữ bị bạo hành, một cách chứng minh mình đã lớn, hay là để thể hiện tình yêu?

Cẩm nang du lịch để đến với Nha Trang "biển xanh, cát trắng, nắng vàng"

 • Mô tả (Dân trí) - Với các điểm du lịch hấp dẫn, những món hải sản tươi ngon và biển xanh ngập nắng, Nha Trang là điểm đến tuyệt vời để du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông vì giá trị thiên nhiên và sắc đẹp của nó.

Tổng hợp đặc sản ở Sơn La

 • Mô tả 1. Món nhứa dảng (Thịt hun khói, thịt bò khô) 2. Món măng lay, măng đắng 3. Cá pỉnh tộp (Cá nướng) 4. Cơm lam 5. Cháo Mắc nhung 6. Canh mọ 7. Nặm pịa 8. Bọ xít

Công nghệ

CES 2017 chứng minh PC đang hấp dẫn trở lại

 • Mô tả “PC đã chết”, những người từng nghĩ đến điều này sẽ thay đổi ngay khi nhìn vào các sản phẩm mới được giới thiệu tại CES 2017. Hiện tại đang là thời điểm không thể tốt hơn để mua máy tính mới. Trong khi Apple quyết “gây bão” với MacBook Pro 2016 thông qua loại bỏ các cổng, hệ sinh thái Windows ngày càng trưởng thành sau nhiều năm lạc hậu.

Tỷ phú công nghệ Mỹ: 'Thời của Apple đã qua'

 • Mô tả Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal và là tỷ phủ lừng danh tại Thung lũng Silicon, tỏ ra hoài nghi về tương lai của Apple. Trong cuộc phỏng vấn "Confirm or Deny" (Khẳng định hay Phủ nhận) với báo New York Times, khi được hỏi liệu thời của Apple đã hết, Thiel trả lời

"Tiểu Z1000" Kawasaki Z125 lộ diện, cạnh tranh với Honda MSX125

 • Mô tả Kawasaki chi nhánh Thái Lan sẽ sớm trình làng một mẫu mô tô phân khối nhỏ hoàn toàn mới vào ngày 25/10 tới đây. Theo nhiều nguồn tin, mẫu mô tô mới mà Kawasaki dự định ra mắt tại thị trường Thái Lan chính là Z125, "khắc tinh" của Honda MSX125 và Yamaha MT-15 tương lai. Đến nay, ngày ra mắt chưa tới nhưng những hình ảnh đầu tiên của Kawasaki Z125 đã bị rò rỉ trên mạng.

Sắp tới, lượng tội phạm là robot còn nhiều hơn con người

 • Mô tả Các chuyên gia dự đoán rằng đến năm 2040, số lượng tội phạm do robot gây ra sẽ là một vấn đề cực lớn. Những người thích xem phim giả tưởng về robot, bạn sẽ không lạ gì những bộ phim kiểu như RoboCop (Cảnh sát robot), Terminator (Kẻ huỷ diệt), hay nhẹ nhàng hơn thì i'm Robot (Tôi là Robot)...

Rao vặt

Nikon D3s , sigma 35F 1.4 ( for nikon ) , Nikon 50 F1.4G

 • Mô tả Nikon D3s , sigma 35F 1.4 ( for nikon ) , Nikon 50 F1.4G 30.000.000 ₫ Ho Chi Minh City, Vietnam Do giải nghệ ko còn nhu cầu nên bán hết gear . - Nikon D3s ( 14k shot ) , tinh trang 95% . Máy ko lỗi lầm gi hết , full box . Gia bán : 30 triệu. - Len Sigma art 35F 1.4 , mói 98% , ko bui , ko mốc , hàng chính hãng Shriro Viet Nam . Giá bán : 13 triệu .

Nhân Viên Bán Hàng Hệ Thống Siêu Thị CIRCLE K - Nhận Thời Vụ Tết

 • Mô tả Hệ thống cửa hàng Circle K khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cần tuyển nhân viên bán hàng và phục vụ( NHẬN THỜI VỤ TẾT ). - LƯƠNG: + Ca partime Lương 25k - 30k/ giờ. CA 16H: 400.000/ ngày+ Phụ cấp CA 12H: 300.000/ ngày + Phụ Cấp

Thanh lý giày búp bê, cao gót các loại 50 nghìn tại TP HCM

 • Mô tả Liên hệ: xuan anh Địa chỉ: S12 Tôn Thất Thuyết P.18 Q.4 Điện thoại: 01264678407 Công ty thanh lý một số mẫu giày dép cuối năm khoảng 200 đôi, giá rẻ bất ngờ , hàng VNXK, chất lượng .Gồm giày cao gót, búp bê, lẻ size, đủ loại và đủ màu Một số mẫu tham khảo .

Hanuri - Quán Ăn Hàn Quốc - Sư Vạn Hạnh

 • Mô tả Hanuri - Quán Ăn Hàn Quốc - Sư Vạn Hạnh Quán ăn - Hàn Quốc - Chi nhánh 7.4 Chất lượng 7.2 Giá cả 7.1 Vị trí 6.7 Phục vụ 6.1 Không gian 6.9/975 Bình luận 405A Sư Vạn Hạnh P.12, Quận 10, TP. HCM Chưa mở cửa 09:00 AM - 09:30 PM 50.000đ - 110.000đ

Video

Mắm kho quẹt

 • Mô tả Hướng dẫn làm mắm kho quẹt: + Thời gian nấu: 20 phút + Thời gian chuẩn bị: 10 phút + Số người ăn: 04 người

Top 10 Siêu Thiết Bị Công Nghệ Hiện Đại Nhất Hiện Nay

 • Mô tả Khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ...những máy móc thiết bị ngày càng được nâng cao tự động hóa, từ đó đem lại những lợi ích thiết thực cho con người ...

Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ: Lưu luyến bước chân một lần đến

 • Mô tả Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 135 km về hướng Đông Bắc, dọc theo tuyến quốc lộ 13 để đến Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ rộng 70 hecta với hệ thống giao thông thuận lợi cùng 1 quần thể kiến trúc thiên nhiên hùng vĩ

Định Khuê khẳng định vị thế sản phẩm mang nhãn hiệu "Ba Đồng Tiền"

 • Mô tả Đến nay Công ty TNHH MTV Định Khuê đã xây dựng và phát triển thành nhà máy có quy mô sản xuất lớn với sản phẩm chính là tinh bột khoai mì gắn liền nhãn hiệu nổi tiếng "Ba Đồng Tiền".

dongho

samsungbutbithienlong

quangcao1quangcao2quangcao3quangcao4

logo doanhnghiep24h

 

CTY LIÊN KẾT TRUYỀN THÔNG 24H  Trụ sở: 57/4A Quang Trung- Phường 8- Quận Gò Vấp- TP.HCM      Tel: 086.29 53 899        Fax: 083.98 05 576

Văn phòng giao dịch: 621 Phạm Văn Chí- Phường 7- Quận 6- TP.HCM      Email: truyenthong24h@yahoo.com.vn - tindoanhnghiep24h@gmail.com     

* Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo_Đào Hùng    * Hotline: 094.757 1877- 01234.655.108_Ms.Vân

* Giấy phép số: 11/GP-STTTT, cấp ngày 25/01/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh

* Bản quyền thuộc về CTy Liên Kết Truyền Thông 24h * Quy chế