Nhận ra con dâu là con gái thất lạc ngay trong đám cưới

Nhận ra con dâu là con gái thất lạc ngay trong đám cưới

Trung Quốc – Người mẹ òa khóc nhận ra con dâu chính là con gái thất lạc, nhưng đám cưới vẫn diễn ra vì chú rể không phải con ruột của bà.

Trong đám cưới ở tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 31/3, mẹ của chú rể rất bất ngờ khi nhận thấy vết bớt trên tay cô dâu rất giống vết bớt trên tay con gái thất lạc nhiều năm trước của bà. Bà lập tức đi hỏi bố mẹ cô dâu xem liệu có phải họ đã nhận nuôi cô hơn 20 năm trước.

Gia đình thông gia bối rối trước câu hỏi này vì họ đã giữ bí mật từ lâu. Tuy nhiên, cặp vợ chồng cuối cùng vẫn tiết lộ họ phát hiện một bé gái bên vệ đường nhiều năm trước và quyết định mang về nuôi.

Người mẹ và con gái òa khóc khi nhận lại nhau trong đám cưới ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 31/3. Ảnh: Oriental Daily.

Người mẹ lập tức òa khóc và chạy tới ôm con. Cô dâu mô tả khoảnh khắc được gặp lại mẹ còn “hạnh phúc hơn cả ngày cưới”. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lo lắng vì nhận ra mình đang làm đám cưới với chính anh trai.

Điều bất ngờ là chú rể cũng được nhận nuôi, nên đám cưới không bị phản đối. Người mẹ tìm kiếm con gái suốt nhiều năm nhưng không thấy. Khi không còn hy vọng, bà đã nhận nuôi một cậu bé.

Người mẹ nói rằng không có bất kỳ vấn đề gì trong cuộc hôn nhân này vì cả hai không phải anh em ruột. Cô dâu cũng thở phào nhẹ nhõm và cả hai tiếp tục làm đám cưới.

Huyền Lê (Theo NY Post, Mirror)

Nguồn: https://vnexpress.net/nhan-ra-con-dau-la-con-gai-that-lac-ngay-trong-dam-cuoi-4259418.html