Lenovo Yoga C940 thiết bị chuyển đổi 2 trong 1

Lenovo Yoga C940 thiết bị chuyển đổi 2 trong 1

SGGPO 

Yoga C940 được trang bị tính năng Super Resolution giúp nâng chất lượng video lên độ phân giải FHD 1080p trong Windows Media Player. Tính năng Q-Control giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin lên tới 10,5 giờ. 

Được biết, Yoga C940 được trang bị nhiều tính năng độc đáo giúp thỏa mãn nhu cầu của người dùng về thiết bị hiệu suất cao 2 trong 1 có khả năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu sáng tạo và giải trí nâng cao.

Lenovo Yoga C940 được trang bị chip xử lý lên tới Intel Core i7 Gen 10, hệ điều hành Windows 10 hiệu năng cao  cùng loạt tính năng thông minh tích hợp sẵn như nắp che camera TrueBlock Privacy, bảo mật sinh trắc Windows Hello, bút stylus theo máy hỗ trợ Windows Ink và sạc tức thời.

Tính năng Modern Standby giúp laptop Yoga thực hiện các tác vụ chạy ngầm cần thiết như nhận e-mail khi máy đang trong chế độ ngủ (Sleep Mode), và ngay lập tức quay lại trạng thái sẵn sàng hoạt động như smartphone cùng chế độ làm mát thông minh Intelligent Cooling Mode tích hợp AI. 

Bên cạnh đó, Yoga C940 mới còn hỗ trợ Wi-Fi 6 2 tốc độ siêu nhanh, màn hình hỗ trợ công nghệ Dolby Vision® 3 , loa xoay chiều độc đáo (Rotating Sound Bar) với công nghệ Dolby Atmos® cho chất lượng âm thanh sống động ở mọi chế độ sử dụng.

Có thiết kế khung máy được chế tác từ chất liệu nhôm trọng lượng chỉ từ 1,35 kg, với màn hình UHD có kích thước 14-inch, viền màn hình cực mỏng tăng tối đa không gian hiển thị, công nghệ sạc nhanh Rapid Charge 4 rút ngắn tối đa thời gian sạc pin, các cổng kết nối như USB-C và USB-A.

Lenovo Yoga C940 14-inch mới hiện đã có mặt trên thị trường với giá bán lẻ dự kiến là 49.990.000 VND. Máy có màu Xám Kim và được bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premium Care) trong 1 năm.

TẤN TUẤN

Theo sggp.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *