Garmin vívomove Sport dành cho giới trẻ, giá chưa đến 4,5 triệu đồng

Garmin vívomove Sport dành cho giới trẻ, giá chưa đến 4,5 triệu đồng

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất thuộc dòng vívomove: Đồng hồ thông minh Hybrid vívomove Sport với thiết kế “giao diện kép”: mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng sức khoẻ…

Garmin vívomove Sport trẻ trung

Garmin vívomove Sport trẻ trung

vívomove Sport mang một diện mạo của phong cách đồng hồ cổ điển nhưng với trải nghiệm tính năng sử dụng hiện đại. Thiết kế vívomove Sport giống hệt đồng hồ analog với các kim tích tắc, song ẩn sau diện mạo hoàn hảo đó là màn hình cảm ứng xuất hiện ngay mỗi khi cần.

Để sử dụng, chỉ cần chạm nhẹ vào mặt đồng hồ kim để chuyển sang màn hình cảm ứng tương tác hiện đại, bắt đầu trải nghiệm mọi công nghệ thông minh và truy cập các tính năng sức khỏe hữu ích.

Song song đó, các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh cũng được hiện diện đầy đủ: Các đánh giá sức khỏe bằng cách theo dõi nhịp tim, nhịp thở, nồng độ oxy trong máu Pulse Ox1, mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ…

Tính năng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bao gồm: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm mang thai, hỗ trợ phụ nữ trong từng giai đoạn của thời kỳ thai sản với khả năng ghi lại các triệu chứng và dữ liệu sức khỏe từ ứng dụng Garmin ConnectTM.

Đầy đủ các chế độ thể thao tích hợp cho yoga, bài tập sức bền, Pilates, Cardio, chạy bộ, đạp xe,… và đặc biệt có thể giúp người dùng tăng cường sức khỏe theo sở thích riêng.

Kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để theo dõi chính xác quãng đường và tốc độ khi đi bộ, chạy bộ và đạp xe ngoài trời.

Sản phẩm này đi kèm dây đeo silicon và mặt đồng hồ số phối các tông màu nhẹ nhàng và xanh dịu mang nét thẩm mỹ trong thiết kế. Mặt đồng hồ kích thước 40mm với họa tiết kim loại nổi bật mang cảm giác trẻ trung và hiện đại. Thời lượng pin lên đến 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và thêm tối đa 1 ngày ở chế độ xem giờ analog, giúp người dùng duy trì nhịp sống năng động hàng ngày.

Garmin vívomove Sport dành cho giới trẻ, giá chưa đến 4,5 triệu đồng ảnh 2
Ông Ivan Lai – Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết: “Chúng tôi đã tiếp tục phát triển và mở rộng dòng sản phẩm này với vívomove Sport – chiếc đồng hồ Hybrid  sở hữu giao diện của đồng hồ kim cổ điển mà mọi người luôn yêu thích. Đeo vívomove Sport trên cổ tay, bạn có thể sở hữu những điều tuyệt vời nhất của cả hai phong cách cổ điển và hiện đại với mức giá phù hợp”.
Garmin vívomove Sport dành cho giới trẻ, giá chưa đến 4,5 triệu đồng ảnh 3
Đồng hồ vívomove Sport có giá bán 4.490.000 đồng với 4 màu sắc tuỳ chọn và hiện đã có mặt trên Garmin.com.vn; đồng thời sẽ được chính thức mở bán từ ngày 11- 3- 2022 tại hai cửa hàng thương hiệu của Garmin ở TPHCM và Hà Nội, các sàn thương mại điện tử cũng như các đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc.

KIM THANH

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/garmin-vivomove-sport-danh-cho-gioi-tre-gia-chua-den-45-trieu-dong-799014.html