Fujitsu UH-X laptop “siêu mỏng” có mức giá từ 29,99 triệu đồng

Fujitsu UH-X laptop “siêu mỏng” có mức giá từ 29,99 triệu đồng

Fujitsu UH-X là dòng laptop có trọng lượng nhẹ chỉ từ 749 gram và mỏng 15,5 mm. Fujitsu UH-X sở hữu thiết kế hiện đại phù hợp với giới doanh nhân và người dùng phải thường xuyên di chuyển.

Fujitsu UH-X

Về thiết kế, thân máy của Fujitsu UH-X được chế tác từ hợp kim magiê giúp sản phẩm không chỉ mỏng nhẹ mà còn rất bền bỉ, chịu được va chạm khi rơi ở độ cao 76 cm và chịu được áp lực đến 2.000 kgf (đè nén toàn máy). Khả năng này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều môi trường làm việc phức tạp, giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và mất mát dữ liệu.

Về hiệu năng, máy sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake) với vô số ưu việt về tốc độ, chất lượng hiển thị, kết nối, thời lượng pin và bảo mật. Với cấu hình lên tới Intel Core i7, Fujitsu UH-X thực sự có thể giải quyết bất cứ tác vụ công việc phức tạp nào.

Fujitsu UH-X được trang bị màn hình FHD IGZO 13,3-inch chống chói với độ sáng 400 nit và tỉ lệ hiển thị tới 84,1% cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết cả trong nhà và ngoài trời.
Chú trọng tới an ninh, an toàn dữ liệu cá nhân, laptop Fujitsu UH-X được bị cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn, webcam có nắp che đóng mở tùy ý, cùng nhiều cơ chế an toàn được tích hợp trong máy.

Được biết, laptop Fujitsu UH-X hiện đã có mặt trên thị trường với 2 cấu hình chip xử lý Intel Core i5 và Core i7, với giá bán lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.990.000 đồng.

Sản phẩm có chế độ bảo hành tận nơi (onsite) trên phạm vi toàn quốc trong 24 tháng kể từ ngày bán nhưng không được quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất.

TẤN TUẤN

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/fujitsu-uhx-laptop-sieu-mong-co-muc-gia-tu-2999-trieu-dong-704559.html