logo doanhnghiep24h

doanhnghiep24h.vn

doanhnghiep24h.net

Quảng bá doanh nghiệp (Bấm vào xem nội dung)

2.9.2019.8 2.9.2019.7 2.9.2019.6 2.9.2019.4 2.9.2019 2.9.2019.2 2.9.2019.1 2.9.2019.3 30.4.2019.6 30.4.2019.2 30.4.2019.4 30.4.2019

KINHTEDUBAO.GIF

Thông tin

Bị phạt 50 triệu đồng do bán xăng cao hơn giá quy định 1 đồng

Hành vi mua, bán ngoại tệ không đúng quy định bị xử phạt như thế nào?

Thượng viện Mỹ thông qua luật ủng hộ Hong Kong tự trị

Cảnh sát Hong Kong và người biểu tình đối đầu ở trường đại học

Quảng bá thương hiệu

8 đặc trưng nổi bật, dễ nhận biết của một người có tướng phú quý, giàu có

Ngồi đồng và thích xài chùa

Cố nhân dạy: 3 việc tối kỵ sau tuyệt đối không nên đùa

DNTN VĂN HẢI

+ Trùng tu các di sản văn hóa.

+ Đảm nhiệm thi công các công trình tưởng niệm liệt sỹ.

quockhanh2.9

Giá:
 

vanhai.gif.gif

Địa Chỉ: Làng Long Hưng- Xã Hải Phú- Huyện Hải Lăng- Tỉnh Quảng Trị

Điện Thoại: 0233.3.873 264

qk2.9

DAMYNGHE.GIF

Nghề chạm khắc đá đã có từ lâu đời, chỉ có nghề chạm khắc đá mỹ nghệ là còn non trẻ, vùng đất Quảng Trị khói lửa ấy duy nhất chỉ có một cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ nổi tiếng đó là DNTN Văn Hải.

vanhai.gif.gif_product

Chuyên:

+ Trùng tu các di sản văn hóa.

+ Đảm nhiệm thi công các công trình tưởng niệm liệt sỹ.

+ Điêu khắc nghệ thuật theo mô phỏng các di tích của từng địa phương...

Một Số Công trình đã thực hiện:

> Chùa Keo tỉnh Thái Bình (Di tích lịch sử cấp Quốc gia).

> Chùa Cổ tỉnh Hà Nam.

> Nghĩa trang 1 Quốc gia Trường Sơn. > Nghĩa trang Quốc gia Đường 9...


 


vanhai.gif.gif_product

Từ những tảng đá thô sơ, thậm chí từ những mảnh vụn rất nhỏ người thợ đã sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao. Mỗi chi tiết hoa văn được thể hiện tỉ mỉ từ những nét đục đến những nét chạm khắc, để mỗi bức tượng tạo ra có nét độc đáo riêng và mang phong cách mới.

mau-tieu-canh-san-vuon.jpg_product

Có thể nói, những công trình nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao là quá trình lao động miệt mài của những nghệ nhân tài hoa. Từ các con vật tượng trưng trong cuộc sống hằng ngày đến chùa, miếu đều được chế tác từ loại đá mỹ nghệ.

vanhai.gif.gif_product

Hiện nay, nhu cầu chơi đá mỹ nghệ càng nhiều vì nó không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy và sức khỏe nên đòi hỏi những cơ sở sản xuất phải có nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật vượt trội.

Vốn có tính đam mê nghệ thuật, yêu thích các tác phẩm tượng điêu khắc khi còn là sinh viên, họa sĩ Văn Thiên Trường đã thành lập cơ sở sản xuất và kinh doanh đá mỹ nghệ rồi hình thành Doanh nghiệp tư nhân Văn Hải. Vừa là Giám đốc doanh nghiệp, đồng thời cũng là tác giả của những công trình chạm khắc từ đá rất nổi tiếng và kì công.

vanhai.gif.gif_product

Thực sự đây là ngành đòi hỏi sức sáng tạo cao, tính thẩm mỹ vượt trội nên từ những ngày đầu doanh nghiệp luôn chú trọng đào tạo nhiều thợ bậc cao, bàn tay vàng.

mau-tieu-canh-san-vuon.jpg_product

Việc tuyển chọn đội ngũ nhân công già dặn tay nghề là một việc không hề đơn giản bởi đây là một nghề rất khó học, nghề đục đá ở đây không hề trường lớp hay thầy dạy chuyên môn nào hướng dẫn một cách đầy đủ, bài bản mà phần lớn do kinh nghiệm và sự sáng tạo của những người thợ truyền lại cho nhau bằng những kinh nghiệm thực tiễn. Nếu đầu vào là 5 người thì có ít nhất 1 đến 2 người là bám trụ được với nghề và giỏi lên từ đó.

vanhai.gif.gif_product

Trước đây, khi cơ sở mới hình thành do không đủ vốn mua nguyên liệu, sắm các dụng cụ, thiết bị nên toàn bộ công đoạn chế tác đều phải làm thủ công, bởi vậy rất cần sự kiên trì và đôi tay khéo léo của người thợ. Họ phải mất rất nhiều thời gian để có thể đa dạng hóa mặt hàng.

Cũng từ ý tưởng đó anh tìm mua và nhập các dụng cụ, máy móc, thiết bị từ nước ngoài như: Máy cắt đá, máy đục, máy khoan... Nhưng để tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao, những người thợ phải trải qua rất nhiều công đoạn từ mài, giũa, đục, vẽ, khắc, chạm,... đều đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo công phu, bởi vậy, thợ đá phải là người có tính kiên trì, bền bỉ, có khiếu thẩm mỹ và hơn hết phải có niềm đam mê với nghề. Để có những đường nét, hoa văn độc đáo trên hàng chục khối đá anh phải mất rất nhiều thời gian miệt mài mới hoàn thành.

mau-tieu-canh-san-vuon.jpg_product

Bằng sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi, đến năm 2002 doanh nghiệp của anh đã bước đầu vượt qua khó khăn. Anh tích cực tìm kiếm, học hỏi thêm để mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm không chỉ phạm vi trong tỉnh mà còn vươn xa ra tận các tỉnh phía Bắc. Bằng ý chí, nghị lực anh đã đi lên từ lòng tin và niềm đam mê của một thanh niên trẻ nơi vùng quê nghèo.

vanhai.gif.gif_product

Doanh nghiệp của anh không ngừng lớn mạnh, luôn giữ được thương hiệu để tạo sự cạnh tranh. Với hai cơ sở đặt tại thành phố Quảng Trị và làng Long Hưng - Hải Phú - Hải Lăng. Tổng doanh thu hàng năm trên 10 tỉ đồng, anh đóng góp vào ngân sách huyện nhà 500 triệu đồng/năm, tạo công ăn việc làm cho hàng chục lao động trong vùng.

Với chất liệu từ đá thiên nhiên được nhập chủ yếu từ các tỉnh Thái Bình, Thanh Hóa, Bình Định, Gia Lai và một số tỉnh khác. Dưới bàn tay của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm phong phú, đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau như tượng về các con vật: Sư tử, hổ; bia, mộ, đá và những công trình, tác phẩm nhà nước đặt hàng cho doanh nghiệp.

mau-tieu-canh-san-vuon.jpg_product

Từ loại đá mỹ nghệ thuộc dạng quý và đắt tiền nhập từ Pakistan, những sản phẩm làm ra chủ yếu theo đơn đặt hàng ở các tỉnh phía Bắc như: Lọ lục bình giá khoảng 200 triệu đồng, tượng Quan Văn Tường và hai con tỳ hưu với giá trị khoảng 400 triệu đồng.

vanhai.gif.gif_product

Một số sản phẩm khác mà khách hàng thường đặt như tượng Kỳ lân, bộ tứ linh Long - Ly - Quy - Phụng, từ những ý tưởng táo bạo đầy sức lôi cuốn, từng đường nét cách tân thật độc đáo, điêu luyện, tinh tế thêm sự cần cù, tỉ mỉ trong từng chi tiết anh đã nhập thân và chạm khắc cả lòng say mê và sự tâm huyết của mình vào đá. Đồng thời anh cũng để lòng mình hòa quyện với đôi tay vàng của một nghệ nhân yêu nghề, đam mê sáng tạo để chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật.

vanhai.gif.gif_product

DNTN Văn Hải được UBND Tỉnh Quảng Trị tin tưởng giao nhiệm vụ trọng trách xây dựng Công trình tâm linh tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 – Một trong những dự án tri ân lớn nhất tại các nghĩa trang quốc gia.

vanhai.gif.gif_product

Để hoàn thành xuất sắc những Công trình mang tính nghệ thuật cao và tính nhân văn sâu sắc, DNTN Văn Hải thường xuyên nâng cao tay nghề cho những nghệ nhân, truyền đạt tinh thần yêu nước.

Nhờ vậy mà Doanh nghiệp Văn Hải Quảng Trị được nhiều người biết đến là một đơn vị luôn cùng xã hội hoàn thành tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trên mảnh đất Quảng Trị anh hùng.

------------------------------

vanhai.gif.gif_product

Với những kết quả đạt được trong sản xuất và kinh doanh, DNTN Văn Hải đã vinh dự được tặng nhiều bằng khen với các tác phẩm mô phỏng Chùa Keo hàng trăm năm tuổi, là biểu tượng của tỉnh Thái Bình được mô phỏng tương đối nguyên vẹn cả cảnh quan không gian và bố cục kiến trúc.

vanhai.gif.gif_product

Nhà tưởng niệm liệt sỹ tỉnh Thái Bình tại nghĩa trang Trường Sơn... Được UBND tỉnh Thái Bình tặng bằng khen là đơn vị hoàn thành xuất sắc các tác phẩm nghệ thuật mô phỏng. Ngoài ra doanh nghiệp còn tạo ra các sản phẩm nổi tiếng ở các ngôi chùa của tỉnh Hà Nam, Nghệ An, Thanh Hóa, Cao Bằng, Lạng Sơn...

mau-tieu-canh-san-vuon.jpg_product tuongquanam

Hãy liên hệ với Văn Hải để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu.

 hotline

0233.3.873 264

  HAN HANH PHUC VU

 

Thông tin

Bị phạt 50 triệu đồng do bán xăng cao hơn giá quy định 1 đồng

Hành vi mua, bán ngoại tệ không đúng quy định bị xử phạt như thế nào?

Thượng viện Mỹ thông qua luật ủng hộ Hong Kong tự trị

Quảng bá thương hiệu

8 đặc trưng nổi bật, dễ nhận biết của một người có tướng phú quý, giàu có

Ngồi đồng và thích xài chùa

Cố nhân dạy: 3 việc tối kỵ sau tuyệt đối không nên đùa

QCTRANGCHITIET

giaiphapthitruong

TINHDAUNHUY1.GIF

NHUATANPHATTHANH1.GIF

PHUONGNAMLAND1.GIF

LIENTHANH.GIF

HOANGLOAN1.GIF

THAIXUANPHAT1.GIF

HAOTAN1.GIF

TOMNAMMY1.GIF

GIAYTHANHHUYEN1.GIF

MYPHAMHOATULIP1.GIF

DONGDUOCVINHQUANG1.GIF

DIEUKHACNGUYENQUANG.GIF

KDTPHUCUONG.GIF

Thị trường & Giá cả

Rộn ràng thu hoạch cá ruộng

Giá mít Thái giảm còn 18.000 đ/kg

Thịt bò, tôm cá tăng theo giá heo

Kết quả xổ số toàn quốc ngày 20/11/2019

Gia đình

Bí ẩn "Hoàng hậu đàn ông" duy nhất trong lịch sử Trung Hoa

 • Mô tả Vị "hoàng hậu đàn ông" sở hữu nhan sắc khuynh thành, khiến nhà vua điêu đứng này có một cuộc đời vô cùng lận đận.
 • Tin con

  Trồng sen trên đất ruộng

Cậu bé tự kỷ thay đổi nhờ bức tranh của cô giáo

Đại gia 67 tuổi lần đầu lấy vợ kém gần 50 tuổi

Triệu phú đồng tính yêu bạn trai của con gái

Sức khỏe

Bí quyết ngâm chân dưỡng thận để sống lâu của vua Càn Long: Người hiện đại áp dụng dễ dàng

Sự thật đằng sau việc vợ vẫn có thai dù chồng đã triệt sản

Buổi tối làm những việc này sẽ giúp bạn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

 • Mô tả Sau một ngày làm việc mệt mỏi, mọi người trở về nhà chỉ mong được nghỉ ngơi, nạp năng lượng tích cực
 • Tin con

  Quả ngọt vùng sông nước

Mầm họa đằng sau những cốc trà chanh, trà quất mát lạnh

Giải trí

Từ kiếm triệu đô đến việc chỉ sống bằng đồng lương ít ỏi: Bài học cay đắng

Xem xong ví dụ dài 4 phút 20 giây này tôi thề không bao giờ tin vào các video gái xinh trên mạng nữa

Nỗi lo của bò, gà mùa thi cử

Chơi ngông dát vàng lên cây đang sống: 'Không ai làm thế'

Mua & Bán

Sạp 21- 22 Dì Bảy- Chợ Bình Tây

 • Mô tả Địa Chỉ : Trung Tâm Thương Mại Chợ Bình Tây- 57A Tháp Mười- P.2- Quận 6 Điện Thoại Chợ: 08.38548863- 090 334 68 04 Điện Thoại Nhà: 08.38542845 Chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng thực phẩm chế biến cao cấp

Hợp tác xã nông nghiệp Thành Lợi

 • Mô tả Địa Chỉ: Thôn 12- Xã Eaô- Huyện Eakar- Tỉnh ĐắK LắK Điện Thoại: 0945.963.889 + Cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu. + Sản xuất nông nghiệp. + Mua bán vật tư nông nghiệp...

Công ty TNHH công nghiệp Thế Lữ

 • Mô tả ĐC: E3/30B Thích Thiên Hòa- Ấp 5- Lê Minh Xuân- Bình Chánh- TP.HCM Điện thoại: 0918 754 800 - 0918 339 519. Email: thelu_2011@yahoo.com.vn - thelucon2011@gmail.com Website: www.dienthelu.com

Cơ sở sản xuất bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh

 • Mô tả Địa Chỉ: 2A59/1 Tỉnh lộ 10- Phạm Văn Hai- Bình Chánh- TP HCM Điện Thoại: 08. 3768 4668 Hotline: 0906.845.995 - 0938.773.799 CHUYÊN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU CÁC LOẠI
Mua & Bán

Video

Chết cười biểu cảm sợ 'khiếp vía' của đười ươi khi nhìn thấy rắn

 • Mô tả Ở Borneo, Malaysia có tới 160 loài rắn và chúng là mối đe dọa với đười ươi sống trong rừng.
 • Tin con

  Cơn ác mộng của Huawei

Thú vị cảnh thu hoạch tôm vui như hội

5 dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang ăn quá mặn

Người phụ nữ bị hất tung lên không trung và pha giật mình của tài xế xe tải đối diện

Du lịch

Thưởng thức món "rau đắng" của miền Tây Nam Bộ

 • Mô tả Rau đắng đất là loài cây mọc hoang cạnh mé ao, đìa hay trong các liếp mía, giồng khoai ở khắp vùng đất Tây Nam bộ.
 • Tin con

  Mùa cá chốt

Quả ngọt vùng sông nước

Tái hiện 100 món trong yến tiệc của vua Khang Hy

Kì công đốt 3 lần, dừa Bến Tre thành món nướng mới lạ, ai cũng mê

Công nghệ

Hiệu quả mô hình trồng táo kết hợp nuôi cá đồng

Khoa học chứng minh: 20 phút thiền định làm thay đổi hoạt động não, giúp bạn hạn chế mắc sai lầm

dongho

Ảnh

Infographics

logo doanhnghiep24h

 

CTY LIÊN KẾT TRUYỀN THÔNG 24H  Trụ sở: 57/4A Quang Trung- Phường 8- Quận Gò Vấp- TP.HCM     Tel: 0286.29 53 899      Fax: 0283.98 05 576     Email: truyenthong24h@yahoo.com.vn - tindoanhnghiep24h@gmail.com     

* Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Đào Hùng_0913.644 913    * Hotline: 094.757 1877- 0932.757.756_Ms.Thu Sương

* Giấy phép số: 11/GP-STTTT, cấp ngày 25/01/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh

* Bản quyền thuộc về CTy Liên Kết Truyền Thông 24h * Quy chế