Dị nhân: Chàng trai được chứng nhận kỷ lục Guinness miệng rộng nhất thế giới

Dị nhân: Chàng trai được chứng nhận kỷ lục Guinness miệng rộng nhất thế giới

Nguyễn Hằng |

Với chiều rộng gần 17 cm, Francisco Domingo Joaquim đã lập kỷ lục Guinness và chính thức được công nhận là người có miệng rộng nhất trên thế giới.

Người đàn ông 27 tuổi tới từ Sambizanga, Angola đã lập kỷ lục Guinness là người có miệng rộng nhất thế giới vào năm 2011.

Điều khiến mọi người kinh ngạc đó là miệng của chàng trai trẻ có khả năng đàn hồi như cao su và mở rộng tới gần 17cm. Anh chàng có khả năng nhét vừa một lon nước ngọt nằm ngang vào miệng và giành ngôi vị quán quân cho cuộc thi Miệng rộng ở Italia sau khi đánh bại hàng loạt đối thủ đáng gờm.

Joaquim có miệng rộng đến mức nhét được cả một lon nước ngọt vào miệng.

Joaquim thậm chí còn được mời biểu diễn khả năng phi thường của anh trong một chương trình truyền hình ở Italia. Anh đã biểu diễn bằng cách đặt vào và lấy ra lon Coca-Cola khỏi miệng 14 lần chỉ trong 1 phút khiến khán giả trầm trồ thán phục.

Anh được tổ chức Guinness công nhận là người có miệng rộng nhất thế giới vào năm 2011.

Sau khi trình diễn khả năng tuyệt vời của mình, Joaquim nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên cá tuyến phố ở Luanda, thủ đô của Angola và thực sự chinh phục được các nhà nghiên cứu sách kỷ lục Guinness, những người đã dành nhiều tâm huyết tìm kiếm anh kể từ năm 2008.

Chia sẻ cảm nhận của mình sau khi biết tin được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness, Joaquim cho hay đó là “giấc mơ đã trở thành hiện thực”.

Xem video:

Ảnh/ Nguồn: Telegraph, Worldrecordacademy

THEO TTVN