logo doanhnghiep24h

doanhnghiep24h.vn

doanhnghiep24h.net

Quảng bá doanh nghiệp (Bấm vào xem nội dung)

30.4.2018.8 30.4.2018.5 30.4.2018.7 30.4.2018.4 30.4.2018.6 30.4.2018 30.4.2018.1 30.4.2018.2 XUAN2018.18 XUAN2018.9 XUAN2018.1 XUAN2018.5 XUAN2018.14

KINHTEDUBAO.GIF

Thông tin

Cải cách tiền tệ phiêu lưu ở Venezuela

Mỹ-Trung bước vào chiến tranh lạnh?

Sự khiêm nhường của Trung Quốc sau đòn thương mại từ Trump

Người trả lời phỏng vấn VTV9 bị đe dọa sử dụng "luật giang hồ"

Quảng bá thương hiệu

Bạn đã biết nguyên tắc Kỳ Lân: 2% nỗ lực dẫn đến 98% hiệu quả chưa?

Bí quyết thành công của tỷ phú Jamie Dimon: Đặt công việc ở vị trí cuối cùng

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện: Làm rõ ‘bí ẩn’ sau 5 năm im lặng và lời kêu cứu của vợ

5 dấu hiệu bạn sắp thành triệu phú

CTY TNHH MTV DV TM SƠN PHÁT

Công ty TNHH SƠN PHÁT là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, chế biến hàng nông sản các loại. Hoạt động chính và mặt hàng chủ lực của Công ty là kinh doanh nội địa, xuất khẩu, nhập khẩu tất cả các sản phẩm liên quan đến hạt điều như hạt điều thô, vỏ điều, nhân hạt điều các loại. Do lợi thế nằm ở vùng nguyên liệu điều Bình Phước và hệ thống nhà xưởng, thiết bị, sân phơi hiện đại, rộng lớn vào bậc nhất Việt Nam nên Công ty có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng đúng tiến độ với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

30.04.2017

Giá:
 

 CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI

SƠN PHÁT

SONPHATCO.

http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat1.jpg

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP.HCM

Địa chỉ: 112 Chu Văn An- Phường 26- Bình Thạnh- TP.HCM (Tòa nhà 4 tầng)

Điện thoại: 08.6296.5577

 http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat1.1.jpg

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ KHO HÀNG

Địa chỉ: DT741- Khắc Khoan- Phú Nghĩa- Bù Gia Mập- Bình Phước

Điện thoại: 06512.216.404

PHÂN XƯỞNG ĐÓNG GÓI VÀ KHO HÀNG

Địa chỉ: DT741- Bình Giang II- Sơn Giang- Phước Long- Bình Phước

Điện thoại: 06513.756.888

VĂN PHÒNG THU MUA VÀ KHO HÀNG

Địa chỉ: DT759- Phước Bình- Phước Long- Bình Phước

Điện thoại: +84903757000

http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat.gif.gif

Website: www.sonphatco.com     Email: congtysonphat12@gmail.com

1. Khái quát về Công ty

Công ty TNHH SƠN PHÁT (SONPHATCO.) là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, chế biến hàng nông sản các loại (hạt điều, hồ tiêu, cà phê, cao su, …). Hoạt động chính và mặt hàng chủ lực của Công ty là kinh doanh nội địa, xuất khẩu, nhập khẩu tất cả các sản phẩm liên quan đến hạt điều như hạt điều thô, vỏ điều, nhân hạt điều các loại. Do lợi thế nằm ở vùng nguyên liệu điều Bình Phước và hệ thống nhà xưởng, thiết bị, sân phơi hiện đại, rộng lớn vào bậc nhất Việt Nam nên Công ty có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng đúng tiến độ với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

 caycongnghiep1

Bên cạnh đó, để tận dụng yếu tố mùa vụ, hệ thống kho bãi, sân phơi và đặc biệt là nằm giữa vùng nguyên liệu nên Cty Sơn Phát còn kinh doanh, chế biến và cung cấp các mặt hàng nông sản đặc trưng của Bình Phước và Tây Nguyên như hồ tiêu, cao su, cà phê. Từ lâu chúng tôi đã là nhà cung cấp lớn các mặt hàng trên cho thị trường trong nước và xuất khẩu với doanh số hàng trăm tỷ đồng/năm.

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO- SẢN PHẨM LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại

Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật

công nhận và bảo hộ.

- Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất

trên dây chuyền công nghệ tiên tiến

nhất và đều được kiểm tra thực

nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh

các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra...

- Đảm bảo khách hàng luôn nhận được

sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối

ưu nhất thông qua việc áp dụng hệ

thống quản lý...

> Hệ thống xử lý chất thải được vận

hành thường xuyên theo quy định của

pháp luật về bảo vệ môi trường...

http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat1.56.jpg 

Cơ sở vật chất hiện nay của Sơn Phát được đánh giá có qui mô hàng đầu Việt Nam với đầy đủ hệ thống đi từ khâu thu mua – sân phơi – kho tàng – chế biến – đóng gói và xuất bán với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và diện tích rộng lớn. Cơ sở vật chất của doanh nghiệp có thể tóm tắt với những thong tin sau:

 http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat2.jpg  http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat2.8.jpg

•    Hệ thống thu mua: với hàng trăm đại lý và hệ thống nhân viên thu mua, hệ thống xe vận chuyển, … Sơn Phát có khả năng thu mua đến tận từng vườn điều và các đại lý thu gom nhỏ. Năng lực thu mua của công ty có thể phủ khắp Bình Phước, Đắk Lak, Gia Lai, Kontum, Đồng Nai, Đak Nông, Long An, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, …

Bên cạnh đó chúng tôi còn có khả năng thu mua ở Campuchia và nhập khẩu điều thô từ nhiều khu vực trên thế giới. Với năng lực thu mua này đủ sức đáp ứng nhu cầu chế biến và bán ra, xuất khẩu của Sơn Phát và còn có khả năng đáp ứng các đơn hàng điều thô của các doanh nghiệp trong nước.

 http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat2.1.jpg  http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat1.7.jpg

•    Hệ thống sân phơi: Sơn Phát có hệ thống sân phơi rộng khoảng 30.000m2 bố trí rải rác ở Bình Phước, điểm đặc biệt là toàn bộ hệ thống sân phơi này đều được đổ bê tông, hệ thống thoát nước, … nên khả năng phơi không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Hàng năm có thể đáp ứng năng lực phơi khoảng 100.000 tấn nông sản các loại.

hatdieusonphat2.2 hatdieusonphat2.3

•    Hệ thống nhà xưởng: Sơn Phát có 3 xưởng sản xuất tại Bình Phước với diện tích hơn 10.000 m2, bố trí đầy đủ hệ thống chế biến từ khâu đầu vào hàng thô đến sản phẩm tinh chế cuối cùng với dây chuyền thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động, không phụ thuộc vào nhân công.

Tùy vào chất lượng và số lượng hàng hóa yêu cầu mà Sơn Phát bố trí sản xuất trên 1 hay cả 3 dây chuyền, đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa đạt chất lượng theo đúng tiến độ qui định. Ngoài ra, Công ty còn dư năng lực để đáp ứng các đơn hàng gia công cho các đơn vị trong ngành. Cụ thể thông tin từng xưởng như sau:

-    Xưởng 1: DT741, Khắc Khoan, Phú Nghĩa, Bù Gia Mập, Bình Phước

Điện thoại: 06512.216.404

-    Xưởng 2: DT741, Tân Lập, Phú Nghĩa, Bù Gia Mập, Bình Phước

Điện thoại: 0905391379

-    Xưởng 3: DT741, Bình Giang II, Sơn Giang, Phước Long, Bình Phước

Điện thoại: 06513.756.888, Fax: 06513.756.999

 http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat2.4.jpg  http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat2.5.jpg

 •    Hệ thống đóng gói: hệ thống đóng gói của Công ty có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mẫu mã, qui cách, trọng lượng, điều kiện bảo quản như thùng carton, thùng thiếc, bao bì hút chân không, …với đa dạng các qui cách. Hỗ trợ năng lực đóng gói còn có các thiết bị phân loại, bắn màu, hun trùng, …

Phân xưởng đóng gói của Sơn Phát tọa lạc tại DT741, Khắc Khoan, Phú Nghĩa, Bù Gia Mập, Bình Phước và DT741, Bình Giang II, Sơn Giang, Phước Long, Bình Phước, bố trí trên diện tích 10.000m2.

 http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat2.7.jpg  http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat2.6.jpg

•  Hệ thống kho chứa: Sơn Phát có tất cả 6 kho chứa với diện tích từ 1.000m2 - 2.000m2/kho với tổng diện tích kho chứa gần 10.000m2. Hệ thống kho chứa này có thể dự trữ một lượng lớn nguyên liệu để đảm bảo cho nhu cầu sản xuất cả năm của Công ty mà không bị yếu tố mùa vụ chi phối. Bên cạnh đó, lúc nào Công ty cũng dự trữ sẵn hàng thành phẩm để đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu hoặc bán nội địa.

 http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat3.jpg  http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat3.1.jpg

.    Hệ thống quản lý chất lượng: Công ty đã cải tiến hệ thống quản lý, minh chứng là hệ thống quản lý của Cty đã được Trung tâm chứng nhận Quacert cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008 và chứng nhận GMP & HACCP.

Hiện SONPHATCO., đang là hội viên của nhiều Hiệp hội trong nước như: Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội cây điều Việt Nam. Phương châm kinh doanh của Doanh Nghiệp là “Hợp tác với khách hàng để cùng có lợi”.

2. Sản phẩm của Công ty:

-    Thành phẩm điều nhân các loại: Sản phẩm nhân hạt điều được chế biến hoàn toàn từ hạt điều thô tự nhiên, là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Điều nhân của Công ty được phân thành khoảng 10 loại từ nhân nguyên trắng, nhân nguyên vàng, nhân nguyên nám đến các loại nhân vỡ có xuất xứ nguồn gốc theo kiểm định chất lượng của Vinacontrol, Caphecontrol và đảm bảo các chỉ tiêu an toàn thực phẩm, vi sinh, hóa lý theo quy định của Bộ Y tế và theo yêu cầu của khách hàng.

http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat3.3.jpg

-    Thành phẩm điều rang muối các loại: Công ty sử dụng điều nhân nguyên để rang muối và tẩm ướp các loại hương liệu, gia vị có nguồn gốc tự nhiên, không ảnh hưởng sức khỏe và đóng gói vào các loại bao bì có trọng lượng từ 50gr đến 1.000gr.

-    Điều thô: Điều thô được Công ty thu mua chủ yếu tại Bình Phước và các tỉnh lân cận như Kontum, Gia Lai, Đăk Lak, Đăk Nông, … với số lượng lớn để phơi, sơ chế, đóng bao và nhập kho để sản xuất hoặc cung cấp lại cho các đơn vị có nhu cầu. Số lượng điều thô lưu chuyển qua hệ thống kho của Công ty khoảng 100.000 tấn/năm.

http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat3.5.jpg

-    Cà phê hạt: được Công ty thu mua chủ yếu từ Đăk Lak và tiến hành sơ chế, phân loại vô bao và đưa vào kho chứa để cung cấp cho các đơn hàng xuất khẩu và nội địa.

hatdieusonphat3.4

-    Cao su: trong kho Công ty luôn có 1 lượng hàng lớn cao su đóng bành để đáp ứng các đơn hàng của khách hàng.

http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat3.6.jpg

-    Nông sản các loại: ngoài các loại nông sản trên, Công ty còn giao dịch các loại như gạo, hạt tiêu, bắp, đậu các loại với số lượng lớn.

3. Tóm tắt các lợi thế của Công ty:

So với các đơn vị cùng ngành, Công ty Sơn Phát có một số lợi thế nổi bật sau:

http://doanhnghiep24h.vn/images/stories/virtuemart/product/hatdieusonphat1.2.jpg
•    Nằm ngay tại vùng điều lớn nhất Việt Nam – Bình Phước và Tây Nguyên nên có nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng

•    Tình hình tài chính lành mạnh, chủ yếu sử dụng vốn tự có.

•    Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị chế biến nông sản hiện đại. Kho bãi rộng và đạt chuẩn.

•    Ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và có quan hệ rộng.

•    Quan điểm kinh doanh thận trọng, không mạo hiểm.

•    Bộ máy làm việc gọn nhẹ, hiệu quả.

•    Đầu vào / Đầu ra ổn định.

•    Có nguồn thu ngoại tệ dồi dào từ hoạt động xuất khẩu.

•    Hoạt động mạnh ở cả lĩnh vực xuất khẩu và kinh doanh nội địa nên phân tán được rủi ro, không bị suy giảm doanh thu theo yếu tố mùa vụ.

•    Quan hệ tốt với địa phương.

4. Thông tin liên hệ:

hatdieusonphat1.4

- Tên viết tắt: SONPHATCO.

- Vốn điều lệ : 100.000.000.000 đồng (một trăm tỉ đồng)

- Văn phòng đại diện chính: 112 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại:  08 6296 5577 - Fax: 08 6296 1177

Email: sonphat.cva@gmail.com  Fanpage: facebook.com/sonphatco.

- Trụ sở chính:

Khu phố Bình Giang II, Phường Sơn Giang, Thị Xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (0651) 375.6888 – (0651) 221.6404 - Fax: (0651) 375.6999

Email: congtysonphat12@gmail.com - Website: www.sonphatco.com

hatdieusonphat1.3.1

CÔNG TY SƠN PHÁT sẵn sàng liên doanh- liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bà con- đơn vị có nhu cầu mua bán nguyên liệu hạt điều, cà phê, cao su và các mặt hàng nông sản mà đơn vị đang kinh doanh. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình- chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi. SƠN PHÁT luôn đảm bảo "Uy tín- Chất lượng- An toàn vệ sinh thực phẩm" với mong muốn là đối tác lâu dài với Qúy khách hàng và kèm theo các dịch vụ giao hàng tận nơi- đúng hẹn!
 vanchuyenhanghoa1

Hãy liên hệ với Sơn Phát để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc thu mua!

hotline1

Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu, cảm nhận và cùng hợp tác kinh doanh.
Chúng tôi luôn chào đón các bạn.

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP & PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 
 

Thông tin

Cải cách tiền tệ phiêu lưu ở Venezuela

Mỹ-Trung bước vào chiến tranh lạnh?

Sự khiêm nhường của Trung Quốc sau đòn thương mại từ Trump

Quảng bá thương hiệu

Bạn đã biết nguyên tắc Kỳ Lân: 2% nỗ lực dẫn đến 98% hiệu quả chưa?

Bí quyết thành công của tỷ phú Jamie Dimon: Đặt công việc ở vị trí cuối cùng

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện: Làm rõ ‘bí ẩn’ sau 5 năm im lặng và lời kêu cứu của vợ

QCTRANGCHITIET

giaiphapthitruong

KDTPHUCUONG.GIF

MEKONG.GIF

BAOBIKYTHANH1.GIF

TRAICAYCHANHTHU.GIF

THUYSANMUOITUYEN.GIF

 

CAOSUHUNGVUONG.GIF

DIEUKHACNGUYENQUANG.GIF

DINHKHUE.GIF

MYMY.GIF

THUYSANDAITHANH.GIF

TIENTRIEN.GIF

 HATDIEUPHUCTHANH.GIF

Thị trường & Giá cả

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo mới: Mời nhận tiền qua Facebook

Kết quả xổ số toàn quốc ngày 19/08/2018

 • Mô tả xổ số Thái Bình xổ số Điện toán 123 xổ số Thần tài xổ số Kon Tum xổ số Kiên Giang xổ số Lâm Đồng xổ số Tiền Giang xổ số Khánh Hòa
 • Tin con

  Nghịch lý về đêm ở Hàn Quốc

Khách Việt săn lùng lựu Peru ‘khủng’ hơn 300 nghìn đồng/quả 1kg

Nghịch lý không có ô tô vẫn mất tiền triệu cho chỗ đậu xe

Gia đình

Luộc gà kiểu này thịt vừa mềm vừa thơm ngon khó cưỡng

Bị từ hôn vì quan điểm "mua gái chọn dòng"

Mẹo biến rau héo thành tươi của bà nội trợ Australia

11 "bí quyết" giúp bạn dễ đạt cực khoái: Ngay kể cả người có kinh nghiệm nhất vẫn bất ngờ

 • Mô tả Cảm giác đạt cực khoái là mục tiêu cuối cùng và hoàn hảo nhất của một cuộc yêu. Vì vậy, bất kỳ cặp đôi nào
 • Tin con

  Nghịch lý về đêm ở Hàn Quốc

Sức khỏe

Bạn đã thử chế độ ăn kiêng 5:2 này chưa?

Ngâm chân trong giấm để chữa 4 bệnh hay gặp: Chỉ cần 15 phút/ngày, ai cũng nên làm

Nước rửa chén ảnh hưởng lên sức khỏe khi dùng không đúng cách

Mù tạt ngăn ngừa ung thư

Giải trí

30 năm kinh nghiệm ở tuổi 20

Nghịch lý cát-sê khiến showbiz Việt chìm trong chiêu trò phản cảm, khoe thân

Sao Việt tá hỏa phát hiện mình quảng cáo... thuốc trị hói, websex!

Chênh lệch khó ngờ về cao thủ vừa trút "mưa đòn" khiến Từ Hiểu Đông đổ máu

Mua & Bán

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhựa Ngọc Minh

 • Mô tả Địa Chỉ: A6/8/6 Đường 1A, Ấp 1- Vĩnh Lộc B- Bình Chánh- TP.HCM Điện Thoại: 028.5.425 2635 - Fax: 028.3.754 2918 - Hotline: 0909.645 951 CHUYÊN SẢN XUẤT & CUNG CẤP CÁC LOẠI ỐNG NHỰA PVC

Trường dạy nghề tư thục Bình Phước: Giỏi lý thuyết- Vững thực hành

 • Mô tả Địa chỉ: Số 103 Quốc lộ 14- Ấp 3- Đồng Tiến- Đồng Phú- Bình Phước Hotline: 0943 829 829 - 0979 647 647 http://daylaixebinhphuoc.com Email: daylaixebinhphuoc@gmail.com

Kỹ thuật viên, bác sĩ ngành Spa, tạo hình, thẩm mỹ, Massage

 • Mô tả Viện Thẩm mỹ, Spa chuyên về điều trị, chăm sóc da và tạo hình thẩm mỹ sắp khai trương chi nhánh TP.HCM Cần tuyển Kỹ thuật viên, bác sĩ tạo hình, PT Thẩm mỹ, Chăm sóc da, Massage ...

Bán các loại xe ô tô đã qua sử dụng, giá hợp lý, tại TPHCM

 • Mô tả Công ty Tuấn Khải - 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCMChuyên mua bán, trao đổi các loại xe đã qua sử dụng, chất lượng như mới, bảo hành bảo trì tốt, bảo đảm không va đụng
Mua & Bán

Video

Nhà hàng robot phục vụ của Alibaba

Clip: 18 ngày thần kỳ giải cứu đội bóng mắc kẹt ở Thái Lan

Vì sao chỉ giải cứu được 4 thành viên đội bóng Thái mỗi ngày?

Robot dược sĩ có khả năng nhận diện, phát thuốc

Du lịch

Đặc sản nhện rừng ở vùng rừng Bình Thuận

 • Mô tả Vào mùa mưa, những người đi rừng Phan Dũng lại bắt những con nhện đen sọc vàng để chế biến thành món ăn bùi béo.
 • Tin con

  Mặn mà mắm thơm quê

Khoai tây cực khủng hình bàn chân người khổng lồ gây sốc

Mặn mà mắm thơm quê

 • Mô tả Ngày nay cuộc sống thôn quê có nhiều thay đổi, nhưng tại vùng ba xã Sơn Long, Sơn Định, Sơn Xuân thuộc
 • Tin con

   

4 món ngon ở Phú Quốc chỉ nghe tên đã thấy thèm

Công nghệ

Tiết lộ sự thật không ngờ: Smartphone có thể bị hack qua thẻ nhớ

10 năm sử dụng, BMW X6 mất giá hàng tỷ đồng

 • Mô tả To lớn, ăn xăng và lại thiếu diện tích chở người, đây là một trong những lý do khiến BMW X6 xuống giá
 • Tin con

  30 năm kinh nghiệm ở tuổi 20

Kỳ lạ ngành công nghiệp dược phẩm tại Haiti: Ai cũng có thể trở thành dược sỹ và đi bán thuốc ngoài chợ

 • Mô tả Ở Haiti, thuốc chữa bệnh được giao dịch dễ dàng giống như việc mua một mớ rau hoặc cân thịt ngoài chợ.
 • Tin con

  Sắp rộ khuyến mãi 100%

Ăn quá ít cơm, bạn sẽ chết sớm!

dongho

Ảnh

Infographics

logo doanhnghiep24h

 

CTY LIÊN KẾT TRUYỀN THÔNG 24H  Trụ sở: 57/4A Quang Trung- Phường 8- Quận Gò Vấp- TP.HCM     Tel: 0286.29 53 899      Fax: 0283.98 05 576

Văn phòng giao dịch: 621 Phạm Văn Chí- Phường 7- Quận 6- TP.HCM      Email: truyenthong24h@yahoo.com.vn - tindoanhnghiep24h@gmail.com     

* Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Đào Hùng_0913.644 913    * Hotline: 094.757 1877- 0932.757.756_Ms.Thu Sương

* Giấy phép số: 11/GP-STTTT, cấp ngày 25/01/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh

* Bản quyền thuộc về CTy Liên Kết Truyền Thông 24h * Quy chế