CTY CÔNG NGHIỆP CAO SU HÙNG VƯƠNG

CTY CÔNG NGHIỆP CAO SU HÙNG VƯƠNG

Địa Chỉ: 565/22 Bình Thới- P.10- Q.11- Hồ Chí MinhViet Nam

Tel: 028-3.858 7638     Fax: 028-3.858 6819    Hotline: 0938.268 788

Email: caosuhungvuong@caosuhungvuong.com  

Website: www.caosuhungvuong.com

 Nhà máy 4.500 m2 tại khu công nghiệp Bình Mỹ – Củ Chi – TP.HCM

Giới thiệu Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC:

Với vị trí địa lý của đất nước nhiệt đới, Việt Nam có dồi dào nguồn cao su nguyên liệu từ các rừng trồng cao su khắp miền Nam và vùng Tây Nguyên Việt Nam.

Với những ưu đãi về thiên nhiên, từ năm 1996 đến nay, Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC đã đầu tư nhiều công sức vào nghiên cứu và trang bị máy móc hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm cao su kỹ thuất cao phục vụ cho nghành công nghiệp bến cảng và cầu đường, góp  phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước bằng các sản phẩm nội địa có kỹ thuật cao.

Sản phẩm kỹ thuật tiên tiến thế giới với chất lượng cao, giá cả phải chăng tiết kiệm từ việc sản xuất tại nội địa là phương châm kinh doanh của Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC.

Phân xưởng nhà máy Cao Su Hùng Vương – HRIC

Năm 1996, Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC có phân xưởng 300 m2 bắt đầu sản xuất tại quận 12 Tp.HCM.

Năm 2002, Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC mở rộng phân xưởng 1.500 m2 tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp – Quận 12 – Tp.HCM.

Năm 2012, Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC hoàn tất nhà máy 4.500 m2 tại khu công nghiệp Bình Mỹ – Củ Chi – TP.HCM.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

– Đệm cao su chống va cầu tàu nhiều chủng loại có sức chống va đập từ 5000 tấn- 90.000 tấn kể   cả các loại có khung đỡ và  bản tựa cho tàu (nhận tư vấn thiết kế và hướng dẫn lắp đặt nếu có nhu cầu).

– Khe co giãn cao su và gối cầu cao su có cốt bản thép.

– Bánh đặt cho xe Container, xe nâng hàng, xe cẩu loại tải nặng, bánh tỳ xe xích cho Bộ Quốc phòng.

– Các sản phẩm cơ khí: bích neo tàu bằng gang, bằng thép hoặc Inox và lan can cầu.

– Các sản phẩm khác về cao su kỹ thuật sản xuất theo đơn đặt hàng.Các đối tác của công ty và hiện Cao Su Hùng Vương – HRIC là đối tác sản xuất đệm va tàu  uy tín của Cảng Sài Gòn

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG CÁC HÃNG

NỔI TIẾNG CỦA NHẬT BẢN & ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 > Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Tổ chức khàm sức khỏe định kỳ và các chế độ với người lao động.

> Xây dựng nội quy an toàn về phòng chống cháy nổ.

> Bố trí thiết bị phòng cháy cục bộ.

> Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về luật bảo vệ môi trường.Đệm chống va tàu

Đệm cao su chống va tàu được dùng ở các bến cảng tạo ra lớp bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cho bến cảng.

Tàu bè ra vào các cảng lớn, ở Việt Nam , luân phiên nhau thuận tiện bởi hàng rào bảo vệ bằng lớp chắn đệm cao su chống va tàu, được Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương sản xuất bởi máy móc hiện đại.

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại đệm cao su chống va tàu .

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất đệm cao su chống va tàu.

Đệm cao su chống va tàu có nhiều loại khác nhau, được thiết kế và sản xuất theo tính năng địa lý của bế cảng, độ nặng của tàu thuyền ra vào cảng.

Đệm cao su chống va tàu sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất đệm cao su chống va tàu lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí Minh cấp.

Mua và đặt hàng đệm cao su chống va tàu của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bích neo tàu

Bich neo tàu được dùng ở các bến cảng, giúp tàu thuyền được neo ở bến an toàn và thẩm mỹ.

Bich neo tàu được đúc bằng gang hợp kim, thép hợp kim, inox… phù hợp với từng tải trọng của tàu.

Các sản phẩm bich neo tàu có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau:10T, 30T, 50T, 75T, 100T, 150T và 200T được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tùy thuộc vào chức năng hoạt động, tải lực của tàu và các yếu tố địa lý, địa hình trên bến cảng.

Bich neo tàu được Công Ty Cao Su Hùng Vương sản xuất bằng công nghệ tiên tiến có chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất.

Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt bich neo tàu cho các bến cảng lớn trong và ngoài nước với các đặc tính vượt trội của bich neo tàu: vật liệu tiêu chuẩn, chắc chắn, ít tốn phí bảo dưỡng, có khả năng cho ph1p tàu cập cảng ở góc lớn.

Bich neo tàu sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất bich neo tàu lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí MInh cấp.

Mua và đặt hàng bich neo tau của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Gối cầu cao su

Gối cầu cao su là bộ phận trung gian giữa kết cấu nhịp và mố trụ cầu. Gối cầu làm trung gian chịu tải trọng của kết cấu nhịp truyền xuống mố trụ. Đồng thời gối cầu cao su giúp cho kết cấu làm việc giống như mô hình tính toán, giúp cho kết cấu nhịp dịch chuyển, co giãn ít bị cản trở.

Gối cầu cao su được làm bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng các loại gối cầu cao su với các ưu điểm:

Chịu mài mòn cao, Cách điện, cách nhiệt tốt, Kháng ozon, Chịu được nhiệt độ cao, Khả năng chịu tải cao, Đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại Gối cầu cao su dùng trong các công trình giao thông cầu đường.

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất gối cầu cao su.

Gối cầu cao su có nhiều loại, được thiết kế và sản xuất theo tính năng và yêu cầu của từng công trình cầu đường khác nhau.

Gối cầu cao su sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất gối cầu cao su lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí MInh cấp.

Mua và đặt hàng  gối cầu cao su của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khe co giãn cao su dùng cho cầu đường

Khe co giãn  cầu đường là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn. Khe co giãn thường có hai loại khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Để cho xe chạy êm thuận và tránh hư hại cho nên phải lắp khe co giãn.

Khe co giãn  cầu đường được làm bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng hai loại khe co giãn 50mm và 100mm, loại này thường dùng cho những khe co giãn biến dạng hẹp, với các ưu điểm:

Chịu mài mòn cao,Cách điện, cách nhiệt tốt, Kháng ozon, Chịu được nhiệt độ cao,
Khả năng chịu tải cao, Đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại khe co giãn  cầu đường dùng trong các công trình giao thông cầu đường.

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất khe co giãn  cầu đường.

Khe co giãn  cầu đường có nhiều loại, được thiết kế và sản xuất theo tính năng và yêu cầu của từng công trình cầu đường khác nhau.

Khe co giãn  cầu đường sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất khe co giãn  cầu đường lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí MInh cấp.

Mua và đặt hàng  khe co giãn  cầu đường của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đệm giảm chấn cao su

Đệm giảm chấn cao su  được dùng gắn ở các vách tường hoặc trụ cột bê tông tạo ra lớp bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cho kho xưởng hay bãi giữ xe.

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại Đệm giảm chấn cao su.

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất Đệm giảm chấn cao su.

Đệm giảm chấn cao su có nhiều loại kích thước khác nhau, được thiết kế và sản xuất theo tính năng địa lý của kho xưởng, độ nặng của các loại xe  ra vào.
Loại  Đệm giảm chấn cao su này hấp thụ tốt sự xung đột lực giữa xe và thành tường trong suốt thời gian xe vào bãi. Môt điểm vượt trội nữa của Đệm giảm chấn cao su là kết cấu hợp lý, độ bền cao, lắp đặt và thay thế dễ dàng.

Đệm giảm chấn cao su sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất Đệm giảm chấn cao su lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí Minh cấp.

Mua và đặt hàng Đệm giảm chấn cao su của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC là một trong ba nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các sản phẩm cao su kỹ thuật cao, với hơn 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và điều hành phân xưởng sản xuất cao su. Cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu tiến sĩ tại đại học nổi tiếng BÁCH KHOA TP.HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM và đại học NUS – SINGAPORE, có những đóng góp quan trọng về kỹ thuật ở Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC.

Công việc kinh doanh và điều phối Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC được 2 chuyên gia kinh tế có nhiều kinh nghiệm từ các tập đoàn sản xuất quốc tế. Toàn thể nhân viên Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC từ các thợ máy kinh nghiệm đến các công nhân lành nghề luôn cam kết về chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Đến nay công ty đã cung cấp sản phẩm cao su kỹ thuật cao, chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý nhờ sản xuất nội địa đến nhiều đối tác khách hàng  lớn ở khắp các tỉnh thành…

Thành công hôm nay là sự nỗ lực không ngừng của tập thể ban giám đốc và đội ngũ kỹ sư- công nhân giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất- chất lượng nhất- giá thành cạnh tranh nhất…Những kỹ sư và nhà kinh tế tiên phong đi đầu trong Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC với hơn 38 năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và điều hành phân xưởng sản xuất cao su. Mai này với uy tín chất lượng sản phẩm của công ty, chắc chắn một ngày không xa, sản phẩm không chỉ còn là thương hiệu HRIC nổi tiếng ở trong nước mà nó sẽ như cánh chim không mõi bay cao, bay xa đến các thị trường khác trên thế giới.

Công ty Cao Su Hùng Vương – HRIC sẵn sàng hợp tác- phân phối sản phẩm ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn làm đại lý với nhiều chính sách ưu đãi… Công ty luôn có đội ngũ lo vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách, hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn…đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. HRIC luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong sản xuất- kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng!

HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG PHÁT TRIỂN

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tôt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo. 
+ Cam kết đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng – quy cách- chủng loại.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

0938.268 788