logo doanhnghiep24h

doanhnghiep24h.vn

doanhnghiep24h.net

Quảng bá doanh nghiệp (Bấm vào xem nội dung)

2.9.2019.8 2.9.2019.7 2.9.2019.6 2.9.2019.4 2.9.2019 2.9.2019.2 2.9.2019.1 2.9.2019.3 30.4.2019.6 30.4.2019.2 30.4.2019.4 30.4.2019

KINHTEDUBAO.GIF

Thông tin

Tinh vi chiêu lừa giả chứng thư ngân hàng để chiếm nhà

Thượng uý công an tát nhân viên trạm Hải Đăng bị tạm đình chỉ

Mỹ phẩm Nghĩa Tâm An 'thổi phồng' công dụng, lừa dối người tiêu dùng?

Vay 50 triệu với lãi gần 200%/năm, siết nợ 1,3 tỷ đồng

Quảng bá thương hiệu

Đóng ăn xin, chàng trai mua được nhà thành phố

Cuộc đua sinh con thừa tự của hai con trai tỷ phú

Đầu bếp triệu phú không cho con hưởng thụ

CTY TNHH CÔNG NGHIỆP CAO SU HÙNG VƯƠNG

HRIC đã đầu tư nhiều công sức vào nghiên cứu và trang bị máy móc hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm cao su kỹ thuất cao phục vụ cho nghành công nghiệp bến cảng và cầu đường, góp  phần vào công cuộc hiện đại hóa

tetdong16.2

Giá:
 

cshungvuong32.jpg

Địa Chỉ: 565/22 Bình Thới- P.10- Q.11- Hồ Chí Minh-Viet Nam

Tel: 028-3.858 7638     Fax: 028-3.858 6819    Hotline: 0938.268 788

Email: caosuhungvuong@caosuhungvuong.com  

Website: www.caosuhungvuong.com

 cshungvuong32.jpg_product

 Nhà máy 4.500 m2 tại khu công nghiệp Bình Mỹ - Củ Chi - TP.HCM

Giới thiệu Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC:

Với vị trí địa lý của đất nước nhiệt đới, Việt Nam có dồi dào nguồn cao su nguyên liệu từ các rừng trồng cao su khắp miền Nam và vùng Tây Nguyên Việt Nam.
 

Với những ưu đãi về thiên nhiên, từ năm 1996 đến nay, Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC đã đầu tư nhiều công sức vào nghiên cứu và trang bị máy móc hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm cao su kỹ thuất cao phục vụ cho nghành công nghiệp bến cảng và cầu đường, góp  phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước bằng các sản phẩm nội địa có kỹ thuật cao.
 

Sản phẩm kỹ thuật tiên tiến thế giới với chất lượng cao, giá cả phải chăng tiết kiệm từ việc sản xuất tại nội địa là phương châm kinh doanh của Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC.

cshungvuong32.jpg_product

Phân xưởng nhà máy Cao Su Hùng Vương - HRIC

Năm 1996, Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC có phân xưởng 300 m2 bắt đầu sản xuất tại quận 12 Tp.HCM.
 
Năm 2002, Công ty Cao Su Hùng Vương - HRICmở rộng phân xưởng 1.500 m2 tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp - Quận 12 - Tp.HCM.
 

Năm 2012, Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC hoàn tất nhà máy 4.500 m2 tại khu công nghiệp Bình Mỹ - Củ Chi - TP.HCM.

cshungvuong32.jpg_product

 NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

- Đệm cao su chống va cầu tàu nhiều chủng loại có sức chống va đập từ 5000 tấn- 90.000 tấn kể   cả các loại có khung đỡ và  bản tựa cho tàu (nhận tư vấn thiết kế và hướng dẫn lắp đặt nếu có nhu cầu).

- Khe co giãn cao su và gối cầu cao su có cốt bản thép.

- Bánh đặt cho xe Container, xe nâng hàng, xe cẩu loại tải nặng, bánh tỳ xe xích cho Bộ Quốc phòng.

- Các sản phẩm cơ khí: bích neo tàu bằng gang, bằng thép hoặc Inox và lan can cầu.

- Các sản phẩm khác về cao su kỹ thuật sản xuất theo đơn đặt hàng.


Các đối tác của công ty và hiện Cao Su Hùng Vương - HRIC là đối tác sản xuất đệm va tàu  uy tín của Cảng Sài Gòn

cshungvuong32.jpg_product

 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG CÁC HÃNG

NỔI TIẾNG CỦA NHẬT BẢN & ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

cshungvuong32.jpg_product

 > Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Tổ chức khàm sức khỏe định kỳ và các chế độ với người lao động.

> Xây dựng nội quy an toàn về phòng chống cháy nổ.

> Bố trí thiết bị phòng cháy cục bộ.

> Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về luật bảo vệ môi trường.  


Đệm chống va tàu

Đệm cao su chống va tàu được dùng ở các bến cảng tạo ra lớp bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cho bến cảng.

Tàu bè ra vào các cảng lớn, ở Việt Nam , luân phiên nhau thuận tiện bởi hàng rào bảo vệ bằng lớp chắn đệm cao su chống va tàu, được Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương sản xuất bởi máy móc hiện đại.

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại đệm cao su chống va tàu .

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất đệm cao su chống va tàu.

Đệm cao su chống va tàu có nhiều loại khác nhau, được thiết kế và sản xuất theo tính năng địa lý của bế cảng, độ nặng của tàu thuyền ra vào cảng. 

Đệm cao su chống va tàu sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất đệm cao su chống va tàu lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí Minh cấp.

Mua và đặt hàng đệm cao su chống va tàu của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

cshungvuong26

Bích neo tàu

Bich neo tau được dùng ở các bến cảng, giúp tàu thuyền được neo ở bến an toàn và thẩm mỹ.

Bich neo tau được đúc bằnggang hợp kim, thép hợp kim, inox... phù hợp với từng tải trọng của tàu.

Các sản phẩm bich neo tau có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau:10T, 30T, 50T, 75T, 100T, 150T và 200T được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tùy thuộc vào chức năng hoạt động, tải lực của tàu và các yếu tố địa lý, địa hình trên bến cảng.

Bich neo tau được Công Ty Cao Su Hùng Vương sản xuất bằng công nghệ tiên tiến có chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất.

Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt bich neo tau cho các bến cảng lớn trong và ngoài nước với các đặc tính vượt trội của bich neo tau: vật liệu tiêu chuẩn, chắc chắn, ít tốn phí bảo dưỡng, có khả năng cho ph1p tàu cập cảng ở góc lớn.

Bich neo tau sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất bich neo tau lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí MInh cấp.

Mua và đặt hàng bich neo tau của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

cshungvuong27

Gối cầu cao su

Gối cầu cao su là bộ phận trung gian giữa kết cấu nhịp và mố trụ cầu. Gối cầu làm trung gian chịu tải trọng của kết cấu nhịp truyền xuống mố trụ. Đồng thời gối cầu cao su giúp cho kết cấu làm việc giống như mô hình tính toán, giúp cho kết cấu nhịp dịch chuyển, co giãn ít bị cản trở.

Gối cầu cao su được làm bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng các loại gối cầu cao su với các ưu điểm:

Chịu mài mòn cao, Cách điện, cách nhiệt tốt, Kháng ozon, Chịu được nhiệt độ cao,
Khả năng chịu tải cao, Đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại Gối cầu cao su dùng trong các công trình giao thông cầu đường.

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất gối cầu cao su

Gối cầu cao su có nhiều loại, được thiết kế và sản xuất theo tính năng và yêu cầu của từng công trình cầu đường khác nhau.

Gối cầu cao su sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất gối cầu cao su lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí MInh cấp.

Mua và đặt hàng  gối cầu cao su của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

cshungvuong28

Khe co giãn cao su dùng cho cầu đường

Khe co giãn  cầu đường là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn. Khe co giãn thường có hai loại khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Để cho xe chạy êm thuận và tránh hư hại cho nên phải lắp khe co giãn. 

Khe co giãn  cầu đường được làm bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng hai loại khe co giãn 50mm và 100mm, loại này thường dùng cho những khe co giãn biến dạng hẹp, với các ưu điểm:

Chịu mài mòn cao,Cách điện, cách nhiệt tốt, Kháng ozon, Chịu được nhiệt độ cao,
Khả năng chịu tải cao, Đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại khe co giãn  cầu đường dùng trong các công trình giao thông cầu đường.

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất khe co giãn  cầu đường.

Khe co giãn  cầu đường có nhiều loại, được thiết kế và sản xuất theo tính năng và yêu cầu của từng công trình cầu đường khác nhau.

Khe co giãn  cầu đường sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất khe co giãn  cầu đường lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí MInh cấp.

Mua và đặt hàng  khe co giãn  cầu đường của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

cshungvuong32.jpg_product

Đệm giảm chấn cao su

Đệm giảm chấn cao su  được dùng gắn ở các vách tường hoặc trụ cột bê tông tạo ra lớp bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cho kho xưởng hay bãi giữ xe.

Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại Đệm giảm chấn cao su  .

Chúng tôi có gần 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cao su công nghiệp và hơn 20 năm trong ngành sản xuất Đệm giảm chấn cao su .

Đệm giảm chấn cao su có nhiều loại kích thước khác nhau, được thiết kế và sản xuất theo tính năng địa lý của kho xưởng, độ nặng của các loại xe  ra vào. 
Loại  Đệm giảm chấn cao su này hấp thụ tốt sự xung đột lực giữa xe và thành tường trong suốt thời gian xe vào bãi. Môt điểm vượt trội nữa của Đệm giảm chấn cao su   là kết cấu hợp lý, độ bền cao, lắp đặt và thay thế dễ dàng.

Đệm giảm chấn cao su  sản xuất tại Cty TNHH Công Nghiệp Cao Su Hùng Vương uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất Đệm giảm chấn cao su lớn trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III Tp.Hồ Chí Minh cấp.

Mua và đặt hàng Đệm giảm chấn cao su của chúng tôi thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về, bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

cshungvuong32.jpg_product

Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC là một trong ba nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các sản phẩm cao su kỹ thuật cao, với hơn 38 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và điều hành phân xưởng sản xuất cao su. Cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu tiến sĩ tại đại học nổi tiếng BÁCH KHOA TP.HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM và đại học NUS - SINGAPORE, có những đóng góp quan trọng về kỹ thuật ở Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC.

 cshungvuong32.jpg_product

Công việc kinh doanh và điều phối Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC được 2 chuyên gia kinh tế có nhiều kinh nghiệm từ các tập đoàn sản xuất quốc tế. Toàn thể nhân viên Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC từ các thợ máy kinh nghiệm đến các công nhân lành nghề luôn cam kết về chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Đến nay công ty đã cung cấp sản phẩm cao su kỹ thuật cao, chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý nhờ sản xuất nội địa đến nhiều đối tác khách hàng  lớn ở khắp các tỉnh thành...

cshungvuong32.jpg_product

Thành công hôm nay là sự nỗ lực không ngừng của tập thể ban giám đốc và đội ngũ kỹ sư- công nhân giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất- chất lượng nhất- giá thành cạnh tranh nhất...Những kỹ sư và nhà kinh tế tiên phong đi đầu trong Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC với hơn 38 năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và điều hành phân xưởng sản xuất cao su. Mai này với uy tín chất lượng sản phẩm của công ty, chắc chắn một ngày không xa, sản phẩm không chỉ còn là thương hiệu HRIC nổi tiếng ở trong nước mà nó sẽ như cánh chim không mõi bay cao, bay xa đến các thị trường khác trên thế giới.

cshungvuong32.jpg_product

Công ty Cao Su Hùng Vương - HRIC sẵn sàng hợp tác- phân phối sản phẩm ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn làm đại lý với nhiều chính sách ưu đãi... Công ty luôn có đội ngũ lo vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách, hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn...đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. HRIC luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong sản xuất- kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng!

giaohangmienphi

cshungvuong32.jpg_product

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tôt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo. 


+ Cam kết đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng - quy cách- chủng loại.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

hotline1 0938268788

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP & PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Thông tin

Tinh vi chiêu lừa giả chứng thư ngân hàng để chiếm nhà

Thượng uý công an tát nhân viên trạm Hải Đăng bị tạm đình chỉ

Mỹ phẩm Nghĩa Tâm An 'thổi phồng' công dụng, lừa dối người tiêu dùng?

Quảng bá thương hiệu

Đóng ăn xin, chàng trai mua được nhà thành phố

Cuộc đua sinh con thừa tự của hai con trai tỷ phú

QCTRANGCHITIET

giaiphapthitruong

TINHDAUNHUY1.GIF

NHUATANPHATTHANH1.GIF

PHUONGNAMLAND1.GIF

LIENTHANH.GIF

HOANGLOAN1.GIF

THAIXUANPHAT1.GIF

HAOTAN1.GIF

TOMNAMMY1.GIF

GIAYTHANHHUYEN1.GIF

MYPHAMHOATULIP1.GIF

DONGDUOCVINHQUANG1.GIF

DIEUKHACNGUYENQUANG.GIF

KDTPHUCUONG.GIF

Thị trường & Giá cả

Kết quả xổ số toàn quốc ngày 12/11/2019

Giá đất TP HCM tăng gấp ba sau mỗi thập niên

Giá vàng trong nước và thế giới 11/11/2019

Tỷ giá ngoại tệ 11/11/2019

Gia đình

Cô gái cưới thầy lang hơn mình 45 tuổi

Dùng mẩu giấy nhỏ theo cách này, muỗi “khiếp 3 đời” không dám lại gần

 • Mô tả Dùng bình xịt muỗi là cách đơn giản và nhanh chóng nhưng mùi của nó gây khó chịu, sử dụng nhiều
 • Tin con

  Ngôi làng 'đi dễ khó về'

Đặt khoai tây trong nhà theo cách này, lũ chuột “một đi không bao giờ trở lại”

Người đẹp Nga tung ảnh con trai 'giống cha', cựu vương Malaysia nổi giận lên tiếng

Sức khỏe

Liên tiếp 2 trường hợp hoại tử mũi, có thể bị mù sau khi tiêm filler tại Sài Gòn

Sống sót sau đột quỵ trở thành lực sĩ

Sử dụng thìa nhựa nấu ăn sẽ kích hoạt những căn bệnh vô cùng nguy hiểm

Cá hồi hun khói đông lạnh bị thu hồi vì có nguy cơ gây ngộ độc chết người

Giải trí

Cặp khế gân cổ tiền tỷ hơn 150 tuổi

Chồng méo mặt vì bị vợ chê ghẻ lạnh

Nhà ma thưởng 20.000 USD cho khách trụ đến cuối

Cuộc sống hiện tại của những nhân vật đình đám mạng xã hội một thời

Mua & Bán

Sạp 21- 22 Dì Bảy- Chợ Bình Tây

 • Mô tả Địa Chỉ : Trung Tâm Thương Mại Chợ Bình Tây- 57A Tháp Mười- P.2- Quận 6 Điện Thoại Chợ: 08.38548863- 090 334 68 04 Điện Thoại Nhà: 08.38542845 Chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng thực phẩm chế biến cao cấp

Hợp tác xã nông nghiệp Thành Lợi

 • Mô tả Địa Chỉ: Thôn 12- Xã Eaô- Huyện Eakar- Tỉnh ĐắK LắK Điện Thoại: 0945.963.889 + Cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu. + Sản xuất nông nghiệp. + Mua bán vật tư nông nghiệp...

Công ty TNHH công nghiệp Thế Lữ

 • Mô tả ĐC: E3/30B Thích Thiên Hòa- Ấp 5- Lê Minh Xuân- Bình Chánh- TP.HCM Điện thoại: 0918 754 800 - 0918 339 519. Email: thelu_2011@yahoo.com.vn - thelucon2011@gmail.com Website: www.dienthelu.com

Cơ sở sản xuất bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh

 • Mô tả Địa Chỉ: 2A59/1 Tỉnh lộ 10- Phạm Văn Hai- Bình Chánh- TP HCM Điện Thoại: 08. 3768 4668 Hotline: 0906.845.995 - 0938.773.799 CHUYÊN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU CÁC LOẠI
Mua & Bán

Video

Chết cười biểu cảm sợ 'khiếp vía' của đười ươi khi nhìn thấy rắn

 • Mô tả Ở Borneo, Malaysia có tới 160 loài rắn và chúng là mối đe dọa với đười ươi sống trong rừng.
 • Tin con

  Cơn ác mộng của Huawei

Thú vị cảnh thu hoạch tôm vui như hội

5 dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang ăn quá mặn

Người phụ nữ bị hất tung lên không trung và pha giật mình của tài xế xe tải đối diện

Du lịch

Bảo vật trên sông

Dân dã món canh chua cá đuối dơi ở ven biển miền Tây

Nhà cổ 100 cột quý hiếm ở Long An

 • Mô tả Miền đất Long An không chỉ nổi tiếng về những địa điểm du lịch sông nước, nơi đây còn có nhiều di tích lịch sử lâu đời.
 • Tin con

  Trung Quốc và “vũ khí nước”

Trứng bắc thảo - từ món ăn bỏ đi đến đặc sản

Công nghệ

Bắt được "thủy quái" cá tầm khổng lồ nặng 200kg, dài 3m

'iPhone mini' Trung Quốc 'đội lốt' hàng Thái Lan

Trung Quốc và “vũ khí nước”

Trung Quốc dự định lập khu kinh tế Trái Đất - Mặt Trăng

dongho

Ảnh

Infographics

logo doanhnghiep24h

 

CTY LIÊN KẾT TRUYỀN THÔNG 24H  Trụ sở: 57/4A Quang Trung- Phường 8- Quận Gò Vấp- TP.HCM     Tel: 0286.29 53 899      Fax: 0283.98 05 576     Email: truyenthong24h@yahoo.com.vn - tindoanhnghiep24h@gmail.com     

* Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Đào Hùng_0913.644 913    * Hotline: 094.757 1877- 0932.757.756_Ms.Thu Sương

* Giấy phép số: 11/GP-STTTT, cấp ngày 25/01/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh

* Bản quyền thuộc về CTy Liên Kết Truyền Thông 24h * Quy chế