CTY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN AN THẮNG

CTY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN AN THẮNG

Địa chỉ: Hòa Thạnh- An Hải- Ninh Phước- Ninh Thuận

Điểm phân phối: Tỉnh Lộ 935- P. 1- Thị Xã Vĩnh Châu- Tỉnh Sóc Trăng

Hotline: 0964151414

Tôm giống An Thắng đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc của người nuôi tôm ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tôm giống An Thắng luôn sẵn sàng chia sẻ, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật để nông dân tự chủ trong chăn nuôi, giúp họ trở thành khách hàng thân thuộc của công ty trong tương lai.

Qua nghiên cứu chọn lọc, An Thắng đã nhập khẩu tôm giống bố mẹ từ Hawaii cùng với công nghệ tạo nguồn thức ăn đặc thù để dưỡng con tôm giống ngoại nhập cho ra con giống khỏe mạnh, hợp với các vùng nuôi tôm tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp và hướng dẫn bà con áp dụng mô hình nuôi giống cá đối mục thích hợp nuôi ghép với tôm mang lại hiệu quả kinh tế cao; cá rô phi nuôi xen canh một vụ tôm một vụ cá, đây cũng là hướng đi mới cho người nuôi trồng…

Công ty TNHH sản xuất giống thủy sản An Thắng phát triển được như ngày nay là nhờ sự đồng hành và ủng hộ từ quý đối tác, nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của các chính quyền địa phương, và sự nỗ lực lao động không ngừng của toàn thể công nhân viên Công ty.

“Hợp tác kinh doanh cùng phát triển”

Tôm giống An Thắng luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ, sẵn sàng liên doanh- liên kết với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bà con- đơn vị có nhu cầu mua tôm giống chất lượng. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình- chu đáo…có xe giao hàng tận nơi- đúng hẹn…Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi.

+ Cam kết đảm bảo về chất lượng.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

0964151414

KÍNH CHÚC BÀ CON NÔNG DÂN TRÚNG MÙA- ĐƯỢC GIÁ