CTY KH.THÁC KHOÁNG SẢN LỘC NGUYÊN

CTY KH.THÁC KHOÁNG SẢN LỘC NGUYÊN

Địa chỉ: Số 14 Đường Trần Quốc Toản- KP.2- P.2- TP.Tây Ninh- Tỉnh Tây Ninh

Hotline: 0967 329 786

Công ty TNHH MTV khai thác khoáng sản Lộc Nguyên hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 3901237264 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 17/01/2017 .

Chức năng hoạt động:

> Lập đề án thăm dò khoáng sản.

> Thi công khai thác khoáng sản.

> Thiết kế khảo sát địa chất công trình.

> Lập báo cáo đánh giá tác động, rủi ro môi trường.

> Cung cấp vật liệu xây dựng.

Hoạt động trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, song với định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự phấn đấu nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Lộc Nguyên đang từng bước nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường và đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

+ Những người tham gia được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn lao động, máy và thiết bị thi công.

+ Cán bộ kỹ thuật thường xuyên giám sát công việc trong suốt quá trình thi công.

+ Chỉ khai thác những gì đã được cấp phép.

+ Tuân thủ các quy định pháp luật bảo vệ môi trường và tài nguyên khoáng sản.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ. 


Là một doanh nghiệp còn rất trẻ, nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty đã bám sát định hướng khai thác khoáng sản của chính phủ cũng như của tỉnh Tây Ninh. Chỉ trong thời gian sau gần 2 năm, đơn vị đã hoàn thành các khâu từ giải phóng mặt bằng, xây dựng nhà máy đến việc tiến hành hoạt động, khai thác và chế biến sâu.

Để cho Nhà máy hoạt động hiệu quả, Công ty đã chuẩn bị đầy đủ về nguồn nhân lực chủ chốt để vận hành quan lý nhà máy. Ngay  trong quá trình xây dựng cơ bản, Công ty đã cử nhiều đoàn cán bộ sang thành phố Bách Sắc, Quảng Tây (thủ phủ công nghiệp khai khoáng của Trung Quốc) để học về vận hành dây chuyền thiết bị. Đến nay, khi nhà máy hoạt động, đội ngũ lao động chủ chốt đã phát huy vai trò, nhà máy hoạt động ổn định, đảm bảo sản xuất liên tục.

Luôn ý thức rõ về hiệu quả kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, theo đó bên cạnh việc đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại có công suất lớn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng năng suất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Công ty còn tuân thủ nghiêm ngặt  các quy trình xử lý chất thải, đầu tư cho hệ thống xử lý triệt để bụi và tiếng ồn theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng toàn diện ISO…để đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân xung quanh khu vực.

Để nâng cao thương hiệu uy tín cũng như sức cạnh tranh trên thị trường, Công ty đã xác định tương lai phải đáp ứng được 4 yếu tố cốt lõi: Thứ nhất, đảm bảo chế biến sâu. Thứ hai, sản phẩm phải có chất lượng cao, được thị trường quốc tế chấp nhận. Thứ ba, sản xuất phải đi đôi với công tác an sinh xã hội, tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động địa phương và gần bó với Công ty được lâu dài. Cuổi cùng, sản xuất phải thân thiện với môi trường. Đối với doanh nghiệp có truyền thống và khai thác khoáng sản nói chung, việc đạt được cả 4 yếu tố trên đã khó, đối với doanh nghiệp còn non trẻ như Lộc Nguyên thì việc này đúng là thử thách lớn hơn nhiều.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề, luôn bán sát định hướng phát triển của địa phương  và quyết tâm nỗ lực phấn đầu không ngừng, tin tưởng rằng Lộc Nguyên sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những Công ty khai khoáng lớn nhất khu vực phía Nam… 


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vật liệu trong xây dựng… Hãy liên hệ với Lộc Nguyên để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc cũng như khi Quý khách có nhu hợp tác kinh doanh.

0967 329 786