logo doanhnghiep24h

doanhnghiep24h.vn

doanhnghiep24h.net

Quảng bá doanh nghiệp (Bấm vào xem nội dung)

13.10.2018 2.9.2018.6 2.9.2018.5 2.9.2018 2.9.2018.3 2.9.2018.1 2.9.2018.4 2.9.2018.2 30.4.2018.8 30.4.2018.5 30.4.2018.7 30.4.2018.4 30.4.2018.6 30.4.2018.1

KINHTEDUBAO.GIF

Thông tin

Cú 'xoay trục' của Duterte giữa cuộc đấu Mỹ - Trung

Đề xuất đầu tư xây dựng hai tỉnh lộ lớn ở Củ Chi

Dân Mỹ tăng tín nhiệm, ông Trump rộng cửa tái cử vào năm 2020

Liên minh tình báo 5 nước "mở rộng" để đối phó Trung Quốc

Quảng bá thương hiệu

Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh: "Vì sự thịnh vượng của khách hàng"

 • Mô tả Là một mô hình tiêu biểu, thương hiệu đáng tin cậy. Với gần 20 năm kinh nghiệm, đã đi đầu trong việc phục vụ suất ăn công nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng VSATTP cho các doanh nghiệp

Các đại gia mất bao lâu để có được một tỷ USD đầu tiên?

7 bí mật làm giàu đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

CÔNG TY TNHH MTV SD

Công ty TNHH MTV SD nổi tiếng trong vùng, cung cấp lúa giống bình quân 3.000 tấn/năm, có thời điểm vượt 10.000 tấn/năm. Ông còn ký hợp đồng với các hộ nông dân lân cận để thu mua lúa giống giá cao hơn thị trường 800-1.000đồng/kg, giúp các hộ tăng thêm thu nhập từ 600 ngàn-1 triệu đồng/ha.

Trang trại Sáu Đức đã nhập nhiều giống bò của Úc, Thái Lan, Pháp… để phối giống lai tạo ra giống bò siêu thịt chất lượng cao.

30.04.2017

Giá:
 

luagiongsd1.jpg 

Địa chỉ: Số 666- Tổ 19- Ấp Giồng Cát- Xã Lương An Trà- H.Tri Tôn- An Giang

Điện thoại: 0296.3.787 006     Fax: 0296.3.787 006

 • GAO8.GIF
 • Từng là một trong những nông dân tiên phong lập nghiệp trên vùng kinh tế mới, còn gọi là vùng đất chết Lương An Trà- nơi nhiễm phèn nặng vào những năm 1993...

 • luagiongsd1.jpg_product
  • Một lần nữa ông Nguyễn Lợi Đức (Sáu Đức), ở ấp Giồng Cát, xã Lương An Trà (huyện Tri Tôn) quyết tâm chinh phục vùng đất miền núi Tri Tôn, bắt đất phèn phải đẻ ra vàng và cũng từ đó ông được mệnh danh “vua lúa giống”.

  • luagiongsd3

   Vùng đất Lương An Trà vừa rộng lớn, vừa hoang dại, là vùng nhiễm phèn nặng “ngay cả nông dân thứ thiệt còn bó gối, nói chi như tui còn chưa phân biệt được cây cỏ với cây lúa”- ông Sáu nhớ lại.

   Nhưng với sự kiên trì, vừa làm vừa nghiên cứu và tìm tòi học hỏi các cán bộ nông nghiệp nên sau vài năm vật lộn với đồng ruộng ông đã cải tạo và dần dần làm thay đổi bộ mặt của vùng đất này.

  • luagiongsd1.jpg_product
   •  
   • Cần mẫn tích lũy kiến thức, ông đã cùng nông dân thắng “giặc phèn” khai thác thành công vùng đất hoang cuối cùng của Tứ giác Long Xuyên để thoát nghèo, vươn lên làm giàu.

   • GAO2

    Với suy nghĩ phải tích tụ nhiều ruộng đất để sản xuất sản lượng lớn mới bán được giá, thu nhập cao ổn định. Qua nhiều năm tích góp, ông Sáu Đức đã đầu tư được 120ha đất sản xuất theo hướng cơ giới hóa.

    Trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn lúa giống thiếu hụt, ông sử dụng toàn bộ diện tích để sản xuất giống cung cấp cho bà con trong vùng và các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long.
   •  
   • luagiongsd1.jpg_product
   • Sáu Đức thường được biết đến như một người tiên phong ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Từ đầu những năm 2000, bức xúc vì nông dân làm lúa không thuần, năng suất thấp “nhìn trên đồng lúa 3- 4 tầng… bông cỏ”, ông tìm đến Viện Lúa ĐBSCL, trường đại học… để học quy trình sản xuất lúa giống.

 

HẠT GIỐNG TỐT CHO MÙA VÀNG BỘI THU


 • luagiongsd1.jpg_product_product_product_product_product_product_product_product_product_product_product_product_product

  Năm 2009, ông thành lập Công ty TNHH MTV SD nổi tiếng trong vùng, cung cấp lúa giống bình quân 3.000 tấn/năm, có thời điểm vượt 10.000 tấn/năm. Ông còn ký hợp đồng với các hộ nông dân lân cận để thu mua lúa giống giá cao hơn thị trường 800-1.000đồng/kg, giúp các hộ tăng thêm thu nhập từ 600 ngàn-1 triệu đồng/ha.

  > Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

  >  Thương hiệu "lúa giống SD" luôn được sự tín nhiệm của bà con nông dân gần xa.

  > Quy trình sản xuất khép kín từ khâu làm đất bằng máy lazer đến máy sấy hạt, đóng bao, kho bảo quản tốt nên chất lượng luôn ổn định.

  > Giá cả hợp lý- cung cấp rộng khắp trong và ngoài tỉnh với số lượng lớn và vận chuyển đến tận nơi bằng đường thủy- bộ.

  > Xây dựng nội quy về an toàn phòng cháy và chữa cháy.

  > Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường.  

  luagiongsd1.jpg_product
   • Trước phải phân từng khu lung, cao, nông hay gò rồi vác cuốc đi ban vất vả...thì giờ đây với công nghệ chan đất bằng lazer chỉ cần đứng một chỗ mà ruộng lúa vẫn phẳng đều rang. “Chan đất tia lazer giống như nấu cơm bằng nồi cơm điện”- Sáu Đức ví von vui. Bên cạnh đó ông đầu tư cơ giới hiện đại để phục vụ sản xuất với 3 máy gặt đập liên hợp, 4 máy cày, rồi máy sấy, khử lẫn…
    • luagiongsd1.jpg_product

     Là một nông dân năng động ham học hỏi làm giàu trên chính quê hương mình, nhận thấy lượng phụ phẩm trong nông nghiệp rơm, rạ, lúa lừng, lúa lép quá nhiều. Sau khi tách hạt giống 300-400 tấn/năm mà đem đốt đi hoặc bỏ lãng phí và nhu cầu về bò giống, bò thịt đang rất lớn. Ý tưởng tận dụng phụ phẩm nhen nhóm trong đầu. Khi Nhà nước có chủ trương, cuối năm 2013 ông mạnh dạn thuê 71 ha đầu tư thành lập trang trại nuôi bò sinh sản và siêu thịt.

    • luagiongsd1.jpg_product

    • Sáu Đức đã mạnh dạn làm đê bao hơn 50ha đất trồng lúa của mình để lập trang trại nuôi bò. Nhờ khéo tính và sáng tạo ứng dụng kỹ thuật, ngay trong thời điểm “cực nhất”, trang trại cũng chỉ cần tối đa 3 công nhân.

    • luagiongsd1.jpg_product
    • Trong điều kiện đất trồng cỏ chưa đủ đáp ứng nhu cầu thức ăn rất lớn của đàn bò, ông Đức đã tự sáng tạo thêm nguồn “lương khô” cho bò với giá thành thấp bằng cách tận dụng phế phẩm nông nghiệp tại chỗ.

    • luagiongsd1.jpg_product
    • Đồng thời ông nghiên cứu sử dụng chế phẩm làm đệm sinh học không chỉ giúp giảm chi phí lao động, mà còn tạo ra nguồn phân tự hoại độc đáo. Sau khi thu dọn có thể bón ruộng ngay và có tác dụng “đánh thức” cả những thửa đất tưởng như bất trị vì còn “ngậm phèn” nặng.

    • luagiongsd1.jpg_product
    • Trang trại Sáu Đức đã nhập nhiều giống bò của Úc, Thái Lan, Pháp… để phối giống lai tạo ra giống bò siêu thịt chất lượng cao. Hiện nay trang trại bò của ông có gần 600 con bò cái sinh sản và 120 con bò đực nuôi vỗ béo. Năm 2015 đến nay, đàn bò sinh sản được áp dụng theo công nghệ cao, gieo tinh nhân tạo nhiều giống chất lượng tốt.

     • luagiongsd12

      Ông Đức chia sẻ: "Ngoài sản xuất lúa giống, bán bò giống, bò thịt, tôi thường xuyên lên mạng Internet tìm hiểu thông tin kinh tế thị trường". Thấy trái cây Việt Nam xuất khẩu tăng, tôi nghĩ vùng đất quê mình còn nhiễm phèn nặng không thể trồng được cây có múi, nên chọn chuối cấy mô là hướng đi đột phá để chuyển dịch cơ cấu cây trồng.

      Nhờ UBND tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh hỗ trợ, ông thuê được 71 ha đất, đầu tư gần 30 tỷ đồng xây dựng trang trại nuôi bò, trồng cỏ, trồng chuối, tràm, tạo mô hình khép kín. Sau khi thu hoạch chuối, thân chuối chế biến làm thức ăn cho bò, thu gom phân bò ủ thành phân hữu cơ bón cây chuối.

     • luagiongsd13
      • Không chỉ sản xuất kinh doanh giỏi mà ông còn giúp đỡ những gia đình khó khăn, tạo việc làm cho người lao động tại địa phương, góp phần xóa đói giảm nghèo. Trong năm 2015 và 2016, ông đã đóng góp 255 triệu đồng để xây dựng 2 cây cầu treo bằng trụ bê tông nối qua Kênh Vĩnh Thành 4 và qua Kênh Nam Vĩnh Tế thuộc ấp Cà Na, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn.

      •  
      • luagiongsd1.jpg_product
       • hcld3

        Trong tương lai, ông mong muốn biến khu trang trại của mình trở thành khu du lịch sinh thái.

        Với những đóng góp thiết thực cho cộng đồng trong việc sản xuất và phát triển nông nghiệp- nông thôn, mới đây ông Sáu Đức vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

        Hãy liên hệ với  CÔNG TY TNHH MTV SD  khi bà con có nhu cầu tư vấn về kỹ thuật nuôi trồng hoặc cần thu- mua lúa giống cũng như để được báo giá chính xác theo giá thị trường.

        KÍNH CHÚC BÀ CON TRÚNG MÙA- ĐƯỢC GIÁ


      • hotline1 0919 711 050
      • hân hạnh phục vụ

 
 

Thông tin

Cú 'xoay trục' của Duterte giữa cuộc đấu Mỹ - Trung

Đề xuất đầu tư xây dựng hai tỉnh lộ lớn ở Củ Chi

Dân Mỹ tăng tín nhiệm, ông Trump rộng cửa tái cử vào năm 2020

Quảng bá thương hiệu

Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh: "Vì sự thịnh vượng của khách hàng"

 • Mô tả Là một mô hình tiêu biểu, thương hiệu đáng tin cậy. Với gần 20 năm kinh nghiệm, đã đi đầu trong việc phục vụ suất ăn công nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng VSATTP cho các doanh nghiệp

Các đại gia mất bao lâu để có được một tỷ USD đầu tiên?

QCTRANGCHITIET

giaiphapthitruong

SUATANTUANH.GIF

BANHTRUNGTHUDONGKHANH1.GIF

OTONAMTHAI.GIF

LIENTHANH.GIF

KDTPHUCUONG.GIF

MEKONG.GIF

BAOBIKYTHANH1.GIF

TRAICAYCHANHTHU.GIF

THUYSANMUOITUYEN.GIF

 

CAOSUHUNGVUONG.GIF

DIEUKHACNGUYENQUANG.GIF

DINHKHUE.GIF

MYMY.GIF

Thị trường & Giá cả

Thịt bò Mỹ giá 86 nghìn đồng/kg?

Nỗi ám ảnh về sự 'tháo chạy': Đại gia chứng khoán lại sụt giảm hàng trăm tỷ

'Bát nháo' thị trường cửa cuốn lắp ghép gia công: Lời khuyên cho người tiêu dùng

Kết quả xổ số toàn quốc ngày 15/10/2018

Gia đình

Các loại cây trồng trong nhà giúp đuổi muỗi

5 thói quen tai hại khi ngủ con gái cần loại bỏ ngay

Chồng giả chết, vợ không biết ôm hai con trầm mình tự tử

Kết hợp đậu phụ những thực phẩm này cả đời không phải dùng thuốc

Sức khỏe

Hiểm họa từ các thẩm mỹ... ‘vườn’

Tuổi 20 ăn gì để phát triển chiều cao, phòng bệnh hiệu quả?

Đóng kín cửa – thói quen nguy hiểm ‘chết người’ khi sử dụng điều hòa vào mùa đông

Giải trí

Châu Nhuận Phát sẽ quyên gia sản hơn 16.600 tỉ đồng cho từ thiện

Lý luận độc đáo của trẻ con

Từ Hiểu Đông tiết lộ bí mật “động trời”, làm dậy sóng giới võ lâm Trung Quốc

Dân làng sung sướng vì được bán cây sưa định giá 100 tỷ đồng

Mua & Bán

Cơ sở sản xuất bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh

 • Mô tả Địa Chỉ: 2A59/1 Tỉnh lộ 10- Phạm Văn Hai- Bình Chánh- TP HCM Điện Thoại: 08. 3768 4668 Hotline: 0906.845.995 - 0938.773.799 CHUYÊN SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU CÁC LOẠI

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhựa Ngọc Minh

 • Mô tả Địa Chỉ: A6/8/6 Đường 1A, Ấp 1- Vĩnh Lộc B- Bình Chánh- TP.HCM Điện Thoại: 028.5.425 2635 - Fax: 028.3.754 2918 - Hotline: 0909.645 951 CHUYÊN SẢN XUẤT & CUNG CẤP CÁC LOẠI ỐNG NHỰA PVC

Kỹ thuật viên, bác sĩ ngành Spa, tạo hình, thẩm mỹ, Massage

 • Mô tả Viện Thẩm mỹ, Spa chuyên về điều trị, chăm sóc da và tạo hình thẩm mỹ sắp khai trương chi nhánh TP.HCM Cần tuyển Kỹ thuật viên, bác sĩ tạo hình, PT Thẩm mỹ, Chăm sóc da, Massage ...

Bán các loại xe ô tô đã qua sử dụng, giá hợp lý, tại TPHCM

 • Mô tả Công ty Tuấn Khải - 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCMChuyên mua bán, trao đổi các loại xe đã qua sử dụng, chất lượng như mới, bảo hành bảo trì tốt, bảo đảm không va đụng
Mua & Bán

Video

Nậm pịa - Đặc sản Tây Bắc làm từ "phân non" động vật

Độc đáo hương vị cá linh non đầu mùa lũ

Điều gì xảy ra nếu uống nước chanh ấm vào mỗi sáng trong 8 tuần?

Nhà hàng robot phục vụ của Alibaba

Du lịch

"Săn" nhộng cọ béo núc, ngoe nguẩy - đặc sản đãi khách quý

Khoe chiến tích “sát gái”, “người hang động” Thái Lan bị gặp vạ

Chàng trai cao nhất và cô gái thấp nhất thế giới

Nghi lễ "xẻ thịt" biến mình thành cá sấu của bộ lạc Chambi

Công nghệ

Tìm hiểu về người Sentineli: "người tiền sử" giữa thế kỷ 21, lấy cung bắn trả cả máy bay viện trợ

Nhà khoa học nhận định người ngoài hành tinh có thể thống trị trái đất

Thực hư công dụng của quạt điều hòa

Ẩn hoạ từ bút 'ma thuật' biến không thành có

dongho

Ảnh

Infographics

logo doanhnghiep24h

 

CTY LIÊN KẾT TRUYỀN THÔNG 24H  Trụ sở: 57/4A Quang Trung- Phường 8- Quận Gò Vấp- TP.HCM     Tel: 0286.29 53 899      Fax: 0283.98 05 576

Văn phòng giao dịch: 621 Phạm Văn Chí- Phường 7- Quận 6- TP.HCM      Email: truyenthong24h@yahoo.com.vn - tindoanhnghiep24h@gmail.com     

* Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Đào Hùng_0913.644 913    * Hotline: 094.757 1877- 0932.757.756_Ms.Thu Sương

* Giấy phép số: 11/GP-STTTT, cấp ngày 25/01/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh

* Bản quyền thuộc về CTy Liên Kết Truyền Thông 24h * Quy chế