CÔNG TY TNHH GIÀU THANH HỒNG

CÔNG TY TNHH GIÀU THANH HỒNG

Địa chỉ: Ấp An Thái- Xã An Cư-  Huyện Cái Bè- Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 0273.3.823 888 – 0273 3824 529

Công ty TNHH Giàu Thanh Hồng hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 1201456612 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang cấp ngày 18/11/2013.

Huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang được biết đến là nơi tập trung nhiều nông sản, lúa gạo. Nơi đây có chợ Bà Đắc – chợ gạo đầu mối lớn nhất vùng, chi phối tình hình mua bán lúa gạo cho toàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Ý thức được tiềm năng của quê hương, nên từ rất sớm chị Nguyễn Thị Giàu – Giám đốc Công ty TNHH Giàu Thanh Hồng đã “bén duyên” với ngành gạo.

Những ngày đầu đi vào hoạt động, công ty không tránh khỏi những khó khăn, thách thức. Song với tinh thần dám nghĩ, dám làm cùng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng, chị Giàu cùng chồng mình đã “đồng tâm hợp lực” chèo lái Công ty vượt qua không ít chông gai, thử thách, từng bước mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu, danh tiếng của mình trên thị trường sản xuất kinh doanh gạo tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng, thị trường gạo nội địa nói chung.

Các sản phẩm gạo mang thương hiệu Giàu Thanh Hồng luôn được các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng, đánh giá cao.

THƯƠNG HIỆU- SẢN PHẨM SẠCH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

> Nhà máy xay lúa và chế biến rộng, kho có sức chứa lớn.

> Sản phẩm được khách hàng tin dùng lựa chọn.

> Lúa gạo được bảo quản trong kho khô sạch, để nơi cao ráo, thoáng mát…

> Xây dựng nội quy về an toàn Phòng cháy và chữa cháy.

> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường. 


Với quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu dồi dào tại địa phương, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực ổn định. Sản phẩm gạo của doanh nghiệp đã từng bước khẳng định được thương hiệu với khách hàng gần xa, góp phần cải thiện cuộc sống, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương cũng như tìm được đầu ra cho bà con nông dân…

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty luôn hoạt động theo phương châm “Đặt uy tín, chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu” làm nền tảng cho sự phát triển ổn định và bền vững trong tương lai. Theo đó, để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, chị Giàu đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc để phục vụ đắc lực cho việc sản xuất, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đến nay, Công ty có 2 kho hàng với diện tích hơn 4.000 m². Đồng thời cho vận hành 24/24h 3 máy lau gạo kỹ thuật cao; trong đó 2 máy lớn công suất 8- 10 tấn/giờ và 1 máy hiện đại hơn có công suất 10- 14 tấn/giờ.

Nhờ đầu tư vào kỹ thuật, máy móc hiện đại nên mỗi ngày Công ty cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn gạo sạch, bóng, đẹp, đảm bảo chất lượng. Đến nay, mặt hàng gạo mang thương hiệu Giàu Thanh Hồng đã “phủ sóng” khắp nhiều tỉnh miền Nam. Trong đó, thị trường Bình Dương chiếm 90%, ngoài ra còn có các tỉnh như Đồng Nai, Bình Phước,…

Đi lên từ gian khó, hơn ai hết chị Giàu hiểu được sự khổ cực của bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, cùng với việc không ngừng nỗ lực kinh doanh sản xuất, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, từ thiện như: Ủng hộ tiền xây dựng nhà tình thương; xây dựng đường đi; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tặng quà, gạo và tiền mặt cho bà con nghèo trong các dịp lễ Tết. Công ty đã ủng hộ 400 triệu đồng để huyện xây dựng đường nông thôn phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân. Những việc làm thiết thực ấy đã thể hiện nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp của chị Giàu và toàn thể nhân viên Công ty dành cho những mảnh đời còn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Ghi nhận những đóng góp thiết thực của Công ty và chị Giàu trong hoạt động an sinh xã hội và thúc đẩy phát triển xây dựng nông thôn mới ở địa phương, chị Giàu đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện xây dựng xã An Cư, huyện Cái Bè đạt chuẩn Quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2018.

Phần thưởng cao quý này không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà còn là động lực giúp chị Giàu tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để “chèo lái” Công ty vượt qua mọi thách thức, tận dụng tốt mọi cơ hội có được, phấn đấu đi đầu trong sản xuất kinh doanh ngành hàng lương thực; qua đó cùng chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, khẳng định và nâng cao vị thế thương hiệu gạo quốc gia trên trường quốc tế.

Công ty TNHH Giàu Thanh Hồng từng bước mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu, danh tiếng của mình trên thị trường sản xuất kinh doanh gạo tại khu vực Đồng bằng Sông Cưu Long.

0273.3.823 888

KÍNH CHÚC BÀ CON MÙA VÀNG BỘI THU