CÔNG TY TNHH ĐỨC THÀNH CỦ CHI

CÔNG TY TNHH ĐỨC THÀNH CỦ CHI

Địa chỉ : 142B Hồ Văn Tăng- Ấp Phú Lợi- Xã Tân Phú Trung- H.Củ Chi- TP.HCM

Xưởng sản xuất: Số 08 Đường 411- Ấp 3- Xã Phước Vĩnh An- H.Củ Chi- TP.HCM

Hotline: 0918 141 996

Tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ chi có một làng nghề đã tồn tại từ rất lâu, nhưng sự nổi tiếng của nó thì ít ai biết tới, đó là làng nghề bánh tráng Củ Chi. Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, bánh tráng nơi đây đã có một hướng đi mới, đó là làm bánh tráng xuất khẩu, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống kinh tế cho người dân nơi đây.

Trước đây, làng nghề bị tắt đầu ra, hàng loạt hộ gia đình, các cơ sở sản xuất phải đóng cửa, nhiều người phải chuyển nghề để có cái ăn, cái mặc, có thể nói là hết sức khó khăn trong thời điểm đó.

Nhưng cũng nhờ đó mà một cánh cửa khác mới mẻ hơn đã mở ra, nhiều hộ chuyển từ bánh tráng bằng tay sang làm bánh tráng bằng máy móc hiện đại. Nhờ đó mà năng suất được tăng lên khá đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm được nâng cao.

Bánh tráng Củ Chi có được ngày hôm nay cũng nhờ vào sự phát triển của ngành du lịch. Lúc trước làng nghề bị tắt đầu ra là do chưa ai biết đến bánh tráng ở đây, sau đó du lịch phát triển, khách du lịch tới đây ngày càng nhiều, do đó cơ hội quảng bá của đặc sản bánh tránh Củ Chi cũng được tăng cao.

Và hiện nay bánh tráng Củ Chi đã trở nên quen thuộc và thân quen với bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Không những thế món bánh tráng này còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, từ châu Á sang châu Âu rồi sang châu Mỹ,..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán bánh tráng từ Củ Chi, Công ty TNHH Đức Thành Củ Chi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với sản phẩm hoàn toàn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm và được sự tin tưởng của người dân trong nước và cả bạn bè quốc tế.

Công ty TNHH Đức Thành Củ Chi hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0313694719 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/03/2016.

Chuyên sản xuất các loại bánh tráng:

+ Bánh tráng trắng- Bánh tráng ớt.

+ Bánh tráng me- Bánh tráng mè.

+ Bánh tráng muối- Bánh tráng phơi sương.

Và có rất nhiều kích thước cho từng món ăn khác nhau, phổ biến là các loại bánh với kích thước 16cm, 22cm, 30cm, 32cm… 


AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

> Môi trường xung quanh sạch sẽ, khô ráo, phân  khu theo quy định.

> Bảo đảm đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở.

> Trang thiết bị dụng cụ chế biến được vệ sinh hằng ngày.

> Nguyên liệu có nguồn gốc an toàn và đầy đủ nhãn mác, còn hạn sử dụng.

> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành theo quy định về luật bảo vệ môi trường.

> An toàn và xây dựng nội quy phòng cháy chữa cháy. 


Công ty đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, các sản phẩm luôn có mùi vị đặc trưng cho từng loại bánh cũng như đem lại hương vị thơm ngon- đậm đà đã được cơ sở chọn lọc kỹ từ nguồn nguyên liệu và chế biến khi sử dụng làm bánh, do đó sản phẩm của Đức Thành Củ Chi luôn đạt về Chất lượng- Vệ sinh an toàn thực phẩm- Giá cả phải chăng

Đức Thành Củ Chi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình- chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi và luôn đảm bảo “Uy tín- Chất lượng- An toàn vệ sinh thực phẩm” với mong muốn là đối tác lâu dài với Qúy khách hàng và kèm theo các dịch vụ giao hàng miễn phí- tận nơi- đúng hẹn!

Hãy liên hệ với Đức Thành Củ Chi để được tư vấn – giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc muốn mở đại lý phân phối!
0918 141 996