Chàng trai bị cô gái lạ cưỡng hôn khi chờ thang máy

Chàng trai bị cô gái lạ cưỡng hôn khi chờ thang máy

Trung Quốc – Sau một vài giây ngắm nhìn chàng trai, cô gái đội mũ trắng đã rướn người lên hôn môi anh ta.

Một vụ cưỡng hôn vừa xảy ra ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Theo đó, nam thanh niên đang chờ thang máy đã gặp tình huống bất ngờ: Một trong hai cô gái lạ mặt đứng cạnh thang máy đã tiến lại gần anh, sau đó kéo khẩu trang xuống và hôn môi anh một cách ngấu nghiến. Sau đó, cô gái lạ đã biến mất như một cơn gió. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 10 giờ tối ngày 30/1 vừa qua.

Chàng trai bất ngờ bị cô gái lạ cưỡng hôn khi chờ thang máy.

Qua camera, cô gái đội mũ trắng đã bất ngờ bước đến rồi rướn người lên hôn môi nam thanh niên. Hành vi đột ngột của cô gái khiến anh chàng sợ hãi, không biết phản ứng thế nào đành giơ hai tay lên cao.

Anh chàng chịu trận trước nụ hôn bất ngờ của cô gái.

Khi cửa thang máy mở ra, cô gái mũ trắng muốn kéo nam thanh niên vào trong để hôn tiếp thì bị người bạn đi cùng cản lại. Bị ấn tượng bởi nụ hôn, nam thanh niên sau đó đăng tải video từ camera giám sát lên MXH với mong muốn tìm được danh tính của cô gái bí ẩn kia.

Toàn bộ quá trình được camera ghi lại.

Anh cho biết, cô gái lạ đã nói anh chính là mẫu người đàn ông mà cô ấy thích. Sau đó cô ấy mới bắt đầu hôn anh. Anh tâm sự trên MXH Weibo: “Tôi hi vọng cô gái này có thể nhìn thấy bài viết này rồi phản hồi với tôi. Tôi rất muốn làm quen với cô ấy, bởi tính cách mạnh mẽ đó đã để lại ấn tượng lớn với tôi”.

Nguồn: ETToday

Nguồn: https://vnexpress.net/chang-trai-bi-co-gai-la-cuong-hon-khi-cho-thang-may-4232946.html