Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê giá bèo, ăn uống đạm bạc, tỷ phú giàu nhất thế giới còn khổ hơn người thường?

Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê giá bèo, ăn uống đạm bạc, tỷ phú giàu nhất thế giới còn khổ hơn người thường?

CHI CHI

Grimes – bạn gái cũ Elon Musk đã có những tiết lộ bất ngờ về tỷ phú Tesla, người đang giàu nhất hành tinh.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với tờ Vanity Fair, bạn gái cũ của Elon Musk – nữ ca sĩ người Canada Grimes không chỉ gây sốc với tiết lộ mình vừa chào đón đứa con thứ hai với tỷ phú giàu nhất hành tinh, bất chấp cặp đôi đã đường ai nấy đi trước đó vài tháng. Nhưng những tình tiết yêu đương không phải thông tin gây sốc duy nhất. Grimes cũng đã tiết lộ rất nhiều thông tin đáng kinh ngạc về lối sống của chủ tịch Tesla. 

Elon Musk là người giàu nhất thế giới hiện nay với giá trị tài sản ròng từng “đạt đỉnh” là 221 tỷ USD, khoảng 5 triệu tỷ đồng. Ông cũng là cá nhân đầu tiên hành tinh vượt mốc tài sản 200 tỷ USD và chưa có người thứ hai nào khác làm được. Vị tỷ phú 50 tuổi được biết đến với vai trò là người sáng lập, chủ tịch, CEO tập đoàn xe điện Tesla kiêm nhà sáng lập, CEO và kỹ sư trưởng tại công ty tên lửa SpaceX.

Elon Musk và Grimes từng chung sống khoảng 3 năm và có 2 người con

Với tài sản như vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người coi Elon Musk là hiện thân của sự xa hoa, giàu có tột bậc. Thế nhưng, trong chia sẻ của Grimes, mọi chuyện rất khác.

“Anh ấy không sống như tỷ phú. Thậm chí có lúc anh ấy sống dưới mức nghèo khổ, nữ ca sĩ cho biết.

Grimes tâm sự cặp đôi đã có thời gian sống chung trong một căn hộ tại Los Angeles, Mỹ có giá chỉ 40,000 USD (gần 1 tỷ đồng) và không hề an toàn. Là người giàu có và ảnh hưởng bậc nhất hành tinh nhưng họ không có bảo vệ, hàng xóm xung quanh có thể quay chụp hình ảnh cặp đôi nổi tiếng bất cứ lúc nào. Không chỉ thế, cách sống của họ cũng chẳng hào nhoáng, xa hoa. Đã từng có khoảng thời gian Grimes và Elon Musk cùng ăn bơ đậu phộng suốt 8 ngày liên tiếp. Khi Grimes phát hiện tấm đệm giường ngủ bị thủng lỗ, Elon Musk không mua đệm mới mà đã đề nghị sử dụng chiếc ở nhà Grimes để thay thế vì muốn tiết kiệm.

Từ năm 2021, tỷ phú Tesla tuyên bố đã bán hết và không còn sở hữu bất kỳ bất động sản nào. Lý do ông chọn lối sống bình thường, tiết kiệm như vậy theo Grimes là do Elon Musk đã đổ hết tiền để đầu tư vào dự án tại SpaceX đặt mục tiêu đưa con người lên sao Hỏa sống trong 4 năm tới. 

Bạn gái cũ tiết lộ sốc về Elon Musk: Ở nhà thuê giá bèo, ăn uống đạm bạc, tỷ phú giàu nhất thế giới còn khổ hơn người thường? - Ảnh 3.

Lối sống của người giàu nhất hành tinh giản dị đến bất ngờ

Grimes và Elon Musk đang khiến dân tình cực kỳ hoang mang vì chuyện tình tan hợp liên tục của mình. Vào cuối tháng 9 vừa rồi, hai người tuyên bố chia tay sau 3 năm bên nhau. 

Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ lại tiết lộ rằng cặp đôi vừa chào đón đứa con thứ 2 – bé gái tên Exa Dark Sideræl Musk vào tháng 12/2021 qua phương pháp mang thai hộ. Cô cũng ẩn ý cho biết hai người đã tái hợp, bất chấp việc tỷ phú vừa bị bắt gặp hẹn hò với tình trẻ 1 tuần trước đó. Chỉ vài tiếng sau cuộc phỏng vấn gây sốc được đăng tải, Grimes lại lên Twitter thông báo cặp đôi lại tiếp tục chia tay lần nữa. 

Nguồn: Daily Mail