Anh thợ dùng dao, búa, lửa để cắt tóc

Anh thợ dùng dao, búa, lửa để cắt tóc

Pakistan – Một thợ làm tóc ở Lahore đã trở nên nổi tiếng khi sử dụng búa, dao bán thịt, lửa và thậm chí cả thủy tinh để tạo kiểu tóc cho khách hàng.

Chủ nhân của những sáng tạo này là Ali Abbas ở Lahore. “Mỗi ngày, tôi cố gắng tìm ra những cách mới để cắt tóc. Tôi xem búa và dao là những công cụ thử nghiệm mới và tôi đã tập luyện trong một năm để thành công”, anh nói với kênh truyền thông địa phương Ary News.

Trong video, Abbas cũng giải thích cách anh sử dụng thủy tinh để cắt tóc nhiều lớp cho khách. Người thợ làm tóc cho biết: “Chúng tôi có thể tạo ra diện mạo tương tự bằng cách sử dụng kéo, nhưng với thủy tinh, chúng tôi đã nghĩ ra một cách khác biệt và độc đáo để làm”.

Cả khách nam và nữ đều đã thử các phương pháp cắt tóc độc đáo của Abbas và thích thú. Một nữ khách hàng cho biết: “Lúc đầu tôi rất sợ, nhưng cắt xong, tôi hài lòng với diện mạo và sẽ quay lại lần sau”.

ARY News, một kênh tin tức địa phương của Pakistan đã chia sẻ câu chuyện của Ali trên YouTube. Sau năm ngày đăng tải, video thu hút hơn 70.000 lượt xem.

Nhật Minh (Theo TN/cityspidey)

Nguồn: https://vnexpress.net/anh-tho-dung-dao-bua-lua-de-cat-toc-4251415.html