Cựu sao phim sex khẳng định có bầu với rapper Drake

Cựu sao phim sex khẳng định có bầu với rapper Drake

Người đẹp Sophie Brussaux đang yêu cầu nam ca sĩ Mỹ phải có trách nhiệm với cái thai trong bụng cô.

Vào cuối tháng 1, Drake đã có vài buổi hẹn hò đi chơi với cựu sao phim nóng Sophie Brussaux ngay sau khi anh chia tay ca sĩ Jennifer Lopez. Giờ đây, Sophie tiết lộ rằng cô đang mang trong mình giọt máu của Drake. Người đẹp 27 tuổi đã thuê 2 luật sư nổi tiếng để bảo vệ quyền lợi cho mẹ con cô.

Drake và Sophie Brussaux trong nhà hàng Nhật ở Amsterdam, Hà Lan vào ngày 24/1.

Theo TMZ, Sophie khẳng định cô thụ thai vào ngày 20 hoặc 21/1. Thai nhi hiện khoảng 3 tháng rưỡi và là con gái. Sophie nói cô đã gửi rất nhiều tin nhắn cho Drake để thông báo về chuyện mang bầu nhưng rapper phũ phàng chối bỏ trách nhiệm. “Tôi muốn cô bỏ thai”, tin nhắn từ Drake viết. Sophie đáp lại: “Tôi không thể giết con tôi chỉ vì một câu xin lỗi của anh”. Drake trả lời: “Cô biết điều cô đang làm chỉ vì muốn có tiền mà thôi”.

Sophie từng là diễn viên phim sex nhưng đã giải nghệ. Cô hiện là một người mẫu.

Khi TMZ liên lạc với Drake để hỏi về điều này, đại diện của nam ca sĩ tỏ ra nghi ngờ trước những lời khẳng định của Sophie. Người đại diện giải thích: “Người phụ nữ này có tiểu sử rất đáng nghi vấn. Cô ấy thừa nhận từng có mối quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau. Chúng tôi hiểu cô ấy có thể đang gặp khó khăn khi vào Mỹ. Cô ấy là một trong rất nhiều người từng tuyên bố có bầu với Drake. Nếu sự thật đó là con của Drake, anh ấy sẽ làm điều tốt nhất cho đứa trẻ. Nhưng hiện anh ấy không tin”.

Phía Drake còn nói, Sophie Brussaux đã quan hệ tình dục với một rapper nổi tiếng khác trong khoảng thời gian cô cặp kè với Drake và rapper đó thừa nhận em bé trong bụng Sophia là con của anh ta.

Tình trường phóng khoáng của rapper Drake

Theo Ngôi sao